Điểm khác biệt của máy cắt nhôm 2 đầu với máy cắt nhôm 1 đầu

Ngày nay, để công việc trở nên thuận lợi và nhanh chóng thì các cửa hàng hoặc đơn vị sản xuất cửa nhôm thường dùng các bộ máy làm việc tân tiến vào sản xuất.
Vậy việc vận hành máy cắt nhôm 2 đầu mang đến một số lợi ích như thế nào?
Máy cắt nhôm 2 đầu là chiếc máy tân tiến hơn máy cắt nhôm 1 đầu bởi nó hoạt động với 2 đầu cắt giúp cho tốc độ làm việc trở nên nhanh lẹ hơn.
Máy có tấm mica che chắn an toàn khi thực hiện cắt nhôm, giúp người sử dụng thiết bị dễ dàng quan sát quá trình cắt mà vẫn không lo nguy hiểm.hơn nữa, với hệ thống phun dầu tự động làm mát lưỡi cắt sẽ làm cho lưỡi cắt luôn có độ sắc bén và tuổi thọ thiết bị cao.

van-chuyen-may-cat-nhom-2-dau-tu-cua-khau-ve
Vận chuyển máy cắt nhôm 2 đầu từ cửa khẩu về

Sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu có tiềm năng hay không ?
Nếu bạn đang có ý định làm cửa nhôm, bạn đang tìm hiểu về một vài chiếc máy sản xuất cửa nhôm chuyên dụng và xem nên dùng dòng máy nào tốt để tăng tính hiệu quả thì hãy xem câu trả lời phần bên dưới.
Máy cắt nhôm thường được chia ra thành 2 dòng là máy cắt nhôm 1 đầu và máy cắt nhôm 2 đầu.
Máy cắt 1 đầu: Máy này chỉ có 1 lưỡi cắt hoạt động. Mặc dù có rẻ hơn nhưng dòng máy này lại có tốc độ làm việc chậm hơn so với máy dùng 2 đầu cắt. vì vậy với các xưởng sản xuất có hoạt động nhỏ lẻ, ít đơn hàng sử dụng máy này sẽ thích hợp hơn.
Còn về máy cắt 2 đầu: dòng máy này tuy giá cao hơn so với máy cắt nhôm 1 đầu nhưng chiếc máy này lại rất được các xưởng sản xuất yêu thích và sử dụng. Vì nó có tới 2 lưỡi cắt và có thể làm việc cùng lúc hoặc riêng lẻ. Do vậy năng suất và tốc độ làm việc rất cao, phù hợp với đa số các xưởng làm việc từ quy mô nhỏ đến lớn vì công suất của máy rất mạnh mẽ (2,2 * 2Kw).
Vậy với nhứng lợi ích như vậy thì 1 chiếc máy cắt nhôm 2 đầu có giá bao nhiêu?