Điểm mạnh của thị trường chung cư Quận 9

Thị trường dự án Quận 9 đang ngày càng cho thấy sức hấp dẫn và sức nóng của mình trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh khi liên tục cho ra đời hàng loạt các căn hộ Quận 9 mới cực kỳ đẳng cấp và ấn tượng.

Để khách hàng biết thêm những thông tin về thị trường này, ngay sau đây SaleReal sẽ đánh giá về điểm mạnh và điểm yếu của chung cư Quận 9 qua bài viết dưới đây.

him lam phu an can ho quan 9

Điểm mạnh của thị trường chung cư Quận 9

Theo nguồn số liệu mà SaleReal đã thống kê được thì chỉ trong vòng 5 năm, các dự án chung cư Quận 9 đã tăng trung bình 15% mỗi năm.

So với căn hộ Quận 1, căn hộ Quận 2 hoặc căn hộ cao cấp Thủ Thiêm thì căn hộ Quận 9 đang đạt mức tăng trưởng rất tốt hơn nữa còn rất ổn định và bền vững.

Đây là một dấu hiệu rất đáng mừng, với tốc độ gia tăng và ổn định như hiện nay, SaleReal tin chắc rằng trong thời gian sắp tới thị trường chung cư Quận 9 sẽ còn sôi động và náo nhiệt hơn rất nhiều, mở ra những cơ hội cực kỳ hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra, một ưu điểm nữa mà khó có nơi nào sánh được với thị trường căn hộ Quận 9 đó là sự đa dạng về các loại sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau.

Nếu trước đây, căn hộ giá rẻ tại Quận 2 làm mưa làm gió trong một thời gian dài thì hiện nay mặt hàng này dường như không còn hoặc còn rất ít.

Tại Quận 9, bên cạnh các chung cư cao cấp Quận 9 thì nơi đây còn được biết đến với những căn hộ Quận 9 giá rẻ cực kỳ hấp dẫn, chất lượng sống vô cùng đảm bảo, tiện ích sống đầy đủ, không gian sống thoáng mát, tự nhiên cực kỳ phù hợp cho những gia đình trẻ, chưa ổn định về điều kiện tài chính.

Với sự đa dạng các dòng sản phẩm như vậy thị trường căn hộ Quận 9 nhanh chóng được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.

Đặc biệt, theo như SaleReal tìm hiểu thì một số các dự án chung cư Quận 9 không chỉ ưu đãi về mức giá mà còn có chính sách thanh toán rất tốt, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tích lũy tài sản.

Tham khảo thêm thông tin dự án Quận 9 tại video dưới đây:

Điểm yếu của thị trường căn hộ Quận 9

Hiện nay, việc kết nối từ chung cư Quận 9 đến trung tâm thành phố đôi khi vẫn còn gặp nhiều khó khăn.

Trung bình thời gian di chuyển từ dự án căn hộ Quận 9 về khu vực trung tâm thành phố mất khoảng 20 – 30 phút di chuyển, và thỉnh thoảng cũng hay tắt đường tại cầu Rạch Chiếc và nút giao An Phú, Quận 2.

Điều này được giải thích là bởi sự phát triển quá nhanh chóng của Quận 9, dân cư ngày càng đông đúc và hạ tầng giao thông làm theo không kịp để phục vụ nhu cầu của người dân.

Một điểm hạn chế nữa đó là xung quanh các dự án chung cư Quận 9 vẫn còn thiếu sự đa dạng tiện ích ngoại khu như một số các dự án tại trung tâm thành phố.

Tuy nhiên, SaleReal tin chắc rằng với đà phát triển như hiện nay, Quận 9 chắc chắn sẽ ổn định hơn về hạ tầng giao thông cũng như sẽ phát triển đồng bộ và đa dạng hơn các tiện ích ngoại khu để phục vụ nhu cầu cho cư dân sinh sống tại các căn hộ Quận 9.