Điều đặc biệt từ tên gọi của dự án Feliz En Vista

 

Sau sự thành công và sự phản hồi tích cực của 7 dự án trước đây tại Việt Nam, CapitaLand đã quyết định cho ra mắt thị trường căn hộ thuộc phân khúc cao cấp thứ 8 mang tên Feliz En Vista.

 

“Feliz” theo tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là Hạnh Phúc, dự án lấy tên gọi như vậy với mục đích cất lời thay cho một phong cách sống khoáng đạt, nơi đây sẽ là nơi bạn và gia đình được tận hưởng mọi phong vị của cuộc sống hạnh phúc mà bạn từng mơ ước. Mọi yếu tố mang lại cuộc sống đầy đủ, viên mãn cho bạn sẽ quy tụ tại một điểm duy nhất.

Căn hộ Feliz En Vista

Du an Feliz En Vista lấy cảm hứng từ “The City Fabric”- thành phố diệu kỳ được thêu dệt mà thành. Dự án là sự đan xen tinh tế của những giá trị hiện đại và dấu ấn thiên nhiên hoang sơ. Điểm mê hoặc từ những đường nét tuyệt đẹp tại dự án được thêu dệt trong một khuôn vải lớn mang lại sự quyến rũ của một cuộc sống đắm chìm trong kiệt tác của nghệ thuật, thiên nhiên và sự sang trọng. Đây chính là cuộc sống mà bạn chỉ có thể tìm được tại Feliz en Vista.

 

Tòa nhà được giới thiệu đầu tiên cho khách hàng của dự án mang tên Cruz, bắt nguồn từ tiếng Tây Ban Nha. Tên gọi này được lấy cảm hứng từ khả năng vô hạn của mỗi bức tranh tỉ mỉ, được định hình bởi muôn vàn nét khâu tinh túy. Điều này cũng giống như những cuộc sống đang từng bước đang kết tinh và sớm tỏa sáng nơi đây.

 

Tại dự án, các căn hộ được thiết kế đa dạng từ loại căn hộ và diện tích căn hộ đem lại nhiều lựa chọn cho khách hàng hơn với diện tích từ  58-115 m2 và 1 – 3 phòng ngủ được trang bị hệ thống tiện ích, nội thất hoàn thiện và cao cấp.

 

Ngoài vị trí tọa lạc và sự đa dạng về loại căn hộ thì chủ đầu tư thiết kế, bố trí cho cư dân của dự án với hệ thống gồm hơn 100 tiện ích với các tổ hợp tiện ích độc nhất, hoàn hảo như: hồ bơi nước ngọt và nước mặn, bãi biển nhân tạo, khu vui chơi thủy cung, suối nước nóng, đường trượt nước nhân tạo, rạp chiếu phim ngoài trời, phòng thể dục, sảnh đón tiếp khách, nơi để xe…

Các khách hàng tại quận 2 đang tìm kiếm một nơi an cư, một cơ hội đầu tư mới không thể bỏ qua du an Palm Heights Quan 2 – giai đoạn 2 của dự án can ho Palm City với chủ đầu tư là Keppel Land. Nơi đây tọa lạc tại vị trí khá đắc địa của quận 2 nên khách hàng cũng sẽ nhận được những  lợi ích lâu dài tại dự án này.