Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh gần trạm metro sống trọn vẹn

Doanh nhân thành đạt là những người có thu nhập cao, yêu cầu chất lượng đời sống nhất định,cuộc sống thanh bình yên tĩnh, chính bởi vậy, một không gian sống tiên tiến đôi khi chưa đủ mà còn phải là không gian sống văn minh- tiên tiến – an toàn, tôn trọng đời sống riêng tư của mỗi người tại Biên Hòa New City duanbienhoanewcity.org.

Biên Hòa New City

Tìm hiểu thêm thông tin trang web duanbienhoanewcity.org

Biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh gần trạm metro

Giao thông và hạ tầng ảnh hưởng trực tiếp tới lựa chọn mua hay không của khách hàng. Chắc chắn không ai thích nơi vừa bước chân ra khỏi nhà đã gặp tắc đường, đường xá hư hỏng … Giao thông là một trong những nhân tố quan trọng để phân tích địa điểm đất nền nhà phố cao cấp. Những dự án đất nền biệt thự và nhà phố có nằm tại địa điểm có tuyến giao thông thuận lợi sẽ có tỉ lệ sinh lời tốt hơn. Biên Hòa New City duanbienhoanewcity.org được xây dựng nằm trong tổng thể dự án đất nền biệt thự và nhà phố khu Công viên Văn hóa – Du lịch – Thể thao, tiếp giáp hai mặt tiền Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, giao thông thuận lợi. Giao thông và hạ tầng ảnh hưởng trực tiếp tới lựa chọn mua hay không của khách hàng. Chắc chắn không ai thích nơi vừa bước chân ra khỏi nhà đã gặp tắc đường, đường xá hư hỏng …

Bạn là những người bận rộn, không tưởng nhiều tời gian rãnh nên luôn mong muốn và kỳ vọng có một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp, chất lượng cao, an ninh an toàn, phủ đầy mảng xanh và đầy đủ tiện ích cho nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày của bạn và gia đình như: Giáo dục, Bệnh viện, Trung tâm mua sắm, Giải trí, Hồ bơi, phòng tập Gym, Yoga,…? Điều mà bạn luôn kỳ vọng cũng là giá trị vàng thứ nhì mà Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh đem đến đó là: “MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH – TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP” CĐT cũng rất chú trọng trong việc xây dựng những tiện ích phục vụ nhu cầu sống đầy đủ cho cư dân: Hệ thống giáo dục quốc tế tiên tiến American School, Bệnh viên đa khoa tiêu chuẩn quốc tế trang bị hạ tầng, thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn và trách nhiệm cao, Trung tâm thương mại đẳng cấp, Nhà hàng BBQ, Đi kèm là các dịch vụ dành riêng cho cư dân Biên Hòa New City như: hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, gym – spa,… Ngoài không gian sống xanh thì Biên Hòa New City còn có rất nhiều các tiện ích khác.

Biên Hòa New City Hưng Thịnh sống trọn vẹn

Biên Hòa New City duanbienhoanewcity.org được thiết kế rất hợp lý với mục đích chính là tập trung ở sự lấy sáng tự nhiên, các dự án đất nền biệt thự và nhà phố được bố trí một bí quyết thông minh để ánh sáng có thể tràn ngập vào từng góc ngách của đất nền. Thiết kế dự án đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh được học hỏi những mẹo vặt thành công từ các dự án đất nền biệt thự và nhà phố được triển khai trước đó của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành…. Một sản phẩm hội tụ những tinh hoa tốt đẹp từ những sản phẩm thành công đi trước thì chắc chắn sẽ hoàn thiện hơn, vượt trội hơn. Và tất nhiên sản phẩm đó được KH phân tích cao. Biên Hòa New City cũng là dự án đất nền biệt thự và nhà phố với hơn 3.625 nền, đây sẽ là nơi sinh sống đông đúc và sầm uất, là địa điểm hoàn hảo cho những bạn trai thích sự năng động, tấp nập và đông vui.

Với thiết kế có diện tích vừa cùng mức giá dự kiến 10tr/m2 thì Biên Hòa New City duanbienhoanewcity.org sẽ là lựa chọn hàng đầu của những KH đang có công việc tại các đặc khu lân cận mong muốn có chất lượng đời sống hoàn hảo tại đây. CĐT Biên Hòa New City là Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành một trong những ông lớn của thị trường bất động sản cả nước, tại thành phố có khá nhiều sản phẩm thành công và được nhiều KH phân tích cao về chất lượng môi trường sống.

Cộng đồng cư dân tại Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh là những người thành đạt, thu nhập cao, tri thức cao, lịch sự. Hàng xóm của bạn là những người văn minh, hiện đại, có thể chia sẻ trong công việc, cuộc sống. Bạn có những không gian sống riêng tư không bị làm phiền vì hàng xóm là những người tuyệt vời. Mời Quý khách để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất.

Nguồn tại: chung cư khánh hội