Dự án căn hộ chung cư Đảo Kim Cương Chốn an bình và cân bằng cuộc sống – căn hộ khánh hội

Bắt nhịp với xu hướng tiên tiến về 1 môi trường sống rộng rãi, cùng các tiện ích đẳng cấp, Đảo Kim Cương là sự lựa chọn rất là phù hợp cho những gia chủ yêu thích sự riêng tư và sự tinh tế hoàn hảo.

Đảo Kim Cương

Dự án căn hộ chung cư Đảo Kim Cương ra mắt thị trường với nhiều căn hộ độc đáo

thuê căn hộ Đảo Kim Cương nằm ở Số 1 Đường 104, Khu Phố 3, Phường Bình Trưng Tây. Xung quanh dự án bất động sản là vô vàn trường trung học phổ thông và mầm non danh tiếng như. Và các hệ thống bệnh viện, đại siêu thị, mang lại nhiều tiện nghi cho khách hàng. Trong 1 vài năm tới, cụ thể TTHC của TP.HCM sẽ dần đi đến về phía Đông. Kéo theo đó là việc các cơ quan ban ngành đoàn thể sẽ được di dời về. Cùng với đó là sự phát triển nhanh chóng về xã hội, kinh thế và tiện ích khu vực phục vụ nhu cầu sinh hoạt xuất hiện rất nhiều. Từ Dự án căn hộ chung cư Đảo Kim Cương, cư dân tương lai chỉ mất vài bước để tiếp cận tới sân vận động.

Đảo Kim Cương có hệ thống tiện ích đầy đủ, tích hợp những không gian xanh. Đảm bảo sức khỏe cho cư dân và 1 cuộc sống hàng ngày thuận lợi nhất. Bạn không cần phải đi đến đi đâu xa, bạn chỉ cần xuống tầng thì mọi dịch vụ tiện ích luôn chào đón bạn. Đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt, mua sắm, vui chơi, giải trí , ăn uống. Vì nơi đây có trung tâm thương mại, spa, phòng tập gym, bể bơi ngoài trời. Phòng khám, trường học, vườn BBQ, quảng trường nước,… Tiện ích mua sắm: siêu thị, khu trung tâm thương mại. Được xây dựng để phục vụ các chủ căn hộ. Người dân muốn mua sắm hoặc vật dụng cá nhân. Đều không phải đi đến đến các trung tâm mua sắm xung quanh gần đó để mua sắm.

Không gian xanh cùng thảm thực vật tại Dự án căn hộ chung cư Đảo Kim Cương

Mặt bằng Chung cư hạng sang Đảo Kim Cương đang được thiết kế rất linh hoạt. Kiến trúc sư tại Dự án căn hộ chung cư Đảo Kim Cương có thể hỗ trợ cho bạn phương án thiết kế. Các tiện ích này giúp cho cuộc sống hàng ngày của cư dân Dự án căn hộ chung cư Đảo Kim Cương với các bước tiến dài. Trong các giá trị sống và đẳng cấp. Chưa nói các tiện ích trong dự án như đại sảnh, hồ bơi, thư viện cùng đồng,… Sẽ là nơi các cư dân nhí có các không gian riêng của mình. Để thỏa sức trong vui chơi và những sinh hoạt.

Tìm hiêu thêm thông tin: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-binh-thanh/

Không chỉ nằm trong khu vực đồng bộ về hạ tầng. Dự án căn hộ chung cư Đảo Kim Cương còn ghi điểm bởi lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án căn hộ gồm năm tòa chung cư (xây dựng trên khu đất rộng 8 ha). Sau khi các công trình giao thông hoàn thiện. Cư dân Dự án căn hộ chung cư Đảo Kim Cương sẽ không mất nhiều thời gian đi đến đến các vị trí làm việc tại quận 2. Yếu tố này giúp Dự án căn hộ chung cư Đảo Kim Cương thu hút giới đầu tư và khách mua nhà để ở. Với lợi thế nằm gần các tuyến đường huyết mạch phía Đông liên kết với các tuyến đường huyết mạch đường 104, cầu đảo kim cương, Mai Chi Thọ, Bát Nàn và Đồng văn Cống … Dự án căn hộ chung cư Đảo Kim Cương phát triển thành điểm trung chuyển của vùng, thuận lợi đi đến đến tất cả các khu vực năng động nhất và khu trung tâm của thành phố. Con số 500 lượt khách tới tham gia sự kiện với nhiều căn hộ được chốt ngay tại sự kiện không phải là 1 con số “quá khủng”, nhưng cũng đủ nói lên độ “hot” của Dự án căn hộ chung cư Đảo Kim Cương nói riêng và trên thị trường Bất Động Sản cao cấp phía Đông nói chung. Tòa tháp chung cư xứng đáng là “viên kim cương” sáng nhất phía Đông TP.HCM, mà quý khách nào cũng mong muốn được sở hữu.

Thông tin tại: căn hộ khánh hội