Dự án căn hộ Laimian City điểm sáng trên thị trường quận 2

Một dự án mới có quy mô lớn tại An Phú, quận 2 là dự án Laimian City (tên cũ là raemian city). Dự án này đang  thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu về nhà ở. Liệu nó có đáp ứng được nhu cầu về căn hộ đang tăng về số lượng và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh hay không? Những thông tin và phân tích sau sẽ làm rõ điều đó.

khu do thi raemian city quan 2

Laimian City có vị trí thuận lợi

Dự án Laimian City sở hữu một vị trí đẹp tại đường Lương Định Của, quận 2, ngay tại vùng lõi của khu đô thị mới An Phú, An Khánh. So với nhiều khu vực khác, đây chính là nơi có tốc độ phát triển về mọi mặt tốt nhất và có nhiều tiềm năng để phát triển trong thời gian tới.

Dự án này có sự kết nối giao thông tốt đến nhiều khu vực trong thành phố, nhất là thông qua hai con đường Mai Chí Thọ và Xa Lộ Hà Nội thì chỉ mất từ 15 đến 20 phút để đi vào trung tâm quận 1, quận 5 hay Bình Thạnh. Không chỉ vậy, các con đường này còn đi thẳng ra ngoại thành, nhất là có thể tiếp cận khu công nghệ cao quận 9 nhanh chóng. Thông qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây, việc đi đến các tỉnh như Đồng Nai, Vũng Tàu sẽ dễ dàng hơn.

Trong tương lai, đường Lương Định Của được mở rộng và sự đi vào hoạt động cuả tuyến Metro số 1 sẽ cung cấp thêm một phương tiện di chuyển nhanh chóng và tiện lợi cho cư dân. Đồng thời , các dự án căn hộ cũng đồng loạt hoàn thành, Khu đô thị mới Thủ Thiêm hoàn thiện cũng sẽ làm hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện và liền mạch hơn.

thiet ke can ho raemian city

Laimian City tạo chất lượng sống tốt

Chất lượng sống ở dự án này được cấu thành từ nhiều yếu tố như tiện ích, không gian và thành phần cư dân.

Tiện ích ở Laimian City phải nói là rất đầy đủ. Khi nhận bàn giao nhà đồng thời cư dân cũng sẽ được thừa hưởng luôn hệ thống tiện ích do chủ đầu tư xây dựng bao gồm nhiều công trình phục vụ cho các nhu cầu hàng ngày như mua sắm, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, thư giãn hay học tập vui chơi của con trẻ như khu vui chơi trẻ em, trường học tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra còn có nhiều không gian rộng rãi để sum họp gia đình.

Xung quanh khu vực của dự án là nhiều công trình công cộng chung của quận 2 như trường học công lập, quốc tế, bệnh viện, khu hành chính. Sắp tới còn hình thành trung tâm dịch vụ và tài chính của khu đô thị mới Thủ Thiêm. Điều đáng mừng là cư dân của dự án hoàn toàn có thể thừa hưởng các hệ thống tiện ích sắp xuất hiện nay.

Không khí trong lành chính là điểm nhấn quan trọng  trong môi trường sống tại Laimian City. Được tạo dựng từ việc có nhiều kênh rạch xung quanh và cây xanh làm mát mẻ, hạn chế tác động của đô thị hóa, nắng nóng của thành phố.

Tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu đánh giá tại Trần Đình Hiếu blog rằng căn hộ cao cấp Laimian City thì đây là dự án tiêu biểu của Quận 2 khi có môi trường sống tốt và nhà ở giàu tiện nghi, không gian hiện đại, thoáng đãng. Trong tương lai sẽ có thêm nhiều tiềm năng hấp dẫn cho khách hàng thỏa sức tận hưởng.