Dự án đất nền Hưng Lộc Homes Phú Giáo không gian hợp lý nhất khu vực

Mặc dù chủ đầu tư chưa chính thức mở bán Hưng Lộc Homes Nghệ An nhưng dự án nhà phố và biệt thự đang được rất nhiều sự để ý của nhà đầu tư và quý vị nhờ vị trí thuận lợi vàng và nằm trong khu vực đồng bộ về cơ sở hạ tầng, phong cách thiết kế nhà phố giá rẻ} hiện đại, thông minh đẳng cấp và luôn mang tự nhiên vào trong từng thiết kế . Để biết rõ hơn về Dự án đất nền Hưng Lộc Homes Phú Giáo hãy cùng chúng tôi nghiên cứu kĩ hơn về dự án nhà phố và biệt thự này nhé !

Hưng Lộc Homes

Không gian sống lý tưởng cho khách hàng khi mua nhà tại Dự án đất nền Hưng Lộc Homes Phú Giáo

Nhà phố Hưng Lộc Homes không gian hợp lý

Dự án được xem là 1 trong những công trình có vị trí thuận lợi bậc nhất khu vực huyện Phú Giáo tỉnh Nghệ An. Dự án đất nền cao cấp trong tương lai gầnhứa hẹn sẽ là 1 dự án nhà phố và biệt thự có sức hút lớn trên thị trường bất động sản. Nhà phố đẳng cấp >>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-tphcm/ về giao thông tọa lạc ở địa điểm thuận lợi. Nằm tại mặt tiền đường DH 516, thuộc địa phận xã Hung Loc, huyện Phú Giáo, tỉnh Nghệ An đây là khu trung tâm của khu vực huyện Phú Giáo. Không chỉ dễ dàng trong việc giao thông, dự án đất nền Hưng Lộc Homes Nghệ An còn thửa hưởng một biện pháp trọn vẹn toàn bộ tiện ích của khu vực huyện Phú Giáo. Vị trí Dự án đất nền Hưng Lộc Homes Phú Giáo rất gần với các trường học và bệnh viện… Từ dự án nhà phố và biệt thự đến bến xe huyện Phú Giáo chỉ dao động hai km, sân bay chỉ dao động 30km.

Hệ thống tiện ích cho cư dân là 1 trong những khác biệt mà các dự án nhà phố và biệt thự nhà ở tại tỉnh Nghệ An đang rất thiếu. Nhiều quý vị thường tiếc tiền, vì thế chỉ sở hữu cho mình 1 Đất nền có mức giá tầm trung. Tuy nhiên, những bất cập tại các dự án nhà phố và biệt thự này phải đến lúc sống mới thấu hiểu được. Thiếu chỗ để xe, sân chơi bên dưới bỗng phát triển thành nơi tận dụng của nhiều gia đình đỗ xe. Chưa kể trung tâm thương mại không có nhiều, nhiều chợ cóc hay gia đình buôn bán. Hợp hành tại khu vực này khiến cư dân luôn trong hiện trạng chịu sự phức tạp, ồn ào. Theo chủ đầu tư Cổ phần Đầu tư và Thương mại Dầu khí Nghệ An đã từng bước thực thi cho dự kiến của mình. Với việc trồng lượng đông đảo cây xanh xen kẽ nhau bao phủ toàn bộ khu đô thị. Các cây xanh này đã được nhà quyết định đầu tư kỹ càng. Đa phần là các cây có tán lớn và sức sống dẻo dai. Sẽ mang đến mật độ phủ xanh đông đảo nhất cả nước lúc dự án nhà phố và biệt thự đi vào hoạt động. Và đóng vai trò làm lá phổi xanh cho khu vực đất phía Bắc tỉnh Nghệ An.

Nhà phố Hưng Lộc Homes Nghệ An nhất khu vực

Nằm trên diện tích gần 128ha với Với mật độ xây dựng chỉ dao động 60%. dự án đất nền Hưng Lộc Homes Nghệ An cao 2-3 tầng với 128ha, Quy mô Giai đoạn 1: 46ha, Quy mô Giai đoạn 2: 82 ha. Với số lượng đất nền thấp dự kiến sẽ đáp ứng cho thị trường gần hơn 1500 lô đất nền cao cấp. Đồng thời các biệt thự và nhà phố hạng sang được thiết kế bao gồm diện tích đa dạng từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo không gian sống thoả thích đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Việc kết hợp hai biệt thự và nhà phố hạng sang giúp tạo ra phân khu chức năng mới. 1 cho sinh hoạt riêng tư (nhà vệ sinh, phòng ngủ), và 1 cho sinh hoạt chung ( bàn ăn, phòng khách, nhà vệ sinh, bếp). Hai khối chức năng này chia đều việc thông gió và lấy sáng tự nhiên. Vùng ánh sáng tự nhiên tốt được ưu tiên cho những chức năng quan trọng như khu ăn, ngủ, sinh hoạt chung.

Xem thêm thông tin: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-binh-thuan/

Dự án đất nền Hưng Lộc Homes Phú Giáo đang trở thành tâm điểm của thị trường BĐS nửa năm 2020. Dù đến thời điểm hiện tại, dự án này vẫn chưa được chủ đầu tư chính thức ra mắt. Dự án được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực BĐS nhận định đây sẽ là thỏi nam châm hút vốn đầu tư rất mạnh cho khu vực phía Bắc tỉnh Nghệ An. Hứa hẹn sẽ gây ấn tượng manh mẽ trên thị trường BĐS. Hiện nay, Dự án đất nền Hưng Lộc Homes Phú Giáo đang triển khai xây dựng phần móng để sớm đưa vào triển khai và mở bán chính thức vào tháng 10 tới đây. quý vị để ý xin vui lòng truy cập vào website để biết thêm thông tin.

Nguồn tại: căn hộ khánh hội