Dự án đất nền Queen Pearl không gian lý tưởng khu biệt lập

Kề từ ngày bắt đầu xây dựng xây dựng đến ngày nay Dự án Queen Pearl Phan Thiết . Đã lôi kéo sự chú ý đông đảo của nhà đầu tư bất động sản lẫn khách hàng. Theo các nhà đầu tư bất động sản cao cấp, KH cho thấy có những lý do thuyết phục KH quyết định đất nền tại dự án nhà phố và biệt thự này .

Queen Pearl

Queen Pearl Mũi Né không gian lý tưởng

khu dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết nằm tại tam giác vàng khu phía trung tâm tỉnh Bình Thuận. Nằm trong vành đai xanh của thành phố, Là TTHC mới của tỉnh Bình Thuận. Khu vực được đầu tư rất lớn về vấn đề môi trường và cảnh quan thiên nhiên. Đặc biệt tại dự án đất nền Queen Pearl Mũi Né, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch. Mang tầm đẳng cấp quốc tế song hành cùng định hướng chủ đầu tư. Quyết tâm tạo dựng 1 cộng đồng cư dân có bản sắc ấn tượng mọi người đều mơ ước.

Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng tỉnh Bình Thuận. Ở Dự án Queen Pearl Phan Thiết, toàn bộ các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp phục vụ cuộc sống hàng ngày cư dân đều được tích hợp vô cùng hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm đẳng cấp quốc tế. Tiện ích bên ngoài toàn diện nằm giữa khu vực trung tâm sầm uất. Từ khu dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết có thể dễ dàng kết nối đến:bến xe, bệnh viện, trường học, sân bay, khu vui chơi công cộng, trung tâm thương mại… Qua các tuyến đường Nguyễn Thông, Võ Nguyên Giáp, Phú Long và Hùng Vương ……

Nhà phố Queen Pearl khu biệt lập

Không chỉ mang phong cách năng động, tân tiến của đất nước Pháp xinh đẹp. dự án đất nền Queen Pearl Mũi Né còn sở hữu địa điểm dễ dàng trên trục giao thông huyết mạch tại đường Nguyễn Thông. Là 1 quần thể tân tiến gồm 27.2 ha, tung ra thị trường khoảng 900 căn biệt thự và nhà phố ven biển có diện tích từ 100 m2 – 200m2. Trong đó dự án nhà phố và biệt thự tích hợp nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hàng ngày cư dân. Dự án đất nền Queen Pearl hướng đến biệt thự và nhà phố hạng sang tiêu chuẩn khách sạn năm sao. Với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, môi trường sống tiện ích. Bởi đối tượng KH mà Dự án đất nền Queen Pearl nhắm đến là người nước ngoài sống làm việc mãi mãi tại tỉnh Bình Thuận, cư dân thành đạt. Do đó, dự án nhà phố và biệt thự chú trọng phát triển hệ thống tiện ích nhằm cung cấp nhu cầu của nhóm KH mục tiêu. Giải quyết mối lo cho nhà đầu tư về khả năng thanh khoản và tỷ lệ lấp đầy.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án đất nền Queen Pearl tại: đất nền Phan Thiết

Có thể nói rằng, rất ít dự án nhà phố và biệt thự tạo được nhiều tiện ích chuỗi như Dự án đất nền Queen Pearl. Thêm vào đó là hệ thống tiện ích chăm sóc sức khoẻ và xanh 4 lớp. Sẽ tạo nên 1 không gian thư giãn nhất được thiết kế vô cùng chặt chẽ. Đặc biệt, cuộc sống hàng ngày giữa các thành viên trong gia đình sẽ trở thành tốt đẹp hơn rất nhiều. Nhờ môi trường sống và những tiện ích mà dự án nhà phố và biệt thự tạo nên. Với những KH trẻ, đôi vợ chồng trẻ, mong muốn tìm được 1 nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới. Phát triển được cuộc sống hàng ngày thì đây chính là nơi sẽ cung cấp trọn vẹn nhất mơ ước về 1 cuộc sống hàng ngày trong lành và bình yên nhưng vẫn tân tiến tại Dự án đất nền Queen Pearl.

Tham khảo bởi: duankhanhhoi.com