Dự án HausBelo Quận 9 cập nhật tiến độ thi công mới nhất

Tiến độ dự án HausBelo hiện tại đã đến đâu? Tiến độ thi công của dự án có ảnh  hưởng đến giá bán dự án ra sao?

Nội dung trong bài viết này, SaleReal sẽ cập nhật cho quý khách thêm thông tin về tiến độ thi công của dự án HausBelo. Cùng một số thông tin nổi bật đáng chú ý khác, mong rằng bài viết sẽ có ích cho quý khách trong việc tìm kiếm thông tin của dự án HausBelo. Bài viết của SaleReal Team có thêm một vài phân tích sơ bộ về dự án HausBelo quý khách có thể tham khảo thêm.

Thông tin liên quan:

Tiến độ thi công của dự án HausBelo

Dự án HausBelo ở đâu được tập đoàn Ezland triển khai thi công trên mặt tiền đường Liên Phường. Do trụ sở làm việc của SaleReal nằm gần với dự án nên ngày nào chúng tôi cũng quan sát được từng tiến trình xây dựng dự án.

Hiện tại, theo những gì chúng tôi quan sát được từ công trường rộng 8000m2 này là việc chủ đầu tư Ezland đã tiến hành vây tôn quanh các ô đất, lắp bảng thương hiệu và tên dự án. Cùng đó, chủ đầu tư cũng đang vận chuyển một số máy móc thiết bị để thăm dò địa chất dự án.

Hình ảnh tiến độ dự án HausBelo mới nhất cập nhật SaleReal

tien do du an hausbelo

hausbelo quan 9 anh that te

Theo thông tin thì phần móng của dự án sẽ hoàn thành sớm khoảng 3 đến 5 tháng do không có hầm nên thời hạn mở bán dự kiến rơi vào cuối năm nay. Công trình dự án hiện tại vẫn đang được tập kết các vật liệu xây dựng, công nhân củng đang được nhà thầu chuyển về nhiều hơn nhằm đầy nhanh tiến độ thio công của dự án.

Việc tiến đô thi công của dự án HausBelo được đẩy nhanh có thể khiến nhiều khách hàng lo ngại về chất lượng sản phẩm sau này. Nhưng quý khách có thể hoàn toàn yên tâm, do nguồn lực tài chính mạnh từ quỹ AHF ( Hoa Kỳ ) thì việc đảm bỏa chất lượng cũng như đảm bảo tiến độ là điều tất nhiên.

Dọc theo trục đường Liên Phường dự kiến cuối năm 2018 và đầu năm 2019 không chỉ có HausBelo ra mắt mà còn có thêm dự án Opal City cảu Đất Xanh, khách hàng quan tâm căn hộ Đất Xanh Quận 9 tham khảo thêm phân tích của SaleReal ngay sau đây: Opal City, những giá trị khách hàng nhận được khi mua dự án mới Đất Xanh Group.

Video mới nhất về dự án HausBelo tổng hợp SaleReal

Đơn vị thi công dự án HausBelo là ai?

Tiến độ thi công của dự án HausBelo thì cần một đơn vị thi công uy tín, có kinh nghiệm và đủ khả năng để hoàn thành dự án. Vì vậy, chủ đầu tư Ezland đã tiến hành hợp tác với nhà thầu CofiCo làm đơn vị nhà thầu lớn uy tín hàng đầu hiện nay ở nước ta.

Cofico là nhà thầu quá quen thuộc với các khách hàng khu Đông như một số dự án đáng chú ý ở Quận 2 và Quận 9 như: HausNeo, Estella Haight 2, GateWay Thảo Điền, Vista Verde… Tất cả đều nhận được sự hài lòng của khách hàng về chất lượng và trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước.

Đơn vị nhà thầu Cofico là 1 trong những đơn vị uy tín hàng đầu với kinh nghiệm dày dặn. Phát triển mạnh với nhiều lĩnh vực khác nhau từ căn hộ nhà ở, trung tâm thương mại,. dịch vụ tiện ích…

Hiện tại, nhà thầu Cofico đang sở hữu 1 đội ngũ nhân lực hiện đại, với trình độ chuyên môn cao, nền công nghiệp tiên tiến.

Chúng tôi tin chắc rằng, Dự án căn hộ Hausbelo là điểm nhấn tiếp theo trong quá trình bước đến cương vị nhà thầu hàng đầu thế giới mà CofiCo đang ngày hướng đến bằng những thành công của mình qua chất lượng thi công của đơn vị thi công này trong các hạng mục xây dựng.

SaleReal Team tin tưởng rằng, với sự chuyên tâm, uy tín của mình, nhà thầu Cofico sẽ hoàn thiện thi công đúng tiến độ như kế hoạch, với chất lượng công trình đảm bảo, cung cấp cho cư dân có 1 môi trường sống tuyệt vời.

Dự án HausBelo xây dựng ra sao?

Các hạng mục bên trong dự án HausBelo được triển khai logic, mật độ xây dựng tại dự án sẽ rơi vào khoảng 30% và có khoảng 568 căn hộ được bố trí khoa học trong các tòa tháp với các diện tích từ 45 đến 74 m2.

Các căn hộ tại đây sẽ có view khá đẹp, với hướng ra sông Rạch Chiếc, sông Sài Gòn, Cao tốc,…. Đặc biệt là khuôn viên hồ bơi nội bộ. Đặc biệt là vào không gian về đêm với những ánh đèn lung linh tạo nên nét riêng, đơn giản gần gũi.

Riêng 70% diện tích còn lại sẽ được đầu tư vào xây dựng các tiện ích như: hồ bơi, khu thể dục thể thao, phòng tập Gym, khu mua sắm, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, … phục vụ đa dạng mọi nhu cầu  sinh hoạt của cộng đồng cư dân Hausbelo trong tương lai.