Dự án New City Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt hạnh phúc ổn định gia đình

Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt luôn là 1 chủ đầu tư lớn được kì vọng nhiều trên thị trường bất động sản. Không phải ngẫu nhiên mà tập đoàn luôn được KH yêu thích và ưu tiên chọn lựa các sản phẩm của mình. Trong những năm qua, Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt đã đem tới hàng loạt các xu hướng mới trên thị trường, đưa tới những dự án căn hộ chung cư thực sự qui mô với các xu hướng sống mới sau nay phát triển thành trào lưu trên thị trường. Với Dự án New City Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt, 1 lần nữa tập đoàn lại đem trào lưu sống xanh dương vào dự án bất động sản, đem tới đời sống đã sang còn được nâng tầm cao hơn dành cho cư dân.

New City

Dự án New City Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt – căn hộ đẳng cấp cho gia đình nhỏ

Với lối thiết kế thông minh; đa năng các căn hộ tại cho thuê New City cho phép chủ nhân thay đổi môi trường sống một bí quyết linh hoạt; đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Vị trí của khu New City còn nằm cách các trường cấp I, II, III chất lượng cao của Đoàn Thị Điểm, Lê Qúy Đôn, cực kì thuận tiện cho con em KH được học tại các trường tốt nhất Tp. Hồ Chí Minh cả về chất lượng giáo dục lẫn cơ sở vật chất, tạo nền móng phát triển tốt nhất cho con trẻ. Chưa hết, nằm trong tổ hợp khu dân trí cao, nhiều văn phòng đẳng cấp gần với 1 loạt trụ sở bộ ngành, gần trung tâm y tế và hệ thống các trường học có danh tiếng như Đại học quốc gia, đại học thương mại, học viện Báo chí và tuyên truyền… Dự án New City Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt chính là nơi hoàn hảo nhất mang đến đời sống chất lượng vàng cho cư dân thượng lưu.

khu New City không chỉ tọa lạc tai địa điểm cực kỳ đẹp. Còn thu hút sự quan tâm đông đảo từ KH và giới đầu tư bởi sở hữu hệ thống đẳng cấp dịch vụ tiện ích. Quy mô danh tiếng và chất lượng hơn hẳn nhưng hẳn những dự án căn hộ chung cư trong khu vực.Đặc biệt, ngay trong nội khu New City Bình Khánh CĐT cũng trang bị đầy đủ các tiện ích để riêng cho cư dân sinh sống tại dự án nhà ở. Trung tâm thương mại hiện đại, trường mầm non, Phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng, bể bơi… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí, học tập mỗi ngày cho mọi cư dân.

Chủ đầu tư Dự án New City Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt uy tín, có tiềm lực tài chính

Các phòng trong cho thuê New City đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và thiên nhiên bên ngoài. Dự án New City Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục đường Mai Chí Thọ tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại BĐS tại khu vực này không ngừng gia tăng. Việc sở hữu 1 chiếc liên hệ thông minh trong đời sống đã phát triển thành điều phổ biến. Do đó, việc tiến hành các ứng dụng trên liên hệ vào đời sống thường ngày. Tại Dự án New City Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt là nước đi cực kỳ thông minh của chủ đầu tư Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt. Toàn bộ hệ thống đèn trong chung cư hạng sang đều được tự động hoá bằng việc đi lại điện thoại. Chủ căn hộ Chỉ cần bắt được tầm phủ sóng điện thoại, không cần thực hiện việc bật công tắc thủ công đèn sẽ được chiếu sáng.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án New City Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-quan-4/

Với việc tích hợp đầy đủ các tiện ích ngay bên trong dự án căn hộ chung cư bởi thế Dự án New City Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt đáp ứng mọi nhu cầu của KH từ sinh hoạt nghỉ nghơi đến giải trí vui chơi cho mọi cư dân tương lai. Tiện ích đẳng cấp, dịch vụ chuyên nghiệp, môi trường sống lý tưởng, môi trường văn minh Dự án New City Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt nơi làm thăng hoa đời sống của bạn.

Nguồn tại: chung cư khánh hội