Dự án Rome Diamond Lotus phân tích chi tiết đầu tư

Thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn nói chung và thị trường căn hộ Quận 2 nói riêng đang trở nên sôi động hơn rất nhiều từ khi chủ đầu tư Phúc Khang cho ra mắt dự án Rome Diamond Lotus. Căn hộ Phúc Khang sở hữu rất nhiều yếu tố hấp dẫn khách hàng mua ở và khiến nhiều nhà đầu tư bất động sản tỏ ra rất quan tâm.

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách biết được có nên mua căn hộ Rome Diamond Lotus để đầu tư hay không?

Căn hộ Rome Diamond Lotus chính là sản phẩm đầu tiên của chủ đầu tư Phúc Khang tại thị trường Quận 2. Muốn tham khảo thêm thông tin về căn hộ mới của Phúc Khang, quý khách có thể đọc ở đây: Nhận định căn hộ Rome Diamond Lotus của nhóm chuyên gia SaleReal.

Quý khách sẽ nắm được tất cả điểm mạnh Rome Diamond Lotus cũng như điểm nổi bật mà chung cư cao cấp Quận 2 sở hữu.

rome diamond lotus hinh anh

Lý do nên đầu tư dự án Rome Diamond Lotus

Giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus như thế nào

Giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus vẫn đang là một ẩn số. Mặc dù chủ đầu tư đã chính thức ra mắt, giới thiệu dự án những vẫn chưa tiết lộ về giá bán. Tuy nhiên, theo đánh giá của một số chuyên gia bất động sản hàng đầu khu Đông thì giá bán căn hộ mới Phúc Khang sẽ dao động từ 65-70 triệu/m2.

Khu vực xung quanh dự án Phúc Khang đang phát triển từng ngày và theo chúng tôi, đây là một mức giá khá hợp lý dành cho khách hàng mua ở cũng như những khách hàng muốn đầu tư kiếm lời.

Thị trường bất động sản Quận 2 ngày càng phát triển và được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là dòng phân khúc căn hộ. Tìm hiểu những thông tin thị trường bất động sản tại đây: Blog canhoquan2. http://canhoquan2.today/blog/

Nhóm chuyên gia SaleReal sẽ giúp quý khách dễ dàng nắm bắt thông tin cũng như đưa ra những phương án đầu tư để quý khách có thể lựa chọn.

Video giới thiệu Rome Diamond Lotus

Phương án đầu tư dự án Rome Diamond Lotus

Với mức giá từ 65-70 triệu/m2 thì chúng tôi nghĩ sẽ có rất nhiều khách hàng muốn đầu tư vào dự án Rome Diamond Lotus. Sau đây là 2 phương án đầu tư mà chúng tôi đánh giá có khả thi nhất.

Mua căn hộ Rome Diamond Lotus chờ tăng giá rồi bán lại:

Đây là phương án đầu tư mà chúng tôi đánh giá khả thì nhất nếu đầu tư vào căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang. Tuy nhiên, để có được một khoản lợi nhuận đáng kể, quý khách cần phải chờ đợi sau 2-3 năm vì:

– Khu vực dự án Phúc Khang đang trong quá trình phát triển, những dự án về hạ tầng giao thông, hệ thống tiện ích cũng như những dự án bất động sản đều đang trong quá trình xây dựng. Sau 2-3 năm tới, những dự án này mới được hoàn thiện, cư dân tập trung đông đúc hơn, hạ tầng giao thông cùng những hệ thống tiện ích xung quanh được chỉnh chu hơn thì giá bất động sản của khu vực này sẽ tăng lên đáng kể.

– Và sau 4-5 năm, đa số những dự án về bất động sản, hạ tầng giao thông cùng hệ thống tiện ích ngoại khu được xây dựng xong và đưa vào hoạt động thì khu vực này sẽ trở nên sầm uất và hiện đại hơn và giá bất động sản sẽ đạt ngưỡng tối đa.

Căn hộ chung cư Quận 2 được xây dựng ngày càng nhiều trong khoảng 2 năm trở lại đây. Công ty bất động sản SaleReal với mong muốn giúp quý khách dễ dàng tìm hiểu thông tin những dự án tại Quận 2 nên đã cho ra đời website canhoquan2.today.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có nhiều kiến thức trong lĩnh vực bất động sản, chủ trang căn hộ Quận 2 sẽ giúp quý khách dễ dàng tiếp cận cũng như lựa chọn cho mình dự án bất động sản vừa lòng nhất.

Mua căn hộ Rome Diamond Lotus để đầu tư cho thuê:

Căn hộ Rome Diamond Lotus với lợi thế về kết nối giao thông, hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu sang trọng, môi trường sống cực kỳ chất lượng và đơn vị quản lý CBRE nổi tiếng sẽ thu hút những khách hàng đến thuê nhà từ những khu đô thị Thủ Thiêm, Thảo Điền, khu công nghệ cao Quận 9 hay những khách hàng đang làm việc tại những Quận trung tâm như Quận 1, Quận 3, Quận 7, Quận Bình Thạnh,…

Trên đây là bài viết phân tích có nên mua căn hộ Rome Diamond Lotus của chúng tôi. Hy vọng bài viết đã mang đến cho quý khách nhiều tin tức hấp dẫn và hữu ích.