Dự án SaiGon Sports City và chủ đầu tư Keppel Land

Dự án Saigon Sport City nổi tiếng được đầu tư và xây dựng bởi hai nhà đầu tư hàng đầu là Keppel Land và Chiaphua Hồng Kong. Trong đấy, Keppel land là doanh nghiệp BĐS thuộc Tập đoàn Keppel – Singapore mang ngành nghề kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, hạ tầng cơ sở và BDS.Đó sẽ là nơi an cư lý tưởng cho gia đình bạn sau những ngày vất vả bộn bề với công việc và giao thông nóng nực tại Sài Gòn

du an saigon sports city

Được biết, Keppel Land được ghi nhận có danh mục đầu tư bất động sản chất lượng bao gồm những dự án dân cư đẳng cấp đạt nhiều giải thưởng cùng những dự án thương mại, nhà ở cao cấp cũng như một vài nguyên tắc cao về quản trị doanh nghiệp và tính minh bạch của một vài dự án.

hiện nay CDT này đang hiện diện trên nhiều quốc gia ở châu Á có thị trường trọng tâm là Singapore và Trung Quốc; Việt Nam và Indonesia. Trong đây, ở Việt Nam thì Keppel Land là 1 trong các nhà đầu tư nhà đất tiên phong và lớn mạnh với sự phong phú một vài danh mục đầu tư ở Hà Nội và đặc thù là Sài Gòn, các văn phòng hạng A, một số dự án nhà ở đẳng cấp cũng như dịch vụ, thành thị tân tiến.

  • Giá trị mà các dự án căn hộ chung cư cao cấp của Keppel Land mang đến cho khách hàng là vô cùng to lớn .

những dự án tiêu biểu về nhà đầu tư Keppel Land được nhắc đến nhiều là: Sedona Suites Royal Park và Tòa nhà Vietcombank tại Hà Nội, Saigon Centre giai đoạn I, biệt thự Riviera, Riviera Cove và The Estella, Palm Garden tại quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, tòa nhà PetroVietnam tại Vũng Tàu. Giai đoạn này dự án đang xây dựng là Riviera Point, Saigon Centre giai đoạn II & III và khu dân cư phức hợp ven sông Nam Rạch Chiếc .

Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 tối ưu các tiện ích bên trong

Dự án Saigon Sport City được thiết kế thông minh, rất rộng và được bố trí ở phần đông các phòng, có thể mở rộng tối đa sở hữu hướng nhìn của những căn hộ này. Dự án nằm ngay ga tàu điện ngầm tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên hiện đang triển khai và chuẩn bị đưa vào vận hành sắp tới. Việc với căn hộ của dự án này sẽ giúp quý khách sở hữu thể hưởng trọn vẹn một môi trường sống thoáng đãng và nắng gió và rất thuận tiện để đi lại vào trung tâm thành thị.

Về địa điểm, SaiGon Sports City nằm trên địa bàn của phường An Phú – quận 2 – thành phố Hồ Chí Minh. Đó được biết đến là khu vực mang quỹ đất hẹp nhưng chưa triển khai hạ tầng và bên kia trục đường Song Hành là khu đô thị Nam Rạch Chiếc có một vài dự án nổi tiếng khu Đông như các khu nhà phố thương mại, một số villa đẳng cấp.

Điểm nổi trội của dự án này là vị trí ngoài đường, nằm trên trục đường Song Hành và ngay giữa 2 khu lớn là khu thể thao Rạch Chiếc, KĐT sân Golf sở hữu quy mô gần 300 ha. Theo những doanh nhân BĐS thì khu vực này sẽ tăng giá rất nhanh, nhờ vào sự hình thành của một số đô thị rất đẳng cấp Bên cạnh sự góp mặt của một số thương hiệu bậc nhất của Việt Nam nói riêng, châu Á nói chung.

với thể nói rằng tại khu vực Nam Rạch Chiếc thì khu dân cư được đồng bộ và đẳng cấp ngang nhau, trông đợi sẽ mang đến một môi trường sống xuất sắc cho một số cơ dân ở đây.

Ở khu vực dự án Sigon Sport City mang hệ thống giao thông rất dễ dàng, bao gồm:

+ tuyến phố chính: con đường Song Hành cao tốc – Dầu Giây đang thi công và dự tính đến năm 2019 sẽ hoàn thành.

+ các con phố đi đến ra xa lộ Hà Nội và khu gym thể thao Rạch Chiếc xuyên suốt qua 2 thành phố Saigon Sport City và Him Lam City.