Dự án Sunshine City Sài Gòn sẽ là một dấu mốc đáng nhớ

Dự án Sunshine City Sài Gòn được đầu tư bởi tập đoàn Sunshine Group, tọa lạc tại đường Phú Thuận, phường Tân Phú, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, gần sông Sài Gòn và nằm trong trung tâm của khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Vậy vị trí căn hộ Quận 7 có tiềm năng ra sao? Kết nối giao thông từ Sunshine City Saigon có nhanh chóng không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng.

Tham khảo video giới thiệu Sunshine City Quận 7:

Dự án Sunshine City Sài Gòn sẽ là một dấu mốc đáng nhớ của tập đoàn Sunshine Group

Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7

vi tri sunshine city sai gon

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn nằm trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nơi có hệ thống giao thông phát triển qua hàng chục năm, kinh tế phát triển một cách đồng bộ.

Việc kết nối thuận tiện, nhờ hệ thống giao thông phát triển mạnh. Có thể di chuyển đến Quận 1 trong 10 phút đi xe hay tới khu đô thị Thủ Thiêm với khoảng thời gian chưa đến 10 phút.

Và tương lai giao thông sẽ phát triển hơn nữa với việc mở rộng các tuyến đường đó là đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Huỳnh Tấn Phát. Kế hoạch xây dựng đường tàu điện số 4 cũng sắp được triển khai, có thể sẽ là vào năm 2020, với sự hỗ trợ của doanh nghiệp Hàn Quốc.

Nhờ vị trí nằm ở khu trung tâm, nơi có kinh tế, thương mại, dịch vụ phát triển mạnh nên cư dân dễ dàng tiếp cận các tiện ích, như trung tâm thương mại Crescent Mall, trung tâm thương mại Paragon Sài Gòn.

Cũng như đến các bệnh viện quốc tế như bệnh viện FV (France – Vietnam), một số bệnh viện, phòng khám đa khoa trong khu vực.

Bài viết nên xem:

Tìm hiểu vị trí căn hộ Sunshine City Saigon

Vị trí dự án Sunshine City Saigon đối với việc mua để đầu tư

Về giáo dục có trường học quốc tế, nơi đây nổi tiếng về trường quốc tế nhờ có trường quốc tế Hàn Quốc, trường quốc tế Canada, trường quốc tế Phục Hưng (Renaissance International School), và nhiều trường quốc tế khác.

Sunshine City Sài Gòn Quận 7 và hành trình nam tiến của tập đoàn Sunshine Group

nhung du an trien khai boi chu dau tu can ho sunshine city quan 7

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 được xem là viên gạch đầu tiên để xây dựng nền tảng cho hoạt động sau này của tập đoàn Sunshine Group.

Trước đó họ đã nổi tiếng trên thị trường bất động sản Hà Nội, với sự ra đời của hàng loạt các dự án, có thể kể đến là Sunshine City Sài Gòn Sài Gòn Sài Gòn Sài Gòn Sài Gòn Ciputra Hà Nội, dự án Sunshine Palace, và rất nhiều dự án khác, hầu hết đều tập trung ở các Quận trung tâm thủ đô.

Chuyên gia SaleReal thấy rằng đợt mở rộng thị trường này Sunshine Group có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, và có chiếc lược lâu dài, chiến thuật triển khai trên quy mô lớn. Thế nên sẽ có nhiều điều bất ngờ cho thị trường nam Sài Gòn.

Đến thời điểm hiện tại, có thể nói Sunshine Group đã rất thành công tại TP.HCM. Trong hơn 1 năm qua, chủ đầu tư đã liên tục ra mắt những sản phẩm nghi dâu ấn riêng của mình.

Và mới đây nhất là Sunshine Horizon, dự án căn hộ cao cấp Quận 4 với vị trí cực kỳ đắc địa. Cùng với đó là những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp đạt tiêu chuẩn như một khu resort 5 sao.

Nói là lâu dài bởi vì thị trường này được xem là chủ lực, họ sẽ cố nắm giữ miếng bánh béo bở này trong nhiều năm, có thể trên vài chục năm chứ không phải một năm hay vài ba năm.

Còn quy mô lớn được thể hiện qua việc thâu tóm quỹ đất lớn ở thành phố Hồ Chí Minh, mà quỹ đất 10 ha của Sunshine City Sài Gòn chỉ là một phần nhỏ trong số đó.

Dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7 được xem là làn gió mới, với việc lấy cảm hứng từ các khu đô thị ở bên bờ sông Hudson chảy qua khu phố Manhattan ở New York (Mỹ), kiến trúc đi theo lối thiết kế của trào lưu kiến trúc cổ điển của Pháp thời kỳ trước Trung Đại.

Cơ sở hạ tầng Quận 7 đang trong đà phát triển mạnh. Cùng với khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Quận 1 để trở thành bộ ba chân kiềng cho khu đông thành phố Hồ Chí Minh, tạo động lực để phát triển thành phố rộng lớn ra, đáp ứng nhu cầu đô thị hóa ngày càng mạnh.

Việc áp dụng công nghệ 4.0 nâng cao sự tiện nghi, trong đó nổi bật là Smarthome cho phép điều khiển các thiết bị điện trong căn nhà ở bất kỳ nơi đâu có internet, và ứng dụng gọi xe hạng sang Sunshine Cab tiện lợi, đưa đón cư dân đi làm, đi họp, đi công tác tỉnh, đưa học sinh đến trường.

Qua bài viết này quý độc giả có thể biết được vị trí, những nét tiêu biểu của chủ đầu tư của căn hộ Sunshine City Sài Gòn. Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được hỗ trợ tốt nhất.