Dự án The Tresor Residence quận 4 Không gian sống lý tưởng cho gia đình trẻ

căn hộ The Tresor quận 4 hiện đang là dự án chung cư tạo nên thế ngũ giác cho các dự án chung cư mang thương hiệu Novaland của Tập đoàn Novaland tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ giá rẻ có quy mô và sự đầu tư cực kì mạnh tay của chủ đầu tư, trông đợi đem lại những bất ngờ và sự thích thú cho KH, thu hút các nhà đầu tư ngay từ những thông tin đầu tiên.

The Tresor Residence

Tiện ích cộng hưởng tại Dự án The Tresor Residence quận 4

thue can ho The Tresor nằm ở vị trí cực kỳ đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong KĐT mới đang được quy hoạch phát tiển thành phố mới thành phố Hồ Chí Minh nên được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu lý tưởng . dự án chung cư hạng sang The Tresor Residence trong không gian phong cảnh được ví dụ lá phổi xanh thanh lọc không khí của Dự án The Tresor Residence quận 4, những khóm trúc vàng xum xuê mang ý nghĩa tốt lành trong phong thủy, ngụ ý đất trời trường xuân, gia đình bình an, thịnh vượng. Coi đây như chính tổ ấm của mình, mỗi thành viên Tập đoàn Novaland luôn mong mỏi xây dựng và giữ gìn Dự án The Tresor Residence quận 4 tràn đầy sức sống, nồng ấm tình người.

Hệ thống tiện ích mà dự án chung cư hạng sang The Tresor Residence được sở hữu chắc chắn sẽ khiến KH cực kỳ hài lòng và giúp cư cư dân có một cuộc sống hiện đại an cư trọn vẹn nhất, nơi nâng tầm cao cấp sống và đem tới cho cả gia đình có cuộc sống hiện đại lý tưởng cùng một tương lai sáng ngời con con trẻ.Tính riêng tư và an toàn luôn được CĐT nếu cao đối với dự án nhà ở, bởi lẽ với một KĐT cao cấp thì cư dân cần được an toàn bậc nhất. Hệ thống an ninh bốn lớp được thiết lập với cơ sở về người và thiết bị đều hiện đại và được tập huấn chuyên nghiệp nhất. hơn nữa sẽ có chó nghiệp vụ đi làm công tác tuần tra cùng đội cơ động, chắc chắn một không gian sống an toàn đúng nghĩa nhất cho cư dân KĐT căn hộ The Tresor quận 4. Phần nhiều diện tích của dự án chung cư được CĐT dành ra để thiết kế trồng cây xanh và xây dựng khuôn viên xanh. Cuộc sống chan hòa với tự nhiên luôn đem lại sức khỏe tốt nhất cho quý cư dân

Những dự án chung cư mang phong cách nhật tại thành phố Hồ Chí Minh

Với tiêu chí đầu tư và xây dựng một sản phẩm dẫn đầu cho tương lai, thue can ho The Tresor được áp dụng những công nghệ, kỹ thuật và mô hình nhà ở, KĐT mới nhất trên thế giới, tạo nên một không gian sống xứng tầm đẳng cấp, phù hợp với nhu cầu của KH đồng thời cũng phù hợp với thời tiết và địa hình, cơ sở hạ tầng tại đây. Một không gian sống được chăm chút tỉ mỉ và cẩn trọng nhất tại Dự án The Tresor Residence quận 4. Tất cả các căn hộ hạng sang được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào căn hộ tối đa. Tiết kiệm điện năng chiếu sáng cũng như mang lại sự thoáng mát cho căn hộ.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án The Tresor Residence quận 4 tại: Bảng giá nhà đất quận 7 từ năm 2015 đến 2019

Sổ hồng từ CĐT Tập đoàn Novaland chính là giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài căn hộ hạng sang của gia chủ tại Dự án The Tresor Residence quận 4. Như vậy, cư dân có toàn quyền sử dụng căn hộ hạng sang của mình theo ý muốn, từ việc mua bán, trao đổi hoặc cho thuê, làm tài sản thừa kế. Nhiều KH thường băn khoăn rằng, việc sở hữu nhà căn hộ hạng sang sau 50 năm sẽ bị mất trắng liệu có đúng? Tuy nhiên, với luật nhà đất hiện nay, 50 năm là thời hạn sử dụng của chung cư để chắc chắn an toàn cho cư dân. Sau 50 năm này, việc tái tạo lại dự án chung cư sẽ được thực hiện, nhưng cư dân dự án chung cư sẽ được bố trí một nơi ở mới có giá trị tương đương. Truy cập các trang web chính thức của dự án chung cư để được biết thêm thông tin chi tiết về dự án. Hoặc KH có thể để lại thông tin tel (Gmail, SĐT,..) của KH với chúng tôi để được gửi những thông tin cập nhật mới nhất về dự án.

Nguồn tại: chung cư khánh hội