Dự án căn hộ The Vista Xa Lộ Hà Nội bản giao hưởng cùng thiên nhiên

The Vista An Phú được sự đầu tư và phát triển của tập đoàn Capitaland Việt Nam, là một trong những tập đoàn hàng đầu về bất động sản với sự thành công và uy tín hàng đầu. chung cư cao cấp The Vista dự án đẹp nhất

The Vista

Xem Thông tin Tại dự án căn hộ The Vista Xa Lộ Hà Nội: http://canhothevista.org/chu-dau-tu-du-an-can-ho-cao-cap-the-vista-an-phu-quan-2/

Dự án tọa lạc trên mặt tiền đường TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây kế bên cho thue The Vista quan 2. Ở giai đoạn 1, dự án có quy mô 5 tòa, 750 căn hộ ở, 100 căn hộ dịch vụ, 4200m2 diện tích văn phòng cho thuê.. Là một con đường thuận tiện cho mọi vấn đề di chuyển qua các khu vực lân cận hay các quận khác của khách hàng. Địa chỉ dự án tại 628C Xa Lộ Hà Nội, P.An Phú,, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Một trong những yếu tố bổ sung chính là dự án căn hộ The Vista Xa Lộ Hà Nội nằm gần các trung tâm văn hóa, thương mại lớn: sân vận động quốc gia, siêu thị BigC, trường đại học thành phố Hồ Chí Minh, đại học Quốc gia, đại học Thương mại…dự kiến trong tương lai, các căn hộ tại dự án được săn đón cũng là điều dễ hiểu.
Những tiện ích nội khu tại cho thue The Vista quan 2 mang đến một cuộc sống toàn vẹn và trở thành lựa chọn hàng đầu của cư dân. cho thue The Vista quan 2 là sự giao hòa của không gian sống và các dịch vụ, tiện ích thương mại, nơi những giá trị tinh hoa nâng tầm đẳng cấp… Còn gì tuyệt vời hơn, khi mọi cư dân tại dự án căn hộ The Vista Xa Lộ Hà Nội được thụ hưởng những dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp chất lượng 5 sao cùng hệ thống an ninh đảm bảo 24/24, hệ thống cháy nổ được lắp đặt nhiều nơi … Có thể nói, phong cách sống tại cho thue chung cu The Vista trong tương lai sẽ trở thành xu hướng tất yếu cho những người thành đạt, theo chuẩn mực hoàn toàn mới: biệt lập và thư thái giữa kỳ quan sinh thái trong lành. Cuộc sống trở nên an yên, trọn vẹn như bản giao hưởng của thiên nhiên đất trời.
Dự án được tư vấn và thiết kế bởi  những đơn vị thiết kế hàng đầu là Đơn vị thiết kế kiến trúc: RPS Architects Planners & Engineers (Pte) Ltd, Index Design Pte Ltd. (Singapore), Tierra Design (S) Pte Ltd, Đơn vị thiết kế cảnh quan: RPS Architects Planners & Engineers (Pte) Ltd, Index Design Pte Ltd. (Singapore), Tierra Design (S) Pte Ltd tạo nên một cồng trình kiến trúc hòa hợp, thống nhất, vững bền giữa Đông Sài Gòn. cho thue The Vista quan 2 được đầu tư thiết kế sang trọng, thiết bị vệ sinh thương hiệu Duravit/Hansgrohe hàng đầu thế giới biến không gian phụ thành điểm nhấn đắt giá cho căn hộ] Nắm bắt nhu cầu và theo xu hướng của các gia đình trẻ, Cty đầu tư cho xây dựng, bố trí hợp lí không gian bên trong căn hộ nhằm tạo sự thoải mái, thông thoáng. Với nhiều khuôn, nhiều diện tích từ 101.5 m2, 135m2, 139m2, 142m2 ,172m2 phù hợp và đa dạng cho nhu cầu mỗi gia đình khác nhau.
Tọa lạc tại vị trí đẹp và là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín, song The Vista An Phú lại có mức giá bán vô cùng hấp dẫn so với các dự án khu vực lân cận: Khách hàng quan tâm về uy tín của Capitaland Việt Nam, có thể tham khảo các dự án được đơn vị này thực hiện thành công trước đó Có thể nói, phong cách sống tại chung cư dự án căn hộ The Vista Xa Lộ Hà Nội trong tương lai sẽ trở thành xu hướng tất yếu cho những người thành đạt, theo chuẩn mực sống hoàn toàn mới:Biệt lập và thư thái giữa kỳ quan sinh thái trong lành. Cuộc sống trở nên an yên trọn vẹn, giữa bản giao hưởng của thiên nhiên đất trời. Đáp ứng mọi nhu cầu về căn hộ dự án căn hộ The Vista Xa Lộ Hà Nội một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mọi nơi.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – (+84)915916915