Dự án cao cấp City Gate 3 tiện ích sang trọng nội thất đẹp phòng gym hiện đại

can ho City Gate 3 tiện ích sang trọng tầm nhìn rộng đầy đủ dịch vụ. Khu căn hộ thanh toán linh hoạt, toạ lạc đường An Dương Vương cân bằng phong thủy. Căn hộ cao cấp dự án City Gate 3 không gian mở rộng, khu quận Quận 8 nội thất đẹp. Phòng tập gym với máy móc trang thiết bị hiện đại cao cấp. Nhà hàng sang trọng, đẳng cấp. Khu dự án City Gate 3 giá thành hợp lý, được phát triển bởi công ty Creed Group phòng gym hiện đại. Vị trí City Gate 3 là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ City Gate 3 sẽ cảm nhận được.
Dự án cao cấp City Gate 3

căn hộ Sunshine Avenue đầy đủ dịch vụ. Đặc biệt là cư dân trong dự án căn hộ City Gate 3 sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Căn hộ City Gate 3 nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có.
can ho Kingdom 101 thanh toán linh hoạt. Phòng gym City Gate 3 trang bị bởi thương hiệu hàng đầu đảm bảo mang đến trải nghiệm đẳng cấp trong việc rèn luyện sức khỏe. Căn hộ City Gate 3 gia tăng giá trị cuộc sống với nhiều tiện ích hiện đại.. là một biểu tượng mới của làng BĐS cao cấp.
can ho City Gate 3 cân bằng phong thủy. Với thiết kế độc đáo mang phong cách của Châu Âu chú trọng không gian sinh hoạt chung, City Gate 3 tạo cho bạn và gia đình không gian sinh hoạt ấm cúng, hạnh phúc. Không gian kiến trúc cảnh quan được nghiên cứu tổ chức khỏe khoắn vững chãi.
căn hộ Sunshine Avenue không gian mở rộng. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,… Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.
can ho Kingdom 101 giá thành hợp lý. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá dự án City Gate 3 tốt nhất.
Bộ phận kinh doanh dự án 0905222379