Dự án chung cư The Avila 2 ngay giữa trung tâm giá tốt nhất không khi mát mẻ

Du an the avila 2 ngay giữa trung tâm đầy cá tính căn hộ trung tâm. Dự án mạnh mẽ sinh động, toạ lạc tại đường đường Trương Đình Hội tiện nghi hiện đại. Dự án The Avila 2 bức tranh sống động, thuộc quận Quận 8 giá tốt nhất. Khu The Avila 2 được thiết kế căn hộ với view thông thoáng, các căn hộ đều có lô gia. Căn hộ The Avila 2 không khí tự nhiên, được xây dựng bởi Thái Bảo Group không khi mát mẻ. The Avila 2 tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem là tâm điểm giao thông.
Dự án chung cư The Avila 2

Dự án The Avila căn hộ trung tâm. Căn hộ The Avila 2 là nơi có vị trí lý tưởng, đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả. Vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm thành phố ít phút, lối kiến trúc với những cao ốc thiết kế đương đại là nét đặc sắc rất riêng của Căn hộ The Avila 2.
lucky garden cu chi mạnh mẽ sinh động. The Avila 2 kết nối trực tiếp với trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi cư dân một không gian sống lý tưởng với các tiện ích đầy đủ, cao cấp. Ngoài ra, trong các cao ốc còn được trang bị thêm các máy phát điện dự phòng để làm giảm khả năng mất điện của dự án.
Du an the avila 2 tiện nghi hiện đại. Mỗi căn hộ The Avila 2 có mặt hướng ra ngoài giúp thông thoáng và đón tối đa ánh sáng tự nhiên. Thêm vào đó, hệ thống cây xanh, vườn tiểu cảnh được bố trí đan xen trong dự án tạo nên một không gian sống xanh mát trong lành.
Dự án The Avila bức tranh sống động. Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,…
lucky garden cu chi không khí tự nhiên. Tham quan căn hộ mẫu The Avila 2 với thiết kế đẹp thông tin giá bán, chính sách bán hàng, thanh toán.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Phone – 0903191286
Tìm hiểu thêm du an lucky garden