Dự án Masteri Thao Dien được thiết kế với các tiện ích cao cấp hiện đại nhất

Masteri Thao Dien quan 2 – Cuộc sống đẳng cấp của người thành đạt. Masteri Thao Dien cho thue chính là sự lựa chọn của những người thành đạt với phong cách sống năng động. Masteri Thao Dien đạt được sự hài hòa mà bất kỳ ai đều mơ ước.can ho masteri thao dien

Như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông Sài Gòn đầy quyến rũ, Can ho cho thue Masteri được bao bọc bởi một thiên đường xanh của những khu vườn nhiệt đới yên tĩnh. Mỗi ngày, bạn sẽ được ngắm màn sương sớm ẩn hiện trên dòng sông. Tại Căn hộ Masteri Thao Dien, những ồn ào hối hả của cuộc sống như bị bỏ lại phía sau.

Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… Masteri Thao Dien tọa lạc tại vị trí lý tưởng, tránh xa nhịp sống hối hả của đô thị nhưng vẫn đem lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại.

Đặc biệt là cư dân trong căn hộ Masteri Thao Dien sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Hứa hẹn sẽ là dự án căn hộ cao cấp trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ Masteri Thao Dien với lối thiết kế thông minh sẽ làm hoàn thiện cho lối sống riêng cũng như giúp bạn bắt nhịp với sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh hiện tại. Masteri Thao Dien hiện đại như một khách sạn sang trọng, một khu căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi.

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, Masteri Thao Dien Thảo Điền mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Chủ đầu tư Masteri Thao Dien thường xuyên tổ chức các hoạt động để chăm lo cho cuộc sống cư dân. Liên hệ: Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 090319286.

Nguồn http://duanmasterivn.com/