Dự án Palm Garden có kết nối giao thông như thế nào?

 

Đầu tháng 12 này, Palm Garden Quan 2 sẽ được ra mắt tại thị trường bất động sản khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ này nằm trong khuôn viên của khu đô thị Palm City, được xây dựng trên tổng diện tích 19.000m2 bao gồm 4 tòa tháp cao 35 tầng với gần 1000 căn hộ cao cấp.

thiet ke palm garden

Giao thông tại khu vực Căn hộ Palm Garden Quận 2

kha nang ket noi giao thong tai palm garden

Khi khách hàng mua nhà, căn hộ tại Quận 2 một trong những yếu tố quan tâm hàng đầu đó là tình hình giao thông tại khu vực đó, việc di chuyển đến những khu vực lân cận có thuận lợi không? Có hay bị kẹt xe không? Việc đi làm, đi học tại những quận trung tâm khác có dễ dàng không? Sau đây chúng tôi sẽ phân tích để quý khách hiểu rõ hơn về tình hình giao thông tại khu vực này.

Hiện tại:

Giao thông tại khu vực này thời điểm hiện tại khá thuận lợi, xe cộ lưu thông dễ dàng, rất ít khi xảy ra hiện tượng kẹt xe và ùn tắc giao thông kéo dài nhiều giờ liền như những quận trung tâm khác.

Dự án Keppel Land có mặt tiền đường Song hành cao tốc, rất gần nút giao thông An Phú nên việc di chuyển đến những tuyến đường huyết mạch, những công trình giao thông trọng điểm của khu vực này như: hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, cầu Phú Mỹ, cầu Rạch Chiếc, cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, Vành đai 2, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp,… Chính vì thế, việc kết nối từ dự án đến những khu vực lân cận và những quận trung tâm khác tương đối dễ dàng và nhanh chóng.

Di chuyển đến trung tâm quận 1 qua đai lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm chỉ mất khoảng 15 phút

Mất 15 phút để di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng qua Đồng Văn Cống, Võ Chí Công , cầu Phú Mỹ

Kết nối đến quận Bình Thạnh chỉ mất khoảng 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, cầu Sài Gòn

Từ dự án di chuyển đến khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City chỉ mất 7 phút qua cao tốc, Võ Chí Công

Di chuyển đến quận Thủ Đức qua đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, cầu Rạch Chiếc chỉ mất 10 phút

Từ dự án di chuyển đến khu đô thị Sala, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, An Phú An Khánh chỉ mất 5-7 phút

Đặc biệt, nhờ tuyến đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây mà nhiều khách hàng thường xuyên di chuyển đến những tỉnh thành miền Đông được thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Về vấn đề vị trí thì có lẽ đã nói quá nhiều, quý khách hàng có lẽ cũng đã nắm được phần nào về yếu tố này. Và sau đây SaleReal sẽ chia sẻ về vấn đề khác đó chính sơ lược về thông tin của Keppel Land – chủ đầu tư dự án Palm Garden. Nếu quý khách hàng thường xuyên theo dõi đến các sản phẩm của chủ đầu tư này, thì có thể đã thấy rõ chất lượng sản phẩm cũng như thương hiệu và uy tín đã được khẳng định qua rất nhiều dự án.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư dự án Palm Garden: http://canhoquan2.today/chu-dau-tu-palm-garden-la-don-vi-nao-tiem-luc-ra-sao/

Kèm theo đó là lịch sử hình thành cũng như các dự án mà chủ đầu tư này đã thực hiện tại Việt Nam.

Palm Garden Quận 2 và những tiềm năng vị trí

Trong tương lai, khu vực này sẽ là một khu đô thị sang trọng, sầm uất nên dân cư sẽ tăng lên rất đông. Chính vì thế, ngay tại thời điểm điểm này Sở giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh đã và đang lên kế hoạch xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông nhằm phục vụ cho tương lai như:

-Dự án xây dựng tuyến đường Song hành cao tốc: Dự án này đã được triển khai xây dựng từ ngày 29/04/2017 với tổng kinh phí 808 tỷ đồng. Sẽ có 2 tuyến đường rộng 20m và có 4 làn xe, song hành với cao tốc được xây dựng với tổng chiều dài khoảng 3,4 km. Đoạn 1 từ nút giao thông An Phú đến đường Đỗ Xuân Hợp dài 2,7 km và đoạn 2 từ đường D11 đến đường Vành đai 2 với chiều dài 618m.

Căn hộ Palm Garden Keppel Land Quận 2 đơn giản là đẳng cấp

3 cây câu trên 2 đoạn đường này sẽ được xây mới cùng hệ thống thoát nước mưa, chiếu sáng và cây xanh. Dự kiến vào tháng 4/2019 dự án này sẽ chính thức hoàn thành.

-Dự án xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng: Dự án này sẽ được chia làm 2 giai đoạn để thực hiện gồm giai đoạn xây dựng hầm chui và giai đoạn xây dựng cầu vượt. Hầm chui sẽ được xây dựng trước với tổng kinh phí 1036 tỷ đồng.

-Dự án khép kín tuyến đường Vành đai 2: Nếu đúng kế hoạch, vào năm 2020 tuyến đường Vành đai 2 sẽ được khép kín. Đến lúc đó, tại nút giao thông An Phú sẽ được giảm tải lưu lượng xe container di chuyển rất nhiều và trên tuyến đường Đồng Văn Cống sẽ không còn bóng dáng của những chiếc xe container.

-Ngoài ra, còn có rất nhiều dự án lớn khác đã và đang trong quá trình xây dựng như: dự án xây dựng vòng xoay Mỹ Thủy 3 tầng, xây dựng tuyến đường Liên Phường nối dài, mở rộng tuyến đường Nguyễn Duy Trinh, xây dựng 3 cây cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4,…

Sống tại du an Palm Garden, quý cư dân sẽ cực kỳ thuận tiện trong việc kết nối giao thông để đi làm, đi học, vui chơi giải trí đến các khu vực đã nêu ở trên. Ngoài ra, bản thân dự án cũng được trang bị đầy đủ tiện ích đẳng cấp đáp ứng cho nhu cầu sống.

Bài liên quan: Thông tin cập nhật dự án căn hộ Palm Garden Quận 2