Dự án Saigon Pearl có mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất Việt Nam

Với mục đích thiết lập và tạo ra giá trị sống hoàn hảo nhất, dự án của chủ đầu tư SSG Dự án Saigon Pearl là một trong những dự án có mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn tại Việt Nam. Tại Saigon Pearl các trục đường chính và những khu vực trung tâm tại từng tòa nhà ngập tràn sắc xanh tự nhiên, bên cạnh sông Sài Gòn Xanh mát.

Ra mắt siêu dự án mở bán tòa can ho the aqua Vinhomes Golden River với 4 view như thảo cầm viên, view sông,view landmark 81 tầng và view tòa nhà 68 tầng

saigon-pearl

Đã bao giờ bạn ước mơ về một không gian sống được bao quanh bởi thiên nhiên xanh mát? Nơi trẻ em được hít thở và nô đùa giữa bầu không khí trong lành. Nơi cả gia đình cùng tận hưởng một cuộc sống sang trọng đích thực mỗi ngày. Hãy đến và cảm nhận tất cả tại cho thue Saigon Pearl.

Với những đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại căn hộ Saigon Pearl sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp. Các căn Saigon Pearl được nhận định là cơ hội kinh doanh, đồng thời là kênh đầu tư hấp dẫn và an toàn trong dài hạn trên thị trường bất động sản trong năm nay.

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl với nhiều tiện ích cao cấp đúng nghĩa hứa hẹn sẽ đem lại cho mọi cư dân có một không gian sống tuyệt vời, lý tưởng. Dự án Saigon Pearl kết nối trực tiếp với trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi cư dân một không gian sống lý tưởng với các tiện ích đầy đủ, cao cấp.

Bán căn hộ Saigon Pearl với các căn hộ diện tích vừa phải, giá bán cạnh tranh. Nhưng lại mang vóc dáng của một khu phức hợp thương mại cao cấp với phố thương mại sang trọng và tiện ích trên cao. Dự án Saigon Pearl sở hữu nhiều ưu thế về cả vị trí, giá cả lẫn môi trường sống.

Phương thức thanh toán Dự án Saigon Pearl linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Saigon Pearl có thể chủ động về mặt tài chính.

Quý khách hàng quan tâm Saigon Pearl liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư. Hotline 0903191286