Ez Land HausBelo vị trí có những lợi thế gì?

Dự án HausBelo một trong những khối dự án căn hộ tầm trung với đơn vị chủ đầu tư nước ngoài. Hiện tại, HausBelo đang trong quá trình xây dựng và dự kiến sẽ bàn giao đúng thời gian cam kết. Về vị trí của HausBelo theo Quốc Dũng đánh giá, đây là một trong những khu căn hộ sở hữu một vị trí đắc địa và thuận lợi trong di chuyển, sinh sống của các cư dân.

Theo nhận định thị trường căn hộ quận 9, căn hộ HausBelo được xem là một trong những dự án bất động sản nổi bật với thiết kế hiện đại và đặc biệt mức giá được đánh giá là lý tưởng dành cho các gia đình. Bên cạnh đó, vị trí đắc địa là lý do thu hút nhà đầu tư.

Vị trí của dự án căn hộ HausBelo quận 9 có lợi thế gì?

Dự án căn hộ HausBelo được đầu tư bởi EZ Land một trong những đơn vị chủ đầu tư có 100% vốn nước ngoài. Dự án được xây dựng trên nền diện tích ô đất khoảng 8250m2 với 2 tòa tháp cao 18 tầng. Tổng số căn hộ được xây dựng dự tính đạt 568 căn với nhiều loại hình từ 1 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ đảm bảo được cho các gia đình những lựa chọn tốt nhất.

khu vuc du an hausbelo

Dự án HausBelo ngoài yếu tố nội tại là tiện ích nổi bật, được đầu tư bởi chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế mạnh thì theo Quốc Dũng Blog chia sẻ tại dungquoc.com thành viên SaleReal Team vị trí của dự án tại thị trường quận 9 cũng là một trong những thế mạnh nổi bật nhất.

Dự án HausBelo được đánh giá bởi Quốc Dũng thì vị trí đắc địa với sự thuận tiện trong giao thông đã mang tới những lựa chọn lý tưởng nhất tại thị trường quận 9. Căn hộ HausBelo đang trở thành điểm nhấn độc đáo và thu hút người dân có nhu cầu nhà ở.

Về yếu tố vị trí, với thiết kế ngay mặt đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9, dự án HausBelo ở vị trí ô đất có cơ sở hạ tầng được quy hoạch rõ ràng, hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi, di chuyển đi các hướng nhanh chóng và đảm bảo thuận tiện nhất.

mo rong duong lien phuong quan 9

Từ HausBelo chỉ mất khoảng 10 phút để tới được khu đô thị Thủ Thiêm, trung tâm quận 1 và quận 2 qua trục cao tốc Long Thành – Dầu giây hay các tuyến đường nội thành như Đồng Văn Cống, Mai Chí Thọ…với sự thuận tiện này, việc di chuyển vào trung tâm TP HCM trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Di chuyển tới cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất từ HausBelo cũng vô cùng dễ dàng qua trục song hành cao tốc, và chỉ mất khoảng 30 phút. Tuyến đường này đảm bảo được sự giao thông thuận tiện và nhanh nhất đi các hướng.

Video giới thiệu khu vực triển khai dự án HausBelo của Quốc Dũng

Đi từ HausBelo tới Thủ Đức cũng chỉ mất khoảng 10 phút qua trục Đỗ Xuân Hợp – Xa lộ Hà Nội, đây là tuyến đường thuận tiện nhất dành cho đi lại và cũng giúp kết nối đi các hướng.

Từ HausBelo cũng có thể di chuyển tới các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu… vô cùng thuận tiện qua trục Long Thành – Dầu giây.

Với vị trí đắc địa, dự án quận 9 HausBelo này trở thành tâm điểm chú ý và thu hút một lượng lớn những hộ gia đình có nhu cầu nhà ở và các nhà đầu tư bất động sản. Theo nhận định Quốc Dũng thì đây là dự án đáng đầu tư tại khu vực quận 9.

Những thông tin tiếp theo về dự án HausBelo sẽ được Quốc Dũng Blog tại dungquoc.com tiếp tục cập nhật trong những nội dung tiếp theo, các gia đình hãy theo dõi để có được những thông tin cần thiết nhất cho các quyết định đầu tư của mình.