FLC Legacy Kon Tum Tây Nguyên đầy đủ tiện ích sống đích thực

Một dự án đất nền FLC Legacy Kon Tum Gia Lai không ở đâu xa xôi, ngay cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Gia Lai, có 1 miền đất được xây dựng nên cũng chính từ hy vọng lan tỏa những điều tốt lành, khơi dậy khát khao và niềm tin vào 1 tương lai tươi sáng bởi vậy mang tên FLC Legacy Kon Tum Tây NguyênChung. Với vị trí trung tâm nằm ở số nằm trên trục đường chính Trường Chinh, Trần Nhân Tông, kết nối với Quốc lộ 24 – tuyến giao thông huyết mạch nối liền Kon Tum với các tỉnh Tây Nguyên và duyên hải Nam Trung Bộ.… FLC Legacy Kon Tum Tây Nguyên nằm ở Tây Nguyên, nối liền với các tuyến đường huyết mạch của khu vực như Trường Chinh, Trần Nhân Tông.

FLC Legacy Kon Tum

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: dự án Đất nền Sài Gòn Star City 2 Củ Chi

Khu dự án FLC Legacy Kon Tum Gia Lai đầy đủ tiện ích

Có thể thấy rằng tại thành phố lớn như Gia Lai giai đoạn này khó có thể tìm được 1 vị trí trung tâm trong lòng thành phố. Trong lúc đó, nền kinh tế đã dần có hướng phát triển ra khu vực ngoài trung tâm. Chính vì vậy, xu hướng tìm nhà ở của người dân cũng trở thành thay đổi theo. Không còn quá coi trọng ở trong trung tâm thành phố, mọi người đều mong muốn được 1 nơi ở lý tưởng ở những khu phát triển của thành phố. Cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố được biết đến là 1 trong những vùng phát triển kinh tế vượt trội trong 1 vài năm qua và trông mong sẽ là khu vực phát triển vượt trội trong tương lai. FLC Kon Tum được xây dựng ngay tại trung tâm phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố, trông mong sẽ là 1 dự án nhà phố cao cấp tiềm năng trong tương lai không xa. Song song với địa điểm đắc địa, điểm làm lên vượt trội cũng như thu hút quý khách của FLC Legacy Kon Tum Tây Nguyên đó là hệ thống tiện ích đẳng cấp. Với trung tâm thương mại hiện đại, khu vui chơi cửa hàng dễ dàng cao cấp, các nhà hàng ẩm thực hạng sang, bể bơi bốn mùa đẳng cấp, phòng tập GYM chuyên nghiệp, Spa làm đẹp hàng đầu đẳng cấp cùng những dịch vụ Y tế giáo dục hàng đầu cả nước. Đặc biệt Bên cạnh đó CĐT dự án nhà phố cao cấp cũng chỉ để 1 quỹ đất riêng biệt rộng hơn 2000m2 ngay tại trung tâm dự án nhà phố cao cấp để xây dựng công viên cây xanh mang không gian trong lành tha hồ nhất cho cư dân. Và 1 ưu thế vượt trội mà khó 1 dự án nhà phố cao cấp Nhà phố nào có thể làm được như FLC Legacy Kon Tum Tây Nguyên với Đất nền loại Penhouse Đất nền phù hợp với những gia đình đa thế hệ . Bởi FLC Legacy Kon Tum Tây Nguyên ngoài việc đảm bảo việc chăm sóc chu đáo cho thế hệ ông bà mà không làm mất đi không gian riêng tư của các cặp vợ chồng .

Với mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm 40%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ, bể bơi ngoài trời và bể bơi bốn mùa rộng 350m2. Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự dễ dàng nhất cho cư dân, không gian sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh. Đặc biệt, ngay trong nội khu FLC Kon Tum CĐT cũng trang bị đầy đủ các tiện ích chỉ để cho cư dân sinh sống tại dự án nhà phố giá rẻ. Trung tâm thương mại hiện đại, trường mầm non. Phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng, bể bơi… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí, học tập thường ngày cho mọi cư dân.

FLC Legacy Kon Tum sống đích thực

Cùng với thiết kế ấn tượng và hiện đại nhất, các FLC Legacy Kon Tum Gia Lai chính là thỏi nam châm giúp các NĐT có thể thu hút được cư dân đang mong muốn tìm kiếm 1 nơi sống lý tưởng và lý tưởng nhất Bên cạnh đó, FLC Legacy Kon Tum Tây Nguyên còn hướng đến việc xây dựng 1 cộng đồng thượng lưu, đẳng cấp và tri thức. Với hầu hết hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… quý khách của FLC Legacy Kon Tum Tây Nguyên có thời cơ giao lưu và thảo luận văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/khu-dan-cu-minh-thong/

Với ưu thế về địa điểm đắc địa, tiện ích đồng bộ, quần thể cư dân đẳng cấp, thiết kế vượt trội, tính năng siêu Việt về chăm sóc sức khỏe, cùng với giá bán rất hợp lý, FLC Legacy Kon Tum Tây Nguyên đang được đồng ý rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Với FLC Group, mỗi dự án nhà phố cao cấp là 1 tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng biệt, song đơn giản để nhận ra tinh thần Pháp cổ điển, quý phái, lãng mạn hiện hữu xuyên suốt trong chuỗi sản phẩm đã ra mắt và FLC Legacy Kon Tum Tây Nguyên cũng không phải 1 ngoại lệ. Với những gì đang có, FLC Legacy Kon Tum Tây Nguyên là “dự án duy nhất” hội tụ thiết kế tuyệt đẹp, địa điểm tối ưu, tiện ích trọn vẹn, tiến độ nhanh lẹ và được chống lưng bởi thương hiệu hàng đầu nhất thị trường là FLC Group, FLC Group, Không. Bởi vậy, FLC Legacy Kon Tum Tây Nguyên xứng tầm là 1 dự án nhà phố cao cấp bất động sản đẳng cấp dành cho những NĐT thông thái.

Trích dẫn: dự án khánh hội