Gem Riverside – Chung cư cao cấp quận 2

Sự phát triển hạ tầng giao thông mạnh mẽ tại khu Đông trong những năm vừa qua đã biến nơi đây trở thành viên ngọc sáng giá cho cho các dự án BĐS nơi đây. Trong đó chủ tập đoàn Đất Xanh đã góp mặt vào Nam Rạch chiếc dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside.

phoi canh xanh cua du an gem riverside

Đây là dự án mới khu Nam Rạch Chiếc được khởi công xây dựng vào cuối năm 2017, do các chuyên gia SaleReal Team cập nhật. Hiện dự án mới Đất Xanh đã được mở bán 2 giai đoạn. Cùng theo dõi thông tin dự án qua bài viết sau.

Gem Riverside là dự án căn hộ cao cấp được triển khai trên khu đất 6,7 ha với 12 block chính. Căn hộ Gem Riverside có rất nhiều tiềm năng vượt trội nhờ kề cạnh các trục giao thông huyết mạch.

Thông tin vị trí dự án Gem Riverside Đất Xanh

Tọa lạc tại khu phường An Phú quận 2, căn hộ Gem Riverside là một trong số các dự án trọng điểm thuộc khu Nam Rạch Chiếc.

Phía Bắc giáp trục giao thông Song Hành Cao tốc và khu quy hoạch trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc, khu phức hợp Saigon Sports City. 2 bên là 2 khu đô thị Lake View City và Palm City.

Dự án có mặt giáp sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh, do đó, không gian sống nơi đây sẽ vô cùng trong lành mát mẻ, đậm chất nghĩ dưỡng.

Ngoài dự án Gem Riverside Đất Xanh, thì thị trường căn hộ Quận 2 cuối năm 2017, đầu năm 2018 sẽ chào đón khá nhiều các chung cư mới, xem ngay tổng hợp 4 dự án tại Quận 2 nên mua cuối 2017http://canhoquan2.today/tham-khao-ngay-4-can-ho-quan-2-dang-mua-cuoi-nam-2017/

Ưu điểm vị trí căn hộ Gem Riverside Quận 2

Dự án có mặt giáp Song Hành – Cao tốc Long Thành – Dầu Giây kéo dài từ TPHCM về Đồng Nai với quãng đường dài 57km, với giá trị lên đến nghìn tỷ. Đây là trục giao thông cực kì quan trọng với khu vực, là cửa ngõ giao thương phía Bắc Sài Gòn.

mat bang tang tien ich du an Gem Riverside dat xanh quan 2

Gem Riverside là dự án thuộc cụm đô thị mới Nam Rạch Chiếc – nơi quy tụ các ông lớn hàng đầu như : Keppel Land, Alpha King, Novaland,… với các dự án khủng. Đó cũng chính là tiền đề tạo nên giá trị dự án Gem Riverside. Đồng thời, sự hoàn thiện hạ tầng khu vực này sẽ thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của quận 2 đẳng cấp, hiện đại bậc nhất.

Khu Nam Rạch Chiếc là nơi được đánh giá là “quỹ đất sạch” và hiếm khó tìm tại lúc này. Bởi lẽ, đây là khu vực “Xanh – sạch” còn sót lại, không  bị ô nhiễm bởi rác thải và khói bụi, các trục đường được bố trí khoa học, yên tĩnh, dự án lại sở hữu mặt giáp sông tạo nên không gian sống đẳng cấp, an yên cho cư dân.

Ngoài ra, vị trí dự án Gem Riverside còn kề cạnh các tuyến đường giao thông huyết mạch như : Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh,  Đồng Văn Cống,… nên việc kết nối giao thông từ đây đến các khu vực trung tâm quận 1, 2, 4, 7, 9, Bình Thạnh, Thủ Đức,… hết sức nhanh chóng và dễ dàng.

Với ưu điểm vị trí của Gem Riverside, quý khách hàng có thể xem thêm cảm nhận của SaleReal về cuộc sống tại dự án Đất Xanh Nam Rạch Chiếc qua góc nhìn của SaleReal Team: canhoquan2.today

Hạn chế vị trí dự án Gem Riverside

Ở bất kì dự án nào, có ưu tất có nhược. Đối với căn hộ Gem Riverside có các yếu điểm sau:

Tuyến Song hành chưa được hoàn thành, dự kiến khánh thành vào năm 2019. Tuy nhiên, hiện tại đã có nhiều chuyển biến tốt, các xe ủi san bằng mặt đường hiện đang tích cực hoạt động.

Nút giao thông An Phú, vòng xoay Mỹ Thủy theo kế hoạch sẽ có phát triển hệ thống cầu vượt hầm chui để tối ưu hóa lưu thông, các phương tiện di chuyển qua đây sẽ không bị ùn tắc, kẹt xe nhưng vấn chưa được triển khai mạnh tay.

Tuy nhiên, chúng tôi thấy rằng, đó không phải là điểm yếu thực sự mà chính là dấu hiệu phát triển tích cực cho Nam Rạch Chiếc nói riêng và quận 2 nói chung.

Nếu lựa chọn an cư tại đây, khách hàng sẽ không phải e ngại về sự di chuyển khó khăn hay bị hạn chế phát triển. Hơn nữa giá cả lại vô cùng hợp lý.