Tin Tức Mới Nhất

Gem Riverside Đất Xanh cuộc sống thăng hoa

Dự án Gem Riverside sở hữu lợi thế vị trí cực kỳ đắc địa tại khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2. Dự án mới được đầu tư tại khu vực quận 2 do Đất Xanh Group đầu tư, Gem Riverside Đất Xanh phong cách nghĩ dưỡng tại thành phố thu hút sự quan tâm của giới thành đạt hứa hẹn đem đến cuộc sống thăng hoa.

gem riverside dat xanh

Cuộc sống thăng hoa tại căn hộ Gem Riverside

Đến Gem Riverside là đến sở hữu 1 môi trường sống hết sức hiện đại. Dự án đem đến cảm nhận về sự thông minh và tiện nghi tối đa trong kiến trúc của từng căn hộ. Gem Riverside sẽ là 1 lựa chọn lý tưởng mà bạn không phải hối hận.

một.một số căn hộ tại Gem Riverside với ưu thế gì?

Một vài căn hộ Gem Riverside Quận 2 tiện nghi và thông minh mang đến sự thỏa sức tối đa cho người sử dụng. Nhân tố thẩm mỹ và chất lượng được CDT đặt lên danh tiếng, để dẫn đến một môi trường sống như mơ. Các thiết kế tại Gem Riverside với đậm phong cách thiết kế châu Âu, dễ thực hiện và lịch thiệp, sang trọng và tiện nghi.

Mỗi căn hộ ở Gem Riverside sở hữu qui mô khá linh hoạt, nhưng căn nhỏ nhất là 50m2, 1 căn hộ thích hợp mang cá nhân độc thân. Phòng ngủ và phòng khách tại Gem Riverside được kiến trúc rộng rãi, thông thoáng. 1 Căn hộ tại Gem mang từ một đến 4 phòng ngủ, tuỳ nhu cầu sử dụng mà người mua sẽ với chọn lựa phù hợp. Không gian trong căn hộ luôn được kiến trúc để tận dụng gió trời và ánh sáng môi trường xung quanh, nên khi bước chân vào căn hộ sẽ nhận được cảm giác dễ chịu hết sức.

một số nội thất trong căn hộ được CĐT chọn lựa các thiết kế dễ thực hiện, nhưng sang trọng, màu sắc tươi sáng làm bừng lên không gian căn hộ. Và đặc trưng chủ đầu tư rất ưu tiên về yếu tố chất lượng và sự tiện nghi của những đồ nội thất. Do vậy, khi sống tại Gem Riverside, mọi người sẽ đều nhận thấy căn nhà hết sức thân thiện và như dành riêng cho mình.

2.Thời điểm thích hợp để mua căn hộ tại Gem Riverside

những căn hộ tại Gem Riverside chung cu quan 2 là một không gian sống xuất sắc, nhưng nó cũng sở hữu tiềm năng cao để đầu tư. Tại thời điểm này, giá của những căn hộ tại dự án đang rất là tranh giành so sở hữu các căn hộ tương tự ở các dự án cộng phân khúc. Dự án ngày nay chưa được nhiều người quan tâm, bởi vẫn đang trong GĐ xây dựng.

Tuy nhiên, chỉ trong thời gian ngắn nữa, dự án sẽ trở thành tâm điểm lôi kéo người mua và nhà đầu tư. Đây là điều chắc chắn, bởi dự án sở hữu những giá trị hoàn hảo, là nơi mà mọi người đang tìm kiếm. Nhất là lúc các dự án xung quanh được hoàn thiện, sẽ dẫn đến một công trình quần tụ của một số dự án vô cùng cao cấp. Sự bổ trợ của những phong cảnh xung quanh các dự án sẽ nâng tầm giá trị của Gem Riverside.

Hạ tầng giao thông cũng là một điểm làm nên giá trị của Gem Riverside. Vừa qua, chủ tịch TP Hồ Chí Minh đã ký lựa chọn xây dựng tuyến đường nối Mai Chí Thọ với đường vành đai 2, tuyến đường này sẽ chạy qua ngay mặt tiền cua dự án. Khi đây, Gem Riverside sẽ sở hữu bộ mặt hoàn toàn mới mẻ.

tất nhiên, lúc mà một vài giá trị của Gem Riverside được nhìn thấy bằng mắt thì đảm bảo dự án sẽ có mức giá tăng chóng mặt. Nhưng thời điểm hiện nay, giá của Gem Riverside vẫn vô cùng quyến rũ, và thực sự không được phép chần chừ với một căn hộ tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *