Tin Tức Mới Nhất

Gem Riverside Dat Xanh khác biệt như thế nào khi so với dự án khác

Bất động sản- một trong một số lĩnh vực đang được đầu tư và chú trọng nhất hiện tại, bởi vì nhu cầu mua và đầu tư của nhân dân ngay càng lớn đặc biệt trong vấn đề nhà ở. Tuy nhiên mỗi dự án đều sở hữu sự khác biệt riêng để nhằm lôi kéo được sự quan tâm của khách hàng. Gem Riverside Dat Xanh là một trong một vài dự án từ đó, dự án này mang những điểm khác biệt so với các dự án khác từ vị trí, giao thông đến kiến trúc căn hộ. Bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho những KH rõ hơn về các khấc biệt đấy .

Giá trị nên tìm hiểu của căn hộ Gem Riverside Dat Xanh

Là 1 trong những dự án lớn thuộc sự đầu tư của tập đoàn Đất Xanh- một trong một số tập đoàn lớn danh tiếng trên thị trường nhà đất, gem riverside đang thu hút được khá nhiều sự chú tâm cũng như mong muốn đầu tư vào dự án này trên phân khúc BDS Hồ Chí Minh cũng như phân khúc cả nước. Để tạo được sự lôi kéo đấy dự án này đã có một số khác biệt so với một vài dự án khác, kể cả những dự án cùng được tập đoàn Đất Xanh đầu tư.

du an gem riverside dat xanh co gi hap dan khach hang

Khác biệt Thứ nhất đây là về địa điểm địa lý: hiếm sở hữu dự án nào nằm tại được coi như là vị trí đắc địa như dự án này. Vừa nằm lân cận khu dân cư sầm uất Nam Rạch Chiếc , ngay ngoài đường trục đường song hành xa lộ Long Thành- Dầu Giây, lân cận khu đô thị cấp cao và sầm uất Rạch Chiếc và trung tâm hành chính quận 2, nằm kề cá trục đường giao thông huyết mạch vào đô thị , di chuyển quận 7 thông qua con đường Vành đai 2 và cầu Phú Mỹ thuận lợi về giao thông.Vừa có 2 mặt giáp sông tạo nên không gian sống yên tĩnh, không khí trong lành , mát mẻ.

tiếp theo đó là về kiến trúc nội thất : được đầu tư thiết kế và tận dụng những lợi thế về vị trí chủ đầu tư Đất Xanh đã có những thiết kế riêng, mang tính mwois lại và đặc trưng cho căn hộ gem riverside. Mỗi căn hộ đều với ban công riêng, rộng rãi, thoáng khí để đón được ánh sáng từ thiên nhiên. Những phòng trong căn hộ được thiết kế theo không gian mở nhằm tận dụng tối đa nguồn ánh sáng môi trường xung quanh cho căn hộ. Đặc thù căn hộ này được thiết kế theo phong cách Châu Âu tiên tiến, sang trọng nhưng vẫn giữ được nét ấm cúng của người Việt. Mỗi buổi sáng thức dậy, khách hàng chỉ cần ra phòng khách va mở cửa ban công là cả căn hộ của bạn đã ngập tràn trong ánh nắng, đem đến cảm giác khoan khoái cho quý khách và gia đình để đón chào ngày mới.

Điểm khác biệt tiếp theo sau là là cơ hội đầu tư của dự án này Gem Riverside Dat Xanh là rất lớn. KHông phải bất cứ ai cũng có điều kiện để mua cho mình một căn hộ đặc thù là căn hộ đẹp như gem riverside. Chính vi vạy quý khách có thể mua để đầu tư cho thuê ….

Thứ tư là căn hộ nay mang lại cho quý khách và gia đình một không gian sống tiên tiến bậc nhất với một số tiện ích nội khu phong phú và đa dạng như hệ thống hồ bơi, khu thể thao rèn luyện sức khỏe, khu vui chwoi vui chơi ……. Một vài tiện ích bên ngoài đảm bảo về sức khỏe cũng như giáo dục tốt nhất cho con em những khách hàng có hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện…

Tìm hiểu thêm những bài viết liên quan Gem Riverside Dat Xanh

Gem Riverside Đất Xanh sẽ được lựa chọn bởi khách hàng nào

Căn hộ Gem Riverside mang lại nhiều giá trị hạnh phúc

Căn hộ Gem Riverside có hệ thống tiện ích đẳng cấp sang trọng

với một vài điểm khác biệt từ đó, hi vọng rằng Gem Riverside Dat Xanh là sự chọn lựa cho ngôi nhà thân yêu của KH.

Theo Dự án Khánh Hội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *