Gem Riverside nơi quy tụ tinh hoa cuộc sống

Thị trường bất động sản năm 2017 đang sổi động với rất nhiều dự án cao cấp được tung ra thị trường, trong đó có dự án căn hộ Gem Riverside được đầu tư và xây dựng bởi Đất Xanh– một chủ đầu tư có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

anh du an gem riverside quan 2

Đẳng cấp cuộc sống căn hộ Gem Riverside

Dự án Gem Riverside khách hàng nhận lợi ích trực tiếp từ nhà đầu tư Đất Xanh khi Tập đoàn Đất Xanh chính thức ký kết với Ngân Hàng bảo lãnh. Trong thời gian qua, Tập đoàn Đất Xanh đã công bố thông tin về sự thỏa thuận hợp tác bảo trợ nhà với một số các ngân hàng lớn: VietinBank, BIDV,…

Với những đơn vị hàng đầu tham gia phát triển thì có rất nhiều lý do để khách hàng tin tưởng mua căn hộ mới Đất Xanh bên cạnh đó khách hàng có thể tìm hiểu phân tích chi tiết căn hộ Gem Riverside chia sẻ của SaleReal Team nhóm chuyên gia căn hộ Khu Đông chia sẻ bảng giá chi tiết mới nhất và các chương trình ưu đãi block 5,7 dành cho khách hàng mua căn hộ cao cấp Quận 2 của Đất Xanh.

Theo đó, danh mục những công trình mà Đất Xanh đã đang và sẽ thực hiện đầu tư sẽ có được “kim bài” bảo hộ như một bảo chứng thiết thực nhất tạo cho quý khách mua nhà sự an tâm, tin tưởng. Do các ngân hàng tham gia bảo trợ mà tập đoàn Đất Xanh lựa chọn đều là các ngân hàng đáng tin cậy và có khả năng mạnh. Với việc Đất Xanh hợp tác bảo lãnh cùng những ngân hàng không những giúp đảm bảo tuyệt đối ích lợi cho người mua nhà mà song song đó còn góp phần gia tăng niềm tin cho quý khách hàng và những nhà đầu tư và hơn nữa là khiến thị trường bất động sản tiến triển bền vững.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Đất Xanh có thể cập nhật giá bán Gem Riverside chi tiết từng căn chia sẻ qua http://canhoquan2.today/danh-gia-gia-ban-can-ho-gem-riverside-quan-2/ qua bài viết khách hàng nắm được chi tiết giá bán từng căn hộ Đất Xanh cùng yếu tố chờ tăng giá khi mua.

Gem Riverside và những thông tin cần biết

Bên cạnh đó, sự hợp tác bảo lãnh giữa Đất Xanh và những ngân hàng đã xác nhận thêm uy tín tên tuổi Đất Xanh trên thị trường BDS. Đó là bởi vì khi quyết định bảo trợ, ngân hàng đã phải thẩm định khá kỹ lưỡng uy tín và năng lực của tập đoàn cũng như là tính thanh khoản của nhà đầu tư được ngân hàng bảo lãnh. Như vậy, với việc đảm bảo bảo lãnh của các ngân hàng đáng tin cậy cho những dự án mà Đất Xanh sẽ triển khai như trên, công trình khu Chung cư Thế kỷ 21- căn hộ cao cấp Gem Riverside sắp đến sẽ được bảo hộ bởi ngân hàng VietinBank, hứa hẹn đây sẽ là nền tảng vững chãi và đem tới sự tin tưởng cho các khách hàng có ý định mua căn hộ Gem Riverside trong tương lai.

Tổng hợp những căn hộ cao cấp quận 2 được khách hàng mua ở cũng như nhà đầu tư quan tâm đặc biệt nếu quý khách đang muốn tìm một cơ hội đầu tư sinh lời tốt với dự án căn hộ cao cấp quận 2 http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/ hay tìm một không gian sống đẳng cấp thì không thể bỏ qua.

Khách hàng hãy mau chóng liên hệ để có thể biết thêm thông tin cụ thể cũng như nhận được những đãi ngộ đặc biệt dành cho quý khách hàng đặt chỗ tại căn hộ cao cấp Gem Riverside sớm nhất. Lợi ích được bảo đảm tốt cho nên quý khách hàng có khả năng hoàn toàn yên tâm lúc đặt niềm tin của mình vô công trình Gem Riverside để kinh doanh hoặc sở hữu căn hộ cho riêng mình.