Gem Riverside Quận 2 tìm hiểu điểm đặc biệt

Hiện tại, rất nhiều dự án BĐS được xây dựng và đưa ra phân khúc giới thiệu với những người dùng cũng như những NĐT. Tuy nhiên, Gem Riverside Quan 2 có những nét đặc sắc riêng biệt làm cho người dân luôn chú ý tới dự án đấy. Hãy cùng nhau nghiên cứu kỹ xem về sự khác biệt cũng như giá trị vượt trội nhất của dự án Gem Riverside này là gì nhé.

gem riverside diem dac biet
Chủ đầu tư

Dự án căn hộ Gem Đất Xanh thuộc sự đầu tư của tập đoàn Đất Xanh. Đó là một trong những một vài tập đoàn đầu tư nhà đất lớn mạnh nhất hiện tại. Sở hữu thể nói, dự án Gem Riverside đem đến sự điểm mà bạn phải để ý tới đó chính là một phần do chủ đầu tư. Với sự khác biệt này khiến cho dự án đi vào thời gian bắt đầu đã thành công và ngày dần phát triển.

Vị trí

Dự án có 1 địa điểm mà dự án nào cũng ao ước mang được. Sở hữu địa điểm nằm trong khu vực sầm uất Nam Rạch Chiếc đã tạ nên 1 sự thuận lợi cho việc phục vụ nhu cầu của người dân. Đặc trưng, căn hộ Gem Riverside còn được tiếp giáp mang đường cao tốc Song Hành và cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Kế tiếp đây là 1 khu dân cư đẳng cấp và một số trọng điểm hành chính của quận 2. Đặc trưng, 2 mặt của dự án đều giáp ranh mang sông nên không gian sống ở đấy rất yên tĩnh Bên cạnh không khí trong lành, tươi mát.

Tiềm năng vị trí căn hộ Gem Riverside: Vị trí căn hộ Gem Riverside

Thiết kế nội thất

Dự án Gem Riverside được Đất Xanh đầu tư như vậy mà nó cũng được mang một số phong cách thiết kế riêng và sở hữu tính mới lạ tạo nên vẻ đặc thù cho dự án này. Kiến trúc của mỗi căn hộ sẽ sở hữu một ban công rộng rãi để đón được không khí trong lành đến từ tự nhiên. Còn các căn phòng bên trong cũng được thiết kế không gian mở sao cho đón được ánh nắng mặt trời vào phòng nhiều nhất.

một vài căn phòng đều được thiết kế theo phong cách của Châu Âu tạo nên cảm giác sang trọng và rất hiện đại nhưng vẫn với thể giữ được nét văn hóa riêng của Việt. Sở hữu thiết kế bởi vậy thì vào những buổi sáng KH chỉ cần mở cửa và ra ban công đứng là mang thể đón được ánh mặt trờ và hít thở không khí trong lành đến từ sông và cây xanh.

sở hữu dự án Gem Riverside thì khả năng đầu tư sinh lợi rất cao. Bởi vậy, không một ai là không muốn mua cho mình 1 căn hộ đẹp như của dự án Gem Riverside.

Môi trường sống khác biệt

lúc KH sinh sống tại căn hộ Gem Riverside thì KH sẽ cảm nhận được một không gian hết sức thoải mái và yên lành bên những công viên xanh ngắt. Bên cạnh đấy sẽ với màu xanh của các hồ bơi thiết kế xen kẽ các khu, khu vực tập luyện sức khỏe và khu giải trí vui chơi,…
Không các thế xung quanh căn hộ đều sở hữu các tiện ích hết sức tân tiến và sở hữu chất lượng như: những trường mầm non, trường đại học, siêu thị,…Nhờ với các tiện ích vì vậy thì chất lượng cuộc sống của các cư dân sống tại Gem Riverside ngày dần được nâng cao.
Đúng vậy, khi đến sở hữu dự án Gem Riverside thì khách mua sẽ nhận ra nhiều điều khác biệt của dự án và chính nó đã lôi kéo được sự chú tâm của khách mua.