Giá bán căn hộ hạng sang THE MARQ đưa ra như thế nào?

Gần đây, dự án THE MARQ là một trong những dòng căn hộ chung cư thuộc top hạng sang được đầu tư xây dựng ở khu vực Quận 1. Vì thế, khách hàng bắt đầu quan tâm về mức giá bán căn hộ hạng sang THE MARQ được chủ đầu tư dự kiến đưa ra như thế nào? Để có cái nhìn rõ nét hơn, Quốc Dũng Blog xin chia sẻ một số thông tin về mức giá bán dự kiến du an The Marq để khách hàng tham khảo.

Giá bán căn hộ hạng sang THE MARQ ở mức nào?

Căn hộ THE MARQ tọa lạc ngay số 29B của tuyến đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Ka Đao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. Đây là khu vực có giá trị về lịch sử văn hoá xã hội lâu đời của khu vực Quận 1 nói chung và phường Ka Đao nói riêng. Vì thế, số lượng cư dân chuyển về đây sinh sống sẽ tăng lên nhanh chóng trong thời gian tới.

the marq nguyen dinh chieu hongkong land

Việc dịch chuyển dân cư nhanh chóng kết hợp số lượng dự án căn hộ chung cư không nhiều. Do đó, chủ đầu tư dự án đang tính toán mức giá bán căn hộ THE MARQ trước khi đưa ra thông tin chính thức. Theo thông tin Quốc Dũng Blog nắm bắt, giá bán dự kiến được chủ đầu tư đưa ra cho khách hàng và các nhà đầu tư tham khảo rơi vào khoảng 8000 USD/m2, tương đương với khoảng 185 triệu đồng/m2.

Theo sự đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản, mức giá dự kiến được chủ đầu tư đưa ra là khá hợp lý. Khách hàng và các nhà đầu tư có thể mua để ở hoặc thực hiện phương thức đầu tư khác đều được. Bởi lẽ, mức giá bán các căn hộ cao cấp Quận 1 tại các dự án cùng phân khúc có mức giá khá ngang ngửa.

Quốc Dũng Blog xin đề cập đến mức giá bán căn hộ hạng sang của một số dự án cùng phân khúc như: Dự án The Grand Manhattan của chủ đầu tư Novaland, mức giá bán căn hộ dao động từ khoảng 7.000 đến 7.200USD/m2 hoặc dự án Centennial Ba Son của chủ đầu tư Alpha King, mức giá bán cũng dao động từ 9.000 đến 11.000USD/m2. Điều đó cho thấy mức giá bán nhiều căn hộ khác còn cao hơn rất nhiều so với dự án THE MARQ.

Tiện ích dự án THE MARQ dành cho cư dân lựa chọn

Có rất nhiều hạng mục tiện ích được chủ đầu tư HongKong Land và Hoa Lâm đầu tư xây dựng. Do đó, cư dân có thể yên tâm lựa chọn các dịch vụ tiện ích ngay ở bên trong khu chung cư sinh sống. Các tiện ích nổi bật ở các căn hộ tại dự án phải kể đến như:

tien ich the marq

Các căn hộ đều có thang máy riêng ở khu vực phòng khách. Do đó, cư dân có thể đi lại một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Khu căn hộ Penthouse rộng khoảng 250m2 được thiết kế hồ bơi tràn, khu vực view về trung tâm thành phố và Quận 1. Do đó, cư dân có được không gian thư giãn rộng rãi và thoải mái.

Tầng 25 của tòa nhà là Sky Club với hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác như: Hồ bơi, phòng sách, khu vui chơi trẻ em… Do đó, cư dân có thể lựa chọn tiện ích phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình vào ngày cuối tuần.

Trên đây là một số thông tin Quốc Dũng Blog cập nhật về giá bán căn hộ hạng sang THE MARQ dự kiến được chủ đầu tư dự án đưa ra. Hy vọng bài viết mang lại cơ sở thông tin chính xác cho khách hàng và nhà đầu tư đang tìm hiểu về dự án này.