Giá bán của căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7

Căn hộ Sunshine Diamond River được đánh giá cao về quy mô cũng như sở hữu được phong cách thiết kế độc đáo. Một dự án nổi bật tại thị trường Quận 7 trong thời gian gần đây gây sức hấp dẫn với khách hàng ưa thích dòng căn hộ trung tâm.

Trong bài viết này, SaleReal xin cung cấp đến quý khách hàng thông tin mở bán Sunshine Diamond River Quận 7. Mong rằng sẽ giúp quý khách có thêm nhiều thông tin mới về căn hộ Quận 7.

sunshine diamond river

Giá bán của căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7

Dự án Quận 7 nổi bật nhất hiện nay là căn hộ Sunshine Diamond River của tập đoàn Sunshine Group. Một dự án hướng đến khách hàng thượng lưu với phong cách thiết kế đặc biệt, từ quy mô dự án cho đến chất lượng đẳng cấp của căn hộ toát lên sự sang trọng, hiện đại, được đánh giá rất cao.

Tuy nhiên, giá bán của căn hộ cao cấp Quận 7 này chỉ nằm ở mức tầm trung, thích hợp cho nhiều đối tượng tầng lớp trung lưu và thượng lưu, mang cái nhìn mới về loại hình bất động sản cao cấp, tạo ra nhiều cơ hội sở hữu căn hộ hạng sang cho khách hàng hơn.

Theo nguồn tin chúng tôi nhận được thì giá bán chung cư Sunshine Diamond River lần này sẽ được đưa ra ở mức giá từ 60tr/m2 đến 65tr/m2.

Mức giá này xét về vị trí, tiện ích và những yếu tố khác thật sự không thua kém nhiều những dự án cùng phân khúc trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng, xong mức giá bán lại chỉ bằng 2/3 chung cư Quận 7.

Hiện tại ở Quận 7 cũng đang có một số dự án cùng phân khúc đang ra mắt mở bán như:

Dự án đầu tiên của Sunshine Group là Sunshine City Sài Gòn đang mở bán với mức giá 55tr/m2 đến 65tr/m2. Xét về quy mô, đẳng cấp thì chung cư cao cấp Sunshine Diamond River nhỉnh hơn rất nhiều.

Hoặc dự án Eco Green Sài Gòn hiện đang mở bán với mức giá 55tr/m2 đến 57tr/m2. Dự án mới nhất là Infinity, một dự án có vị trí nằm sát cạnh Sunshine City Sài Gòn nhưng giá bán đang nằm ở mức 65tr/m2 đến 70tr/m2.

Theo SaleReal nhận thấy, giá bán của căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River không quá cao khi mua. Với căn hộ Sunshine Group Quận 7 thì quý khách chỉ xuống tiền ở mức tầm trung nhưng đã sở hữu được căn hộ hạng sang nhất nhì khu Nam.

Tiến độ thi công Sunshine Diamond River

Chủ đầu tư Sunshine Group đã triển khai xây dựng hoàn thiện phần móng của toà nhà đầu tiên dự án Sunshine Diamond River, và hiện tại đang xây dựng tiếp những tầng căn hộ bên trên. Dự kiến, tập đoàn Sunshine Group sẽ cho mở bán chung cư Sunshine Group Quận 7 vào cuối năm nay.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tiến độ thi công căn hộ Sunshine Group đến quý khách hàng khi có thông tin mới nhất. Hoặc quý khách cần trực tiếp đến công trường dự án cũng như tham quan nhà mẫu Sunshine Diamond River có thể liên hệ trực tiếp với SaleReal.

Tham khảo thêm về tiến độ Sunshine Diamond River tại video dưới đây:

Tổng quan về dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River Quận 7 sở hữu được vị trí đắc địa trên đường Đào Trí, tuyến đường ven sông Sài Gòn đẹp nhất Quận 7. Khoảng cách từ chung cư Sunshine cư Sunshine Group Quận 7 đến các khu đô thị lớn như Phú Mỹ Hưng, Mũi Đèn Đỏ chỉ mất tối đa 5 phút đi xe.

Dự án căn hộ Quận 7 này được chủ đầu tư xây dựng trên mảnh đất rộng 112.585m2, bên trong sẽ có 8 toà nhà cao 40 tầng. Khoảng 3800 sản phẩm cao cấp sẽ được bán cho khách hàng, mỗi sàn được bố trí 21 căn đa dạng hình thức.