Giá bán đất nền Đà Nẵng

Hiện nay thì các sản phẩm khu đô thị tại Đà Nẵng phát triển động sản phẩm đất nền để bán cho các nhà đầu tư chiếm thị phần lớn trên thị trường và tiếp tục tăng trưởng trong năm 2020.

Mua đất nền Đà Nẵng trở thành kênh đầu tư rất hiệu quả và tiếp tục tăng trưởng ổn định trong năm 2020 với nhận định của giới chuyên môn. PiRealtor khách hàng hiện nay tại Đà Nẵng là số lượng khách hàng có nhu cầu đầu tư đat nen bởi tiềm năng thu lại được la vô cùng to lớn.

Thông tin giá bán và một số đánh giá về mức giá tại thị trường đất nền Đà Nẵng hiện nay sẽ được các chuyên gia PiRealtor chia sẻ và đánh giá trong bài viết sau đây.

Tham khảo thêm về thông tin đất nền Đà Nẵng tại video:

Giá bán đất nền Đà Nẵng

PiRealtor- Đất nền Đà Nẵng năm 2019 đã có sự tăng trưởng về giá trị và các dự án cũng đưa ra mức giá cao hơn so với cùng kỳ của năm 2018.

Thị trường bất động sản Đà Nẵng đi lên nên các loại hình nhà ở xây sẵn và loại hình đất nền cũng đang có giá bán tăng lên so với nhiều năm trước và vẫn không đáp ứng được nhu cầu của thị trường. So với các khu vực nổi bật như Nha Trang, thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội,… thì giá đất nền Đà Nẵng đang ở mức thấp và thu được rất nhiều nhà đầu tư trên khắp cả nước.

Đất nền Đà Nẵng giá bán năm 2019 dao động từ vài trăm đến vài tỷ đồng/ lô.

Giá bán đất nền Đà Nẵng 2020 phục thuộc vào nhiều yếu tố như: vị trí, diện tích, quy hoạch,… Theo đánh giá của các chuyên gia PiRealtor giá bán đất nền tại Đà Nẵng đang có mức giá tốt và đầu tư sẽ có được hiệu quả với nhiều hình thức.

Để có thể lựa chọn được dự án có mức giá tốt thì quý khách nên tìm hiểu đến đơn vị tư vấn bất động sản PiRealtor là một trong những đơn vị hiểu biết nhiều về thị trường bất động sản Đà Nẵng và đặc biệt là các sản phẩm đất nền.

Sau đây, PiRealtor sẽ cung cấp một số dự án đất nền tại Đà Nẵng mới được quan tâm đều có thể tham khảo.

Các dự án đất nền Đà Nẵng nổi bật

Những sản phẩm đất nền mới tại Đà Nẵng là những sản phẩm được chúng tôi tư vấn với hình thức pháp lý rõ ràng và đến từ các chủ đầu tư có uy tín nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư.

Dự án Melody City:

PiRealtor năm 2020 đánh giá cao dự án đất nền Melody City là một trong những dự án khu đô thị mới tọa lạc tại phía Tây Bắc của Đà Nẵng.

Chủ đầu tư dự án Melody City Đà Nẵng là tập đoàn Kim Long Nam một trong những đơn vị có uy tín và dự án này cũng có thủ tục pháp lý hoàn chỉnh. Mua đất nền dự án Bella City Đà Nẵng quý khách sẽ được bàn giao sổ đỏ sở hữu từng lô thông qua việc chi trả và bàn giao từ chủ đầu tư.

Dự án FPT City Đà Nẵng:

phoi canh khu do thi fpt city

Tọa lạc tại phía Nam Thành phố Đà Nẵng là dự án FPT City một trong những khu đô thị sinh thái mới được hình thành với sản phẩm đất nền phân lô mở bát là thị trường. Đây là sản phẩm biểu tượng cho khu vực kinh tế Việt Nam với khu dân cư đẳng cấp được quy hoạch trên diện tích lớn và đang trong quá trình Mở bản đến các khách hàng có nhu cầu mua đất nền tại Đà Nẵng.

Trên đây là hai trong số những dự án đất nền Đà Nẵng 2020 nổi bật được các chuyên gia PiRealtor tư vấn và hỗ trợ khách hàng chọn mua khi đến với thị trường bds Đà Nẵng.