Giá bán tại dự án Laimian City hiện nay thế nào?

Được đầu tư và phát triển mạnh mẽ biến quỹ đất rộng hơn 131ha tại khu đô thị An Phú An Khánh trở thành siêu phẩm có 1 không 2 tại thị trường bất động sản khu Đông, dự án Laimian City hiện đang gây sốt với tiến độ thi công rầm rộ và đặc biệt chính là sự thay đổi giá bán, đang làm hao tổn không ít giấy mực của giới truyền thông.
Vậy giá bán Laimian City quận 2 là bao nhiêu? Có thực sự hấp dẫn như lời đồn? các khách hàng đang có nhu cầu mua nhà hoặc quan tâm đến việc đầu tư tại căn hộ cao cấp quận 2 không nên bỏ qua bài viết của các chuyên gia SaleReal đánh giá về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Cập nhật thông tin giá bán dự án Laimian City

Tiến độ dự án Laimian City Quận 2

Cùng với sự biến đổi của thị trường, giá bán căn hộ Laimian City cũng có sự tăng lên đáng kể. So với khoảng thời gian của 1 năm trước đây, khi dự án chưa được hình thành, căn hộ cao cấp quận 2 được giới chuyên gia dự kiến mở bán với giá từ 38-40 triệu/m2.
Tuy vậy trải qua 1 năm sau đó, giá bán hiện tại mà dự án Laimian City quận 2 đang được hé lội với khách hàng nơi đây ở mức 70 triệu/m2 (Chưa bao gồm VAT). Đây là 1 mức giá cực kỳ hấp dẫn và đang gây sốt tại thị trường bất động sản khu Đông trong thời gian gần đây.
Cận kề thời điểm mở bán, các hạng mục tại căn hộ Laimian City nhanh chóng được hoàn thiện, nhà mẫu được cho ra mắt với sự truyền thông mạnh mẽ. Bên cạnh đó, dự án còn có sự góp mặt của nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ các đơn vị thiết kế, kiến trúc, quản lý thi công, nhà thầu xây dựng uy tín là những yếu tố làm gia tăng giá trị thương hiệu của khu đô thị này trên thị trường căn hộ quận 2.

So sánh giá bán dự án Laimian City ở thị trường hiện tại

Với mặt bằng chung lúc này, giá bán Laimian City quận 2 được đánh giá là khá cạnh tranh so với các đối thủ cùng phân khúc. Quý khách có thể tham chiếu với cùng 1 số dự án mới khác đang được chủ đầu tư mở bán (hoặc sắp cho ra mắt) dưới đây:
Tiêu biểu có dự án Palm Garden vừa mở bán vào ngày 19/5/2019 có giá giao động từ 57 – 64 triệu/m2, toạ lạc ngay khu Nam Rạch Chiếc. Hay dự án Rome By Diamond Lotus toạ lạc ngay nút giao Đồng Văn Cống và Mai Chí Thọ dự kiến được mở bán với giá từ 75 – 80 triệu/m2. Và 1 số dự án khác như: One Verandah từ 75 triệu/m2, dự án Đảo Kim Cương có giá bán từ 65 triệu/m2.
Về mặt giáp khu đô thị Thủ Thiêm, giá bán dự án Laimian City quận 2 chỉ đang ở khoảng ½ so với giá bán của các siêu phẩm tại đây. Cụ thể: The Metropole Thủ Thiêm của chủ đầu tư Sonkim Land có giá bán từ 110 triệu/m2, dự án Empire City giai đoạn 3 của tập đoàn Keppel Land có giá dự kiến từ 126 triệu/m2,…Tuy giá bán chỉ giao động ở mức thấp so với các dự án này nhưng, những giá trị mà khu đô thị Laimian City Quận 2 được thừa hưởng thì không hề kém cạnh.
Hiện tại, tốc độ thi công triển khai quy hoạch tại căn hộ cao cấp quận 2 đang có sự hoàn thiện cực kỳ nhanh chóng, Riêng về các hạng mục thấp tầng ở đường Trần Lựu đã thi công gần như hoàn tất, bao gồm cả nhà mẫu của dự án.
Các khách hàng đang quan tâm đến căn hộ Laimian City quận 2 có thể đến đây để chiêm ngưỡng trực tiếp về dự án tại đây cùng sự hướng dẫn và tư vấn từ các chuyên gia SaleReal khi có nhu cầu. Hi vọng sau những chia sẻ này, quý khách sẽ có thể hiểu hơn về dự án.