Giá trị tiềm năng thuộc chủ đầu tư Capitaland?

Qua nhiều dự án khác nhau được triển khai trên nhiều địa bàn thành phố, chúng ta dễ dàng có thể thấy được nhiều giá trị tiềm năng được ẩn mình trong những căn hộ nhà ở hàng đầu, với mong muốn mang đến cho khách hàng thêm nhiều trải nghiệm thực tế và thoải mái nhất ngay tại căn hộ mình.

Thành phố Hồ Chí Minh luôn là thị trường căn hộ nổi bật hàng đầu trong khắp cả nước, nơi đây sở hữu khá nhiều những dự án căn hộ bất động sản khác nhau, điều này cũng đã góp phần giải quyết được vấn đề thiếu nhà ở đang được diễn ra khá phổ biến khu vực nơi đây.

Chúng ta dễ dàng có thể tìm thấy được khá nhiều nhà đầu tư ở thành phố mang tên Bác này, điển hình hơn chính là thương hiệu Capitaland, một trong những nhà đầu tư lớn mạnh trong ngành, được đánh giá cao qua đa chiều từ các giới chuyên môn.

Bài viết này SaleReal sẽ giới thiệu cho các bạn thêm được nhiều những tiện ích đặc sắc khẳng định nên giá trị tiềm năng hàng đầu của Capital Land. Cũng như chia sẻ đến khách hàng một số căn hộ Capitaland nổi bật.

capitaland

Giá trị tiềm năng thuộc chủ đầu tư Capitaland?

Chủ đầu tư Capitaland được biết đến là nhà đầu tư bất động sản lớn mạnh hàng đầu của khu vực Châu Á, có trụ sở chính tại Singapore, tính đến nay ông lớn này đã sở hữu văn phòng trên 200 thành phố thuộc 30 quốc giá khác nhau trên toàn thế giới, điều này càng khẳng định nên sự lớn mạnh của chủ đầu tư ảnh hưởng và có sức hút mạnh mẽ như thế nào.

Tại thị trường Việt Nam, Capitaland VietNam được đánh giá chính là một trong những thị trường tiềm năng nhất khu vực Đông Nam Á, với phương châm được hướng đến Việt Nam là “Xây dựng con người, xây dựng cộng đồng”, thương hiệu này đã góp phần đóng góp cho kinh tế Việt Nam phát triển nhiều hơn nữa.

Sau khoảng 25 năm thành lập và phát triển, trong quá trình hoạt động tại thị trường Việt Nam, cụ thể những danh mục mà đầu tư của tập đoàn bao gồm 2 dự án phức hợp, gần hơn 8.600 căn hộ chất lượng tại 15 dự án nhà ở khác nhau, 2 khu bán lẻ, 1 khu thương mại và hơn 7.000 căn hộ dịch vụ thuộc vào 28 dự án tại 9 tỉnh thành lớn trên cả nước.

Những thành phố lớn được chủ đầu tư chọn để phát triển nhiều dự án chính là TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Hội An, Đà Nẵng, Bình Dương, Cam Ranh và Nha Trang. Được nhìn nhận đây chính là những thành phố tiềm năng để phát triển dịch vụ bất động sản sao cho hiệu quả nhất.

Tham khảo thông tin tập đoàn Capitaland tại video dưới đây:

Thành tựu mà Capitaland đạt được?

Dự án Seasons Avenue nhận giải thưởng cho “Dự án nhà ở xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương”

Dự án Vista Verde nhận được giải thưởng “Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam”.

Trong năm 2017, Capitaland loạt vào top là 1 trong 2 những thương hiệu bất động sản Singapore có mặt tại danh sách 100 công ty xuất sắc, được bình chọn bởi tạp chí nổi tiếng Forber’s 2017 Global 2000.

Đây chính là những giải thưởng đánh dấu được bước ngoặt phát triển hiện đại của ngành bất động sản thuộc chủ đầu tư Capitaland?
Qua những thông tin trên, chúng ta dễ dàng có thể thấy được, việc mua căn hộ của chủ đầu tư Capitaland là điều không nên bỏ qua, đồng hành cùng SaleReal qua nhiều bài viết tiếp theo để có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về thị trường bất động sản nhé.