Gợi ý giá bán Saigon Sports City Quận 2

Vẫn chưa có một con số chính thức nào được công bố liên quan đến giá bán dự án Saigon Sports City. Tuy nhiên, bài viết sau đây nhóm chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn bất động sản sẽ đưa ra dự đoán giá bán căn hộ Quận 2 này. Con số dự đoán được dựa trên nền tảng mức giá thị trường và tiềm năng tăng giá của khu vực.

22 triệu/m2 căn hộ Saigon Sports City

Thị trường Quận 2 hiện tại rất sôi động, sự xuất hiện của liên tiếp các dự án mới đã tạo nên cơn sốt cho bất động sản khu vực. Đặc biệt, phường An Phú đang là nơi được nhiều người nhòm ngó nhất, điều này đồng nghĩa với việc để có thể chiếm lĩnh thị trường, chinh phục được khách hàng và tăng tính cạnh tranh thì các chủ đầu tư cần giới thiệu mức giá phù hợp. Và theo như đánh giá của chúng tôi thì con số 22 triệu đồng/m2 căn hộ Saigon Sports City là phù hợp nhất.

Đánh giá của Trần Đình Hiếu về saigon sport city keppel land, căn hộ này sẽ được thị trường đón nhận nhiệt tình và trở thành sản phẩm đáng để tham khảo lựa chọn của khách hàng. Hiện nay, giá bán chung cư Quận 2 cao cấp đang rất cạnh tranh vì vậy thời điểm này, chung cư An Phú ra đời là vô cùng hợp lý, chưa kể đây sẽ là lợi thế, giúp dự án mới của Keppel land trở thành sản phẩm giàu tiềm năng, cơ hội đầu tư cho những nhà đầu tư thông minh và biết nắm bắt cơ hội.

tong the quy hoach du an Saigon Sports City

Tiến độ thanh toán cũng là một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm. Hiện nay, để tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm của mình, các chủ đầu tư sẽ đưa ra những chính sách vô cùng hấp dẫn, hỗ trợ khách hàng tuyệt đối đồng thời mọi người có thể chi trả dự án Saigon Sports City theo tiến độ phù hợp, dễ cân đối tài sản của mình.

Những điều cần biết về Saigon Sports City

Keppel Land đã để lại dấu ấn tại thị trường BDS Việt Nam với chuỗi dự án như  dự án Empire Thủ Thiêm, dự án The Estella, Palm City…Tiếp theo đây, ông lớn này sẽ mang đến thị trường một sản phẩm đẳng cấp khác, sẽ là dự án phức hợp lớn nhất Quận 2 thời điểm này, đó chính là căn hộ Saigon Sports City.

internet van vat tai du an Saigon Sports City

Cùng với Keppel Land đầu tư dự án này là Chiap Hua tên tuổi lớn đến từ Hồng Kông. Đây là cái bắt tay rất đáng chờ đợi trong năm nay, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khách hàng.

Căn hộ Quận 2 mới này được xây dựng quy mô 64ha, siêu phẩm của đồng chủ đầu tư danh tiếng được thiết kế dựa trên ý tưởng trung tâm thể thao năng động và hiện đại, theo đó, công trình sẽ mang đến không gian thể thao vô cùng ấn tượng, thiết kế đẳng cấp rất phù hợp với đối tượng khách hàng là những người đam mê các môn thể thao, yêu thích không gian sống khỏe, sống vui và tiên tiến.

300 USD là con số ban đầu mà chúng tôi thông tin được về tổng số vốn đầu tư chung cư An Phú Quận 2 này. Vị trí dự án nằm tại phường phát triển của Quận 2 sẽ mang đến nhiều lợi thế cho cư dân sinh sống. Đồng thời, an cư tại Saigon Sports City, gia đình sẽ được tận hưởng những giá trị tuyệt vời nhất, những tiện ích được trang bị đầy đủ và vô cùng hiện đại.