Hạ tầng xung quanh Laimian City Quận 2

Khách hàng chia thành nhiều đối tượng là đối tượng an cư và đối tượng đầu tư,thường nhóm đối tượng an cư sẽ không khắt khe quá về vấn đề hạ tầng xung quanh.

Nhưng đối tượng đầu tư quan tâm rất lớn,vì dễ dàng khi hạ tầng xung quanh tốt và tiềm năng thì sự đầu tư sản phẩm sẽ bán ra dễ dàng hơn,không bị chôn nguồn vốn mà lợi nhuận còn tăng gấp vài lần.

Việc dự án có việc kết nối dễ dàng như vậy thì hạ tầng xung quanh dự án Laimian City Quận 2 có thực sự tốt hay không cũng là câu hỏi đang được đặt ra rất nhiều hiện nay. Với những thắc mắc trên về  căn hộ cao cấp Quận 2 đối với hạ tầng giao thông thì SaleReal đã có trải nghiệm và tổng hợp của mình chia sẻ cho khách hàng hạ tầng tương lai để khách hàng có thể đầu tư dễ dàng hơn cho mình tại dự án.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Laimian City tại video dưới đây:

Hạ tầng xung quanh Laimian City Quận 2

Laimian City với vị trí mặt tiền đường Lương Đình Của đang trong quá trình nâng cấp và mở rộng thêm làn đường lên đến 30m và có đến 4 làn xe di chuyển qua con đường nay.

vi tri laimian city

Khi mở rộng con đường này có diện tích rất dài nối ra đường Mai Chí Thọ,Đường cao tốc Long Thành Dầu Giây,Đường Đại Lộ Vòng Cung ra tuyến đường Nguyễn Cơ Thạch vô cùng tiện.

Hạ tầng giao thông xung quanh căn hộ Laimian City trong tương lai

Một hạ tầng cũng quan trọng đến căn hộ Quận 2 chính là cây Cầu Sông Tranh hoàn thiện cùng với Lương Đình Của điểm giao thông quan trọng nhất tại Quận 2 khi kết nối đến Cầu Thủ Thiêm 1,2 đến đường Lê Duẩn Quận 1 vô cùng nhanh chóng.

Một hạ tầng nữa cũng ảnh hưởng lớn đến Laimian City đó là đường Trần Não tuyến đường mở rộng đến 60m và nối thẳng đến Đại lộ Vòng Cung.

Với hạ tầng rộng rãi qua lại đông đúc nhưng không gây kẹt xe tương lai hứa hẹn đây cũng sẽ là tuyến đường huyết mạch tại Quận 2.

Đưa Khu Đông Sài Gòn trở thành điểm sáng vô cùng,với Dự án Laimian City Quận 2 cũng thừa hưởng được nguồn lợi lớn,giá bán sẽ tăng rất nhiều khi tất cả hạ tầng được hoàn tất.

Cuối cùng là hạ tầng đường A2 cũng nâng cấp lộ giới lên 16m đây là hạ tầng quan trọng đến Laimian city khi kết nối các tiện ích các nội khi trong căn hộ cho khách hàng dễ dàng.

Với tổng quan về hạ tầng giao thông tại Căn hộ Laimian City Quận 2 có thể nhìn thấy trực diện sự tiện ích vô cùng lớn,hạ tầng đồng bộ gần như hoàn thiện và nổi bật.

Khách hàng cũng có thể nhìn kỹ hơn khi tham quan nhà mẫu Laimian City ngay mặt tiền đường Lương Đình Của hiện tại đã khởi công và gần như hoàn thiện phần bên ngoài dự án.

Phần bên trong cũng đang được đẩy nhanh tiến độ để khai trương và bắt đầu đón những khách hàng đầu tiên đến tham quan.

Hiện tại thì chủ đầu tư HDTC đã thông báo nhà mẫu Laimian city sẽ bắt đầu đón khách vào cuối năm 2019.

Sự chỉnh chu từng chi tiết nhỏ,đem đến một kết quả tốt nhất cho khách hàng,cũng như đảm bảo về chất lượng trong căn hộ tốt nhất khi sống tại đây.

Qua bài viết của SaleReal về hạ tầng giao thông tại Căn hộ Quận 2,khách hàng hoàn toàn yên tâm về dự án mình đầu tư,chắc chắn nguồn sản phẩm bán ra sẽ rất tiềm năng.