Hai nghi phạm đánh bom đẫm máu ở Bangkok trình diện cảnh sát

. Hai người đàn ông được xác định là nghi phạm trong vụ đánh bom đẫm máu tại Bangkok, Thái Lan vừa ra trình diện cảnh sát. Cảnh sát cho biết, ít nhất 10 người liên quan tới vụ tấn công rung chuyển Bangkok khiến ít nhất 20 người thiệt mạng và hơn 100 người khác bị thương. Cảnh sát nói với phóng viên BBC rằng, họ tin nghi phạm mặc áo vàng vẫn đang ở Thái Lan. Một người mặc áo thun đỏ còn người kia mặc áo thun trắng

Cảnh sát Thái Lan đã xác định thủ phạm đánh bom ở Bangkok

Giá đất ở các KĐT phát triển châu Á có sự tăng chậm lại

(Xây dựng) – Giá bất động sản ở các khu đô thị (KĐT) phát triển ở châu Á có sự tăng chậm lại, còn 1,1% trong nửa đầu năm 2015, giảm 3% trong 6 tháng vừa qua.

Theo chỉ số về giá đất ở các KĐT phát triển trong khu vực châu Á của Công ty Bất động sản Knight Frank, bất động sản ở Phnom Penh ghi nhận mức tăng mạnh nhất cả về giá đất và văn phòng.

Giá đất khu dân cư và thương mại tăng tương ứng 14,1% và 9,7%.


Thái Lan khắc phục hậu quả vụ đánh bom đẫm máu

Hai người đàn ông được xác định là nghi phạm trong vụ đánh bom đẫm máu tại Bangkok, Thái Lan vừa ra trình diện cảnh sát. Tuy nhiên hai người này khẳng định họ là hướng dẫn viên du lịch.

Các nghi phạm trong vụ đánh bom. Ảnh: BBC

BBC dẫn lời các nhà chức trách địa phương cho hay, hôm nay (20/8) hai người được xác định là nghi phạm trong vụ đánh bom tại Bangkok đã ra trình diện cảnh sát. Hiện cảnh sát đang thẩm vấn hai người này.

Hình ảnh ghi lại từ camera an ninh cho thấy, hai nghi phạm có mặt tại đền Erawan ngay trước khi vụ nổ xảy ra tối 17/8. Một người mặc áo thun đỏ còn người kia mặc áo thun trắng. Họ đứng dậy từ một chiếc ghế ngay trước khi nghi phạm chính (mặc áo vàng) xuất hiện, ngồi xuống ghế, cởi ba lô và rời đi ít giây sau.

Cảnh sát nói với phóng viên BBC rằng, họ tin nghi phạm mặc áo vàng vẫn đang ở Thái Lan.

Cảnh sát cho biết, ít nhất 10 người liên quan tới vụ tấn công rung chuyển Bangkok khiến ít nhất 20 người thiệt mạng và hơn 100 người khác bị thương. Nghi phạm chính được cho là người nước ngoài.

Ngày 19/8, Thái Lan công bố treo thưởng 1 triệu baht (tương đương 28.000 USD) cho ai cung cấp thông tin để bắt giữ nghi phạm trong vụ tấn công. Theo Tuệ Lâm/Tiền phong (BBC)