“Hoa mắt” trước những tòa chung cư mọc san sát tại Hồng Kông

. Những hình ảnh dưới đây sẽ khiến bạn phải hoa mắt, chóng mặt trước những tòa nhà chung cư cao chọc trời, mọc san sát nhau tại Hồng Kông. Quá choáng ngợp trước hình ảnh những tòa chung cư cao tầng mọc san sát nhau, nhiếp ảnh gia người Mỹ đã dùng máy ảnh để ghi lại hình ảnh này. Nhỏ hơn và có sức chứa ít hơn là tòa chung cư cổ nhất Hồng Kông với sức chứa 14. Không chỉ ấn tượng bởi độ cao chót vót và san sát nhau của các tòa nhà, nhiếp ảnh gia người Mỹ còn khá thích thú với những khối màu của các tòa chung cư

Những hình ảnh dưới đây sẽ khiến bạn phải hoa mắt, chóng mặt trước những tòa nhà chung cư cao chọc trời, mọc san sát nhau tại Hồng Kông .

Những hình ảnh dưới đây sẽ khiến bạn phải hoa mắt, chóng mặt trước những tòa nhà chung cư cao chọc trời, mọc san sát nhau tại Hồng Kông.

Quá choáng ngợp trước hình ảnh những tòa chung cư cao tầng mọc san sát nhau, nhiếp ảnh gia người Mỹ đã dùng máy ảnh để ghi lại hình ảnh này.

Những tòa nhà trông giống hệt như những mảnh ghép của các khối màu rực rỡ. Nhưng nhìn kỹ hơn, bạn sẽ thấy đó là những ban công, ô cửa của những căn hộ thuộc khu chung cư.

Trong số những tòa chung cư này, tòa lớn nhất, rộng nhất có sức chứa 36.000 người. Nhỏ hơn và có sức chứa ít hơn là tòa chung cư cổ nhất Hồng Kông với sức chứa 14.000 người.

Xung quanh những chung cư cao tầng còn có những ngôi trường, bệnh viện, bưu điện và ga điện ngầm.

Không chỉ ấn tượng bởi độ cao chót vót và san sát nhau của các tòa nhà, nhiếp ảnh gia người Mỹ còn khá thích thú với những khối màu của các tòa chung cư.

Tiếp tục một vụ nổ lớn tại nhà máy hóa chất ở Trung Quốc

(Xây dựng) – Tối ngày 22/8, một vụ cháy nổ kinh hoàng lại xảy ra, lần này là tại nhà máy hóa chất thuộc tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc).

Vụ nổ xảy ra vào khoảng 20 giờ 50 phút (giờ địa phương).


“Nhìn tổng thể các tòa nhà rất đẹp. Chúng quá lớn để có thể chụp được hết trong 1 khung hình”, nhiếp ảnh gia cho biết.

Với cảnh đất chật người đông ở Hồng Kông, thì những tòa chung cư cao tầng chính là giải pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề này.

Nhiếp ảnh gia Jason cho biết mỗi khu chung cư giống như một thành phố thu nhỏ bởi có những cửa hàng, nhà hàng và trung tâm thể dục thẩm mỹ riêng. Theo laodong.com.vn