Ivory Villas & Resort Nhà phố tầm nhìn mở rộng đầy cá tính

đất nền nhà phố và biệt thự Ivory Villas & Resort Hoà Bình được coi như là Đất nền rừng trong phố, khát khao và hi vọng về 1 cuộc sống tốt đẹp hơn của quý cư dân trong tương lai. Các bạn hãy cùng với tôi nghiên cứu kỹ những lý do nên mua Đất nền Dự án đất nền Ivory Villas & Resort này nhé!

Ivory Villas & Resort

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/galaxy-boulevard/

Dự án Ivory Villas & Resort tầm nhìn mở rộng

Archi Reenco là 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố sở hữu vị trí nằm ngay mặt Quốc lộ 6, nằm gần các tuyến đường chính Quốc lộ 6. Cách dự án đất nền biệt thự và nhà phố chưa đầy 1.5km là bến xe huyện Lương Sơn, ngay gần dự án đất nền biệt thự và nhà phố là TTHC và SVĐ huyện Lương Sơn – Nơi không ngừng nghỉ tổ chức những hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí lớn của đất nước và của thành phố. Có thể nói rằng, Dự án đất nền Ivory Villas & Resort sở hữu vị trí vàng nhất của phía Miền Bắc Hoà Bình, nơi tập trung và gần những hoạt động văn hóa và thể thao lớn của thành phố, nơi đem đến tiềm năng phát triển lớn nhất cho hôm nay và cho tương lai. Từ vị trí này, cư dân dự án đất nền Ivory Villas & Resort Archi Reenco tương lai của dự án đất nền biệt thự và nhà phố có thể kết nối vùng cô cùng tiện lợi và thuận tiện. Thứ nhất, vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ sẵn sàng gạt bỏ những muộn phiền sau những tháng ngày căng thẳng của công việc và cuộc sống

Đầu tư nhiều tiện ích cao cấp tại đất nền nhà phố và biệt thự Ivory Villas & Resort Hoà Bình , chắc chắn đem đến cuộc sống tiện nghi cao cấp cho cộng đồng cư dân tương lai khi sinh sống và định cư lạc nghiệp tại Dự án đất nền Ivory Villas & Resort. Với rất nhiều tiện ích bởi vậy Archi Reenco sẽ đem đến cho bạn 1 không gian sống xuất sắc để thư giãn, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ivory Villas & Resort Hoà Bình đầy cá tính

Được thiết kế với chiều cao 2 tầng, dự án đất nền Ivory Villas & Resort Archi Reenco đáp ứng cho thị trường BĐS Hoà Bình 1 số lượng lớn các Đất nền đa năng với biệt thự và nhà phố tương ứng với những loại diện tích từ 400m2, 600m2 và 1000m2. Mỗi phiên bản sẽ tương ứng với 1 mức giá khác nhau, tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, khách hàng hoàn toàn có thể chọn lọc cho mình được sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra, chủ sở hữu còn hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống an ninh kiểm soát 24/24, an toàn phòng cháy chữa cháy với các thiết bị nhập khẩu chất lượng cao, thang máy kết nối nhanh, được bố trí hợp lý trong dự án.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-binh-dinh/

Dự án đất nền Ivory Villas & Resort huyện Lương Sơn được xây dựng dựa trên ý tưởng về cầu vồng 7 sắc với nhiều diện tích dự án đất nền biệt thự và nhà phố là không gian xanh. Chủ đầu tư CTY CP Archi Reenco Hòa Bình đang xây dựng Dự án đất nền Ivory Villas & Resort thân thiện với môi trường sang trọng. Thiết kế thông minh chắc chắn ánh sáng, gió đợi mong đem lại cho cư dân sống tại Dự án đất nền Ivory Villas & Resort 1 cuộc sống tiện nghi thoả thích và trọn vẹn niềm vui. Đây cũng là làn gió mới thổi vào thị trường BĐS cho thuê vốn không mới khởi sắc và đang dần bị bão hòa tại Hoà Bình. Với sản phẩm Dự án đất nền Ivory Villas & Resort, chủ đầu tư CTY CP Archi Reenco Hòa Bình không chỉ đánh vào 1 đối tượng và còn mong muốn nhiều hơn thế. Đây không chỉ là cơ hội của khách hàng muốn mua nhà để ở mà còn là cơ hội đối với các NĐT để làm giàu và có tài sản đầu tư bền vững nhất.

Trích dẫn: dự án khánh hội