Kết nối của khu căn hộ Paris Hoàng Kim

Một khu căn hộ phù hợp để mua không nhất thiết phải ở giữa trung tâm nhưng phải là nơi có vị trí đẹp và thuận tiện. Đó là quan điểm của Quốc Dũng Blog và nhiều khách hàng khác. Tuy nhiên, căn hộ Paris Hoàng Kim lại có vị trí đáp ứng được cả 2 điều kiện trên, kết nối linh hoạt với trung tâm và các khu vực xung quanh.
Sau đây Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ về vị trí Paris Hoàng Kim và khả năng kết nối của chung cư Khởi Thành Quận 2.

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim ra sao

Du an Paris Hoang Kim xây dựng tại Bình Khánh ngay trên đường Lương Đình Của. Từ khu căn hộ, chỉ cách vài m, cư dân có thể kết nối với trung tâm Quận 1 và Quận 2 dễ dàng qua đường Trần Não, Nguyễn Cơ Thạch, Mai Chí Thọ, ….

vi tri du an paris hoang kim

Cách khu đô thị Thủ Thiêm khoảng 3 phút di chuyển, nhìn vào bản đồ quy hoạch của khu vực, Quốc Dũng Blog đánh giá cao vị trí của Paris Hoàng Kim vì địa thế đắc địa, thuận tiện hiếm thấy. Căn hộ Paris Hoàng Kim:

Cách khu đô thị An Phú, khu dự án Thảo Điền chỉ 5 phút đi xe

Cách trung tâm kinh tế, văn hoá, tài chính, hành chính của Quận 1 chỉ 10 phút

Do đó, nếu khách hàng làm việc ngay tại Quận 2 hay Quận 1 thì vấn đề đi lại cũng không đáng lo ngại. Vì dự án Paris Hoàng Kim toạ lạc ngay vị trí trung tâm nên khách hàng sẽ được thừa hưởng mọi tiện ích xung quanh ( trường học, công viên, trung tâm thương mại, chợ, bệnh viện, ngân hàng, … ) . Dù muốn vào trung tâm để vui chơi, giải trí, mua sắm hay di chuyển sang các khu đô thị lân cận thì cư dân chung cư Paris Hoàng Kim sẽ không mất nhiều thời gian.

Kết nối của chung cư Khởi Thành với các khu vực khác

Vừa gần trung tâm, dự án Paris Hoàng Kim vừa kết nối linh hoạt và nhanh chóng với khu Nguyễn Hữu Cảnh Bình Thạnh, khu công nghệ cao Quận 9 và các tỉnh như Biên Hòa, Đồng Nai và Vũng Tàu, … Cư dân căn hộ sẽ di chuyển qua tuyến cao tốc Long Thành Dầu Dây và Vành Đai 2 vừa tiện lại tránh được kẹt xe. Nhờ đó, khách hàng làm việc tại các quận thành xung quanh đều có thể chọn sống tại căn hộ Paris Hoàng Kim.

Vị trí thuận tiện của chung cư Khởi Thành không chỉ nâng tầm đẳng cấp cho cuộc sống của cư dân nơi đây mà còn nâng tầm giá trị cho toàn khu dự án. Giá bán căn hộ cao cấp Quận 2 Paris Hoàng Kim tăng cực kì mạnh cùng với sự phát triển chung của khu vực. Chính bởi lẽ đó Quốc Dũng Blog mong rằng các nhà đầu tư nên chọn một căn hộ tại đây để rót vốn và thu lời chỉ sau một thời gian ngắn.

Video giới thiệu vị trí dự án Paris Hoàng Kim

Giá bán hợp lý của căn hộ chung cư Khởi Thành Quận 2

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm về không gian và tiện ích thế nhưng dự án căn hộ Paris Hoàng Kim có giá bán vừa phải, phù hợp với đa dạng nhà đầu tư. Chỉ từ 65 triệu/m2 quý khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại trung tâm Quận 2 – “tấc đất tấc vàng” có tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản rất cao.

Đặc biệt quý khách hàng sẽ được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn và hưởng rất nhiều chương trình ưu đãi khác. Chi tiết thông tin khách hàng có thể tìm hiểu ở các bài viết trên trang.