Khả năng kết nối giao thông tại dự án Novabeach Cam Ranh

Là dự án phức hợp nghỉ dưỡng mang tầm cỡ quốc tế trên mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành với quy mô xây dựng rộng 22.6ha, dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas của tập đoàn Novaland hiện đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng, nhất là ở vấn đề kết nối giao thông tại đây.

Vậy đặc điểm vị trí dự án Novabeach Cam Ranh thế nào? NovaBeach Cam Ranh có khả năng kết nối giao thông ra sao? Là những câu hỏi đang được đặt ra nhiều nhất về dự án.

Với bài viết này, các chuyên gia VNREP sẽ chia sẻ đến quý khách 1 số thông tin cụ thể về vị trí khu nghỉ dưỡng Novabeach Cam Ranh, hi vọng bài viết sẽ mang đến nhiều nguồn thông tin giá trị.

Ưu điểm khi kết nối giao thông từ dự án Novabeach Cam Ranh

Như đã đề cập ở trên, biệt thự Novabeach Cam Ranh sở hữu 1 mặt giáp tuyến đường Nguyễn Tất Thành, đây là tuyến đường có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc thực hiện kết nối giao thông từ Bãi Dài đến khu vực trung tâm nói chung và từ dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas nói riêng.

vi tri du an novabeach

 

Với thời gian di chuyển rất tiết kiệm, từ Novabeach Cam Ranh, quý khách chỉ mất tầm 8-10 phút để đến sân bay quốc tế Cam Ranh. Mất 20 phút từ dự án Novabeach Cam Ranh để di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố Cam Ranh, 30 phút để kết nối đến trung tâm thành phố Nha Trang.

Và đặc biệt, nhờ sở hữu cung đường rộng lớn, lại sạch đẹp, dễ đi, do đó, từ khu nghỉ dưỡng Novabeach Cam Ranh, quý khách cũng chỉ mất 3-5 phút để thực hiện các cuộc tham quan đến các khu resort, danh lam thắng cảnh kề cạnh, trải dài trên cung đường Nguyễn Tất Thành.

1 số địa danh nổi tiếng hiện hữu tại đây có thể kể đến là: đảo Bình Lập, Bình Ba, Hòn Bà, Chùa Ốc Tử Vân,…

Sự phát triển hạ tầng quanh dự án Novabeach Cam Ranh

Ngoài việc sở hữu cung đường Nguyễn Tất Thành, quanh dự án Novabeach Cam Ranh còn có sự phát triển cực kỳ mạnh mẽ của các loại hình giao thông khác nữa.

Video giới thiệu hạ tầng xung quanh dự án NovaBeach

Điển hình có tuyến đường thuỷ, được thiết kế ngay trung tâm Bãi Dài. Từ đây, quý khách có thể trải nghiệm những giây phút lướt sóng trên biển, cùng tham quan những nhà bè, rạn san hô, những hòn đảo kề cạnh, với không khí trong lành mát rượi. Loại hình giao thông này ngày đang càng được chú trọng và thu hút rất nhiều du khách, trong tương lai sẽ gặt hái được nhiều giá trị tích cực.

Tiếp đến đó chính là các tuyến đường sắt di chuyển qua khu vực Cam Ranh – Khánh Hoà đang được Nhà Nước hết sức chú trọng và khai thác mạnh mẽ với định hướng biến nơi đây trở thành đầu mối giao thông quốc tế trong vài năm sắp tới.

Còn đối với các tuyến đường hàng không và đường bộ thì tại dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas đã được quy hoạch gần như đã quá bài bản, mà khi đến đây quý khách có thể dễ dàng tiếp cận 1 cách thuận lợi.

Có thể thấy, Novabeach Cam Ranh không đơn thuần chỉ là 1 dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại vùng duyên hải miền trung mà vị trí dự án còn đóng 1 vai trò hết sức quan trọng, là cầu nối giao thương xứng tầm thế giới, với nhiều yếu tố tiềm năng phát triển rất giá trị.

Quý khách quan tâm đến vấn đề này tại dự án Novabeach Cam Ranh có thể tham khảo thêm tại bài đánh giá cập nhật tiếp theo của VNREP tại đây để có nhiều hơn những thông tin về dự án mới này.