Khách hàng được gì từ vị trí chiến lược của Dự án Moonlight Park View Bình Tân

Moonlight Park View GKG là một trong những dự án bất động sản tầm cỡ của Hưng Thịnh Corp. Nằm tại địa điểm nằm ngay trên đường số 7, An Dương Vương, đây được phân tích là một dự án bất động sản nằm tại thuận lợi, tiềm năng phát triển vững chắc cùng với khả năng lôi kéo vốn đầu tư và sự quyết định của quý khách hàng tuyệt vời.

Moonlight Park View

Khu vui chơi cho trẻ tự do vui chơi và phát triển

Hiện tại, việc chọn mua những căn hộ cao cấp tại các vị trí chiến lược không chỉ làm hài lòng nhu cầu tận hưởng cuộc sống hàng ngày thượng lưu, đẳng cấp. Mà việc đầu tư những căn hộ bởi vậy có thể đem đến khoản lợi nhuận lớn mỗi năm cho nhà đầu tư từ việc cho thuê lại. Với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, giao thông thuận tiện, hạ tầng được đầu tư phát triển như hiện nay, thị trường phía Tây Nam Sài Gòn đang trở thành một trong những điểm sáng của nhiều dự án bất động sản tầm cỡ. Trong đó khó có thể bỏ qua cái tên Moonlight Park View hưng thịnh corp GKG, một sản phẩm được tiên đoán sẽ “tạo sóng” trong thời gian sắp tới lúc chính thức được mở bán. Mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm BĐS hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh đem đến một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. Chủ đầu tư dự án chung cư hạng sang Moonlight Park View Hưng Thịnh Corp đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của cư dân là nhân tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Khách hàng lúc sở hữu một căn hộ cao cấp của chúng tôi sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi, những tiện ích cao cấp, và những dịch vụ sang trọng, với hơn 50 tiện ích cho quý khách hàng lúc trở thành cư dân dự án chung cư hạng sang Moonlight Park View .Những trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hay đại học nổi tiếng của Sài Gòn cũng tụ họp ở đây rất nhiều. Có thể cảm thấy rằng, đây là khu vực sở hữu nhiều trường học được phân tích và xếp học có chất lượng đào tạo cao nhất giai đoạn này ở Việt Nam. Vì thế, những trẻ em sẽ có cơ hội để trả nghiệm và sống một cuộc sống hàng ngày xuất sắc hơn cả sự mong đợi, rèn luyện và phát triển một các toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, sẵn sàng vững bước vào tương lai trong một địa cầu hội nhập và không ngừng phát triển, sự tranh giành giữa con người với con người không ngừng tăng lên.

Sản phẩm đầu tư giá trị Dự án Moonlight Park View Bình Tân

Dự án căn hộ cao cấp với tổng diện tiện lên đến 7.684,6 m2 với hơn 463 căn hộ cao cấp. Thiết kế mỗi căn hộ cao cấp từ 2-4 phòng tùy theo nhu cầu sử dụng và mức giá phù hợp của gia đình. Tất cả căn hộ cao cấp đều được các chuyên gia thẩm định phân tích về chất lượng vật liệu. Và trong quá trình thi công luôn có nhà thầu giám sát nhằm chắc chắn tuyệt đối quyền lợi của khách hàng. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm làm chủ đạo tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Chưa dừng lại ở đó, phòng khách tại các căn hộ Dự án Moonlight Park View Bình Tân sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến. Mà còn khiến căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết, không gian sẽ vô cùng thoáng đãng.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án Moonlight Park View Bình Tân tại: căn hộ chung cư giá rẻ Quận Bình Tân

Ngoài những tiện ích sẵn có, Dự án Moonlight Park View Bình Tân còn sở hữu vị trí chiến lược tại phía Tây Nam Sài Gòn, ngay giao lộ đường số 7, An Dương Vương. Từ dự án căn hộ chung cư, có thể di chuyển đến những quận trung tâm như Tân Phú, quận 5, quận 6, huyện Bình Chánh, quận 8, quận 12 và huyện Hóc Môn … một bí quyết mau chóng bằng đường vành đai trên cao. Với việc sở hữu vị trí chiến lược ,không gian sống trong lành thông thoáng được trang bị đầy đủ các chuỗi tiện ích xuất sắc ngay bên trong dự án bất động sản do Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu tư trông mong Dự án Moonlight Park View Bình Tân sẽ đem đến cho bạn một nơi sống lí tưởng.

Tham khảo bởi: duankhanhhoi.com