Khởi đầu giá trị sống đích thực tại Căn hộ cao cấp The Emerald Golf View

Trong thời gian gần đây, báo chí Việt Nam đang rộ lên thông tin mua chung cư 50 năm sau mất trắng. Với nhiều KH đây là thông tin mới mẻ, nhưng với nhiều người đã tìm hiểu, có kiến thức và có tính toán xác thực thì các chung cư cao cấp như Căn hộ cao cấp The Emerald Golf View vẫn là sự quyết định hàng đầu tốt nhất. Vậy lý do vì lý do gì mà nhiều KH vẫn quyết định chung cư tại Căn hộ cao cấp The Emerald Golf View thay vì mua đất xây nhà để được sở hữu mãi mãi. Cùng tìm hiểu lý do qua bài viết dưới đây.

The Emerald Golf View

Tìm hiểu thêm Cho thuê căn hộ masteri an phú tại duanmasterianphu : cho thuê căn hộ Masteri An Phú

Hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp tại Căn hộ cao cấp The Emerald Golf View

Cùng với những thay đổi về quy hoạch, 1 trong những lực đẩy khiến bất động sản Thuận An luôn nóng sốt là bởi sự dịch chuyển của các Bộ, ngành quan trọng từ nội đô về gần khu vực này. Dự án được chủ đầu tư Căn hộ cao cấp The Emerald Golf View chau chuốt quyết định địa điểm nằm trên đường đường đại Lộ Bình Dương Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương. Đây là vị trí đắc địa quan trọng gần với trục đường huyết mạnh của Bình Dương như đường đại Lộ Bình Dương, quốc lộ 13, Vị trí có kết nối giao thông vô cùng thuận tiện qua quốc lộ 13 đến bệnh viện Quốc tế Miền Đông; bệnh viện Quốc tế Becamex, bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, bệnh viện Colombia rất dễ dàng..

Những thế mạnh của công trình mang thương hiệu của chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong bao gồm hệ thống tiện ích căn hộ lê phong đa dạng gồm có nhiều dịch vụ. Với ý tưởng tạo dựng Khu chung cư hiện đại và tiện ích nhất quán, chủ thầu xây dựng đã tích cực vận hành các dịch vụ tiện ích chung nhằm mục đích đảm bảo hiện đại sốn cho KH. Những KH của Căn hộ cao cấp The Emerald Golf View sẽ yên tâm hưởng thụ cuộc sống hàng ngày mỗi ngày tiêu chuẩn 5 * tại ngay trong khu đô thị, không cần tìm kiếm xa, không cần lo lắng về cao cấp sản phẩm. Không những vật chất đầy đủ mà cuộc sống hàng ngày tinh thần của bạn cũng được chúng tôi tham khảo kĩ bằng hệ thống hồ bơi bốn mùa ngoài trời, spa, khu tập thể hình cho thanh niên hay dưỡng sinh cho người già. Cuộc sống sẽ trở thành thú vị hơn mà sức khỏe được đảm bảo tăng cường hơn.

Đầu tư cho thuê Căn hộ cao cấp The Emerald Golf View: cơ hội sinh lời 2 trong 1

Với điểm nhấn của dự án chung cư là có khu công viên nội khu với rất nhiều cây xanh nằm dọc, uốn lượn theo các block cùng với các căn hộ chung cư cao cấp đều được thiết kế hợp lý nên lúc bạn sinh sống trong bất cứ 1 căn hộ nào đều có được mảng sống xanh bao quanh, giúp tận hưởng được bầu không khí trong lành, tươi mát do môi trường xung quanh ban tặng. Ngoài ra, nhân tố quyết định then chốt nâng tầm vị thế của Căn hộ cao cấp The Emerald Golf View chính là thiết kế ban công mở. Nếu như những Căn hộ cao cấp The Emerald Golf View bố trí ban công theo chiều dọc tuy đem lại không khí thoáng khí nhưng đồng thời cũng khiến chiều rộng của ban công bị thu hẹp đáng kể. Điều này làm cho lối đi ra ban công không rộng rãi, chật chội về không gian, tạo cảm giác tù túng cho chủ sở hữu.

The Emerald Golf View

Xem Thêm dự án Lê Phong tại Giagocchudautu.com: công ty lê phong

Căn hộ cao cấp The Emerald Golf View, toàn bộ chúng ta đều sẽ gặp những biến cố tài chính bất ngờ. Có người mất việc, có người bệnh tật, người bị Cty bảo hiểm từ chối thanh toán viện phí. Trong lúc ngân hàng sẽ luôn yêu cầu bạn trả đúng hạn. Tiền dự phòng là cho những việc đó, chứ không phải để mua nhà. Bởi vậy, nếu mua nhà lúc bạn chưa có dự phòng đầy đủ, bạn sẽ rất dễ gặp rắc rối tài chính. Đây cũng là làn gió mới thổi vào thị trường bất động sản cho thuê vốn không mới khởi sắc và đang dần bị bão hòa tại Bình Dương. Với sản phẩm Căn hộ cao cấp The Emerald Golf View, chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong không chỉ đánh vào 1 đối tượng và còn mong muốn nhiều hơn thế. Đây không chỉ là thời cơ của KH muốn mua nhà để ở mà còn là thời cơ đối với các nhà đầu tư để làm giàu và có tài sản đầu tư bền vững nhất.

Thông tin tại: căn hộ khánh hội