Khu căn hộ chung cư hạng sang Biên Hòa Universe Complex – sống sang, buôn bán đắt hàng

Khi mà người ta đã quá quen với khói bụi và tắc đường, thì họ cũng không còn nghĩ đến việc phải được hít thở không khí trong lành để được sống thực sự khỏe mạnh nữa. dự án Biên Hòa Universe được kiến tạo cũng dựa trên mong muốn được sống tiện lợi và sống xanh của số đông những cư dân Đồng Nai. Dự án bất động sản này hứa hẹn sẽ phát triển thành nơi nâng niu từng phút giây đời sống của mỗi cư dân.

Biên Hòa Universe Complex

Tìm hiểu thêm Khu căn hộ chung cư hạng sang Biên Hòa Universe Complex tại Gia Khánh: https://giagocchudautu.com/du-an/bien-hoa-universe-complex/

Biên Hòa Universe Complex Công ty TNHH Việt Thuận Thành đảm bảo an toàn

Lí do đầu tiên đều người ta lựa chon mua hoặc đầu tư vào căn hộ chính là địa điểm của nó. khu căn hộ hạng sang Biên Hòa Universe Complex sẽ giúp bạn tiện lợi hơn trong việc sinh hoạt hàng ngày. Điều này sẽ càng tăng cho bạn trải nghiệm tốt hơn lúc các tiện ích được xây dựng và phát triển. Phong thủy của khu căn hộ chung cư cũng rất tốt lúc mặt tiền giáp đường Xa Lộ Hà Nội, giáp sông. Ví trí này được xem là “kim cương” bởi nó vừa tạo cho bạn 1 đời sống trong lành, bên cạnh đó cũng giúp cho bạn tiện lợi đi đến đến các địa điểm trong thành phố. Đặc biệt mới đây, thị trường địa ốc phía trung tâm Đồng Nai lại được 1 phen “rúng động” lúc 1 dự án chung cư của Công ty TNHH Việt Thuận Thành tung ra là Khu căn hộ chung cư hạng sang Biên Hòa Universe Complex với slogan: Thành phố ban mai- Nơi khơi nguồn hạnh phúc. Tất cả các sản phẩm Căn hộ chung cư, Shophouse của dự án chung cư này rất đắt hàng. Nhiều nhà đầu tư nhận định, đây mới chỉ là dự án “mở màn” của tập đoàn này trong năm nay. Và sắp tới đây sẽ là hàng loạt những dự án chung cư đình đám khác nữa như: Biên Hòa New City, Aqua City, Gem Sky World …… Đặc biệt, Khu căn hộ chung cư hạng sang Biên Hòa Universe Complex được kỳ vọng sẽ phát triển thành 1 một “cú hích” cực lớn gần như thức tỉnh phân khúc Căn hộ chung cư, Shophouse tại khu vực trung tâm Đồng Nai.

dự án Biên Hòa Universe đã được xây dựng để phát triển thành KĐT hỗn hợp, với nhiều công viên nhỏ trong công viên lớn, nhiều khu mua sắm, quảng trường trung tâm, cùng nhiều quảng trường nhỏ, nơi mà xe cơ giới không được phép lưu thông. Ngoài ra, KĐT có thêm các khu chức năng, nhà trẻ, trường học, trung tâm mua sắm, đều nằm tối đa trong bán kính 500m, để dân cư có thể tiện lợi đi bộ, hưởng thụ và sử dụng dịch vụ. Đây cũng là tiền đề cấu thành xây dựng 1 KĐT sôi động ban ngày và rực rỡ ban đêm. Đặc biệt hơn nữa, Khu căn hộ chung cư hạng sang Biên Hòa Universe Complex được dành hơn 60% diện tích để đầu tư các tiện ích công cộng, công viên cây xanh. Chinh phục khách hàng không chỉ ở lợi thế trung tâm; dự án chung cư còn có hệ thống tiện ích tiên tiến kết hợp trong khu vườn xanh độc đáo và khác biệt – đây cũng chính là lợi thế đắt giá giúp Khu căn hộ chung cư hạng sang Biên Hòa Universe Complex luôn “nóng” trên thị trường.

Căn hộ cao cấp Biên Hòa Universe Complex vay ưu đãi

Về kiến trúc, các công trình cao tầng của Khu căn hộ chung cư hạng sang Biên Hòa Universe Complex được bố trí với chiều cao tăng dần từ 24 – 29 tầng tại phía Bắc và phía Tây khu đất lập quy hoạch. Không gian kiến trúc khu vực lập quy hoạch được xác lập chủ yếu là công trình cao tầng, thấp tầng và không gian cây xanh công cộng, tạo sự hài hòa giữa công trình công cộng dịch vụ thương mại, chung cư cao tầng với khu nhà vườn, trường học thấp tầng, KĐT hiện có và các công trình hạ tầng xã hội khác. Ngoài ra, với lối thiết kế theo phong cách Chấu Á, tầng trệt sẽ được bao trùm bởi tất cả cây xanh, tạo nên 1 khuôn viên thoáng mát, kết hợp lối đi bộ quanh dự án chung cư sẽ giúp cho cư dân có 1 khu vực đi bộ trong lành rất tốt cho sức khỏe. Chưa dừng lại ở đó, các căn hộ trên cao ở tầng thượng với ban công ngoại khu mở rộng, tất cả đều được tính toán một bí quyết kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi các kiến trúc sư đến từ các đơn vị thiết kế nổi tiếng nhất VN nhằm mang lại cho bạn 1 không gian sống hoàn hảo bậc nhất.

Biên Hòa Universe Complex

Click xem tại Giagocchudautu: https://giagocchudautu.com/cap-nhat-ty-gia-ngan-hang-vietcombank/

Đặc quyền hiếm hoi này cũng khiến cho chủ nhân xứng tầm tại Khu căn hộ chung cư hạng sang Biên Hòa Universe Complex tận hưởng những thú vui khác biệt: thả mồi giăng câu, bắc ghế ra vườn, vừa đọc sách vừa uống trà, ngắm mây nước giao hòa…Đặc biệt, viễn cảnh tương lai chèo xuồng trên kênh, thong dong vãn cảnh và tận hưởng hơi thở đời sống yên bình trong truyện cổ tích đã được CĐT hiện thực hóa tại Khu căn hộ chung cư hạng sang Biên Hòa Universe Complex đẳng cấp. Một những dự án chung cư được hứa hẹn nhất trong năm, Khu căn hộ chung cư hạng sang Biên Hòa Universe Complex hứa hẹn sẽ mang lại nhiều quyền lợi sự tiện nghi và thỏa sức nhất cho khách hàng lúc lựa chọn Khu căn hộ chung cư hạng sang Biên Hòa Universe Complex là nơi ổn định gia đình vĩnh viễn của mình.

Tìm hiểu thêm