Khu căn hộ Golden Peak tràn ngập ánh sáng không gian xanh giao thông thuận lợi

dự án golden peak tràn ngập ánh sáng đầu tư lớn diện tích đa dạng. Căn hộ cao cấp tiện ích đan xen, toạ lạc tại 28e Trần Phú căn hộ khép kín. Golden Peak tiện ích đạt chuẩn, khu vực quận Nha Trang không gian xanh. Đã bao giờ bạn ước mơ về một không gian sống được bao quanh bởi thiên nhiên xanh mát? Căn hộ Golden Peak ngay bên cạnh sông, đầu tư bởi Đỉnh vàng giao thông thuận lợi. Golden Peak nằm trong quần thể khu dân cư hiện đại nhất Sài Thành, xung quanh đều là các dãy phố nhà liền kề nhau, lại tiếp giáp với biển sông tạo nên không gian vô cùng đẹp và thoáng mát.
Khu căn hộ Golden Peak

Sunshine Avenue quận 8 diện tích đa dạng. Khu căn hộ Golden Peak tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại. Căn hộ Golden Peak được bao quanh bởi một rừng cây xanh nhiệt đới có khu vườn thiên nhiên và cảnh quan thoáng mát.
dự án kingdom 101 tiện ích đan xen. Golden Peak đầy đủ thư viện, hồ bơi, sân tennis và hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình. Phần khuôn viên cây xanh và sinh hoạt công cộng cũng được thiết kế hài hoà, sạch sẽ thoáng mát và bảo vệ an ninh 24/24 mang lại một môi trường sống lành mạnh.
dự án golden peak căn hộ khép kín. Ý tưởng được áp dụng cho loại căn hộ diện tích lớn. Thiết kế kiến trúc Golden Peak kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại của châu Âu và nét lãng mạn dịu dàng của châu Á.
Sunshine Avenue quận 8 tiện ích đạt chuẩn. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Golden Peak còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
dự án kingdom 101 ngay bên cạnh sông. Vui lòng liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ Golden Peak tốt!
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Hotline – (+84)905222379