Khu căn hộ Green Square thời cơ hiếm sở hữu căn hộ gần hồ điều hòa

Nhu cầu về sự an toàn là một chi tiết cơ sở và là tiền đề cho cuộc sống hàng ngày chất lượng. Trước khi mong muốn với được các trải nghiệm sống xa hoa, tiện nghi, đẳng cấp. Con người cần một cuộc sống hàng ngày an toàn. Việc một công trình kiến trúc thiếu bền vững trước hết mang lại. Những nguy cơ về sự mất an toàn cho người tiêu dùng. Đặc thù trong bối cảnh thiên nhiên có nhiều biến đổi bất thường như ngày nay. Bạn có thể tìm hiểu khu dự án Green Square Tập đoàn Thái Bình Shoes – TBS Group Dĩ An cung cấp được không ?

Green Square

khu căn hộ Green Square nằm cạnh các tuyến đường lớn

Tọa lạc tại khu vực trung tâm vị trí chiến lược nhất dự án căn hộ. Thuộc quy hoạch khu vực phát triển kinh tế bậc nhất của Dĩ An. Toàn bộ hệ thống tiện ích của khu căn hộ Green Square hội tụ đầy đủ các nhân tố cần thiết cho một cuộc sống hàng ngày năng động, hiện đại. khu căn hộ Green Square mang trên mình kiến trúc mang hình ảnh của nước Pháp. Hiện ra trước mắt người nhìn như một quý bà quý phái sang trọng. Mà vẫn có vẻ mặn mà của người phụ nữ hiện đai. Với vị trí tọa lạc tại trung tâm của khu đô thị. dự án căn hộ chung cư Green Square được hưởng hạ tầng cơ sở đồng bộ của khu vực. Hơn nữa, Cách Ga Sóng Thần, Chợ Thủ Đức: 6,5km.

Với hệ thống tiện ích đầy đủ, cao cấp, vượt trội mà khu dự án Green Square Tập đoàn Thái Bình Shoes – TBS Group Dĩ An được thị trường hấp thụ tốt. Và lôi kéo được nhiều sự chú ý của khách hàng. Điều này chứng tỏ, chủ đầu tư vô cùng chú ý đến việc phục vụ nhu cầu của KH và người mua đã được đặt vào vị thế trung tâm. Tiện ích Green Square Dĩ An rất đa dạng về loại hình. Điều mà các bậc phụ huynh và gia đình yêu thích nhất ở khu vực này là nó giáp giới với rất nhiều trường học. Đều có trường thuận lợi ở mọi cấp độ cho các gia đình có con em đi học trong vòng bán kính 2 km. Như trường Đoàn Thị Điểm, tiểu học Trường quốc tế Việt Úc, Trường Đại học Dĩ An, Trường Đại học thương mại. Đây đều là hệ thống trường học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Đạt chuẩn quốc tế nhất khu vực Dĩ An.

Thiết kế khu căn hộ Green Square một số loại căn hộ

Thiết kế dự án căn hộ chung cư Green Square được các chuyên gia kiến trúc uy tín của Việt Nam thiết kế . Các căn hộ đều được nội thất đồng bộ, bố trí thông minh, và khoa học giúp gia chủ luôn có cảm giác an toàn và thư giãn nhất. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách tại khu căn hộ Green Square còn mang thiết kế mở rộng, đi đến linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/yen-binh-homes/

khu căn hộ Green Square với mức giá hợp lý sẽ là không gian sống xuất sắc cho những người trẻ mới xây dựng gia đình hoặc những người có thu nhập trung bình. Đây cũng chính là nhân tố khiến khu căn hộ Green Square lôi kéo sự chú ý rất lớn của những NĐT và khách hàng. Khi chính thức đi vào hoạt động, khu căn hộ Green Square sẽ đưa ra thị trường 500 căn (từ 1-2 phòng ngủ) , cung cấp một phần nhu cầu nhà ở tại Bình Dương. Đặc biệt, có tầng là khối đế của dự án được quy hoạch trở thành khu giao thương sầm uất với Ngân hàng, siêu thị, ẩm thực, cà phê, thời trang cao cấp. Phục vụ các hoạt động tiêu dùng, thương mại và giải trí, vui chơi của cư dân tại đây và vùng lân cận. Dự án nằm trong một tổ hợp sinh thái đa dạng, được thừa hưởng hệ thống hạ tầng cơ sở đã được xây dựng từ trước đó. Do vậy, cư dân tương lai thuận lợi đi đến giữa nhiều khu vực. Đặc biệt, khu căn hộ Green Square nằm trên khu vực có nhiều TTHC – chinhs trị lớn của cả nước như trung tâm hội nghị quốc gia, sân thể thao Mỹ Đình…nên vấn đề an ninh trong khu vực luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Xem thêm

Thông tin tại: căn hộ khánh hội