Khu căn hộ hạng sang Kingston Residence – Giải pháp an cư lý tưởng

Tại Kingston Residence Nguyễn Văn Trỗi quý vị có thể cảm nhận không gian thiện nhiên với tầm view thoáng 360 độ view sông cảm nhận được cả thiên nhiên, nắng, gió, tầm view, cảnh sông Sài Gòn vào trong căn hộ của mình và cùng gia đình tận hưởng không gian thoải mái, tuyệt đẹp mà môi trường xung quanh đem lại. Với vị thế của một địa điểm độc tôn ba mặt đều bên cạnh sông, trên hòn đảo độc tôn của thành phố, khung cảnh hoàng hôn, khi thành phố lên đèn và đường chân trời phản chiếu trên sông tạo nên bức tranh tuyệt đẹp với mọi góc nhìn.

Kingston Residence

An cư khỏe mạnh của người cao tuổi

thuê căn hộ Kingston Residence là một trong những dự án nhà ở hiếm hoi được nằm ở trung tâm TP.HCM. Đây là nơi tập trung. Các trung tâm hành chính xã hội văn hoá của cả nước cũng là vị trí kim cương của TP.HCM. Bên ngoài địa điểm Khu căn hộ hạng sang Kingston Residence còn có rất nhiều công trình dịch vụ và giải trí. Để đưa cư dân tới một đời sống hoàn hảo, đầy đủ dịch vụ và tiện ích cao cấp. Mặc dù không ở vị trí kim cương của thành phố, nhưng khu chung cư cao cấp Kingston Residence vẫn có sức hút mãnh liệt. Hệ thống giao thông rất thông thoáng khi đi lại vào nội đô. Liên kết hạ tầng giao thông thuận tiện như nối đường Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ, Phan Đăng Lưu, Trường Sơn …,….

Tiện ích Kingston Residence Nguyễn Văn Trỗi đáp ứng các dịch vụ phụ trợ như trung tâm thể dục, Đào tạo ngoại ngữ, dịch vụ tài chính ngân hàng, vui chơi giải trí. Gym, spa, Ngân hàng, hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng café,… thuê căn hộ Kingston Residence là một trong những dự án nhà ở sử dụng hệ thống bảo vệ. An ninh đẳng cấp và hiện đại. Được Tập đoàn Novaland đầu tư chú trọng thiết bị kiểm soát cửa tân tiến với hệ thống an ninh 5 lớp. Bằng cách lắp đặt hệ thống này, chủ nhà hay người quản lý có thể chuẩn xác sự ra vào của toàn bộ mọi người.

Chủ đầu tư Khu căn hộ hạng sang Kingston Residence

Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng căn hộ đến bố trí sàn đều rất hợp lý. khu chung cư cao cấp Kingston Residence được thiết kế với diện tích từ 61m2 đến 124.7m2. Mỗi căn hộ có từ 2 – 3 phòng ngủ, thích hợp với phần đông nhu cầu của quý vị hiện nay. Căn hộ chung cư hạng sang tại dự án nhà ở Khu căn hộ hạng sang Kingston Residence có bố trí hài hòa về phòng ốc và thiết kế từng căn hộ. Với không gian thông thoáng. Diện tích một căn hộ tại dự án nhà ở Khu căn hộ hạng sang Kingston Residence có diện tích từ 30m2 cho đến 130m2. Và có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Ánh sáng và gió luôn ngập tràn trong căn phòng cả bạn.

Bạn đang xem thông tin Khu căn hộ hạng sang Kingston Residence tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-m-one-gia-dinh/

Đơn vị phân phối độc quyền dự án nhà ở Khu căn hộ hạng sang Kingston Residence là GKG.com.vn. Đây là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực phát triển, phân phối và định giá bất động sản. Khu căn hộ hạng sang Kingston Residence với mức giá hợp lý sẽ là môi trường sống tuyệt vời cho những người trẻ mới xây dựng gia đình hoặc những người có lương bổng trung bình. Đây cũng chính là yếu tố khiến Khu căn hộ hạng sang Kingston Residence thu hút sự quan tâm rất lớn của những nhà đầu tư và khách hàng. Khi chính thức đi vào hoạt động, Khu căn hộ hạng sang Kingston Residence sẽ đưa ra thị trường 285 căn hộ hạng sang, đáp ứng một phần nhu cầu nhà ở tại Quận Phú Nhuận. Quý vị quan tâm Khu căn hộ hạng sang Kingston Residence có thể đăng kí nhận tài liệu và cập nhật ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào. Mọi tin tức về thiết kế và mặt bằng Khu căn hộ hạng sang Kingston Residence được cập nhật nhanh nhất.

Thông tin tại: dự án khánh hội