Khu chung cư Hà Đô Green Lane Lựa chọn sinh lời lâu dài

Hà Đô Green Lane tập đoàn Hà Đô GKG được chủ đầu tư Tập Đoàn Hà Đô xây dựng với mục đích. Mang đến cho cư dân tại khu vực môi trường xanh tiên tiến 1 cuộc sống chất lượng cao. Kết hợp với những tiện ích trọn vẹn cho cộng đồng dân cư văn minh. Khu chung cư Hà Đô Green Lane đối với mọi gia đình chắc chắn sẽ là nơi ổn định gia đình lý tưởng.

Hà Đô Green Lane

Không gian cây xanh tại Khu chung cư Hà Đô Green Lane được chủ đầu tư quyết định kỹ lưỡng

Hà Đô Group sở hữu vị trí chiến lược nằm tại đường Phạm Thế Hiển Khu đô thị Phạm Thế Hiển, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Giúp việc di chuyển đến các vị trí chiến lược của thành phố của cư dân phát triển thành tiện lợi . Ngoài ra, chung cư có liên kết vùng thuận tiện, linh hoạt. Dự án chung cư tọa lạc gần với các tuyến đường giao thông quan trọng như đường Phạm Thế Hiển, Trịnh Quang Nghị và Phạm Hùng … Đặc biệt, nhờ nằm gần đường vành đai nên tiện lợi cho việc di chuyển và di chuyển với các tỉnh lân cận. Nơi đây là cửa ngõ phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh. Nơi được đồng bộ quy hoạch, được thành phố Hồ Chí Minh chú trọng phát triển hạ tầng, giao thông. Do vậy, sở hữu Chung cư Hà Đô Green Lane , cư dân chắc chắn được hưởng lợi từ hệ thống giao thông, tiện ích đồng bộ và hoàn thiện nhất.

Những tiện ích Hà Đô Green Lane tập đoàn Hà Đô GKG như Hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên ngoài trời, phòng Gym, Spa, Nhà cộng đồng, khu sinh hoạt chung, khu sinh hoạt phát triển trí tuệ cho trẻ, hệ thống an ninh nghiêm ngặt,… Giúp cư dân hưởng thụ cuộc sống hiện đại, tiện nghi ngay chính trong khu vực sống của mình. Dự án dành hơn 60% diện tích đất để đầu tư cho cảnh quan. Được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp hiện đại. căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane Hà Đô Group tối đa hóa môi trường sống xanh vào thiên nhiên. Khoảng không gian trống giữa hai dự án được chủ đầu tư tận dụng tối đa. Với hàng cây xanh mát xen kẽ làm khu vườn trung tâm cùng nhiều loại hoa khác nhau theo từng mùa.

Sự chắc chắn trong tiềm năng tăng giá của Khu chung cư Hà Đô Green Lane

Với ý tưởng mỗi căn hộ đều là chốn thiên đường nghỉ dưỡng, các kiến trúc sư tài ba của đất nước Thụy Sỹ đã làm nên “kiệt tác” mang tên Chung cư Hà Đô Green Lane tinh tế và đẳng cấp. Với phong cách nội thất tân cổ điển, những căn hộ cao cấp và tinh tế luôn tạo nên sức hấp dẫn kỳ diệu với mọi đối tượng khách hàng. Quần thể 23.237,1 m2 khu dân cư Khu chung cư Hà Đô Green Lane với các tòa tháp căn hộ cao 18 tầng. Được quy hoạch tiên tiến và đồng bộ với thiết kế tối ưu. Bao quanh hồ điều hòa trung tâm của dự án.


Bàn giao 2 tòa Orchid 1 và 2 dự án Hà Đô Centrosa Garden

Nghiên Cứu Thông tin Khu chung cư Hà Đô Green Lane tại: căn hộ giá rẻ quận 8

Chủ đầu tư Khu chung cư Hà Đô Green Lane là tập đoàn bất động sản Tập Đoàn Hà Đô. Với tham vọng đặt 1 bước chân vững chãi cho tập đoàn trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Với phương châm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng xây dựng những công trình tốt nhất. Đảm bảo đây là những công trình mà quý khách hàng sau 1 ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng coi đó là 1 tổ ấm đích thực. Với sắc xanh tràn ngập xung quanh dự án, Khu chung cư Hà Đô Green Lane. Có được mật độ phủ xanh lớn nhất cả nước với mật độ 45m2/người. Như vậy lúc quyết định sinh sống tại đây, các hộ gia đình đã chọn sự an toàn phát triển toàn diện cho trẻ. Hiện nay, Tiến độ Khu chung cư Hà Đô Green Lane đang được đẩy mạnh để sớm bàn giao cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật những tin tức mới nhất về dự án nhé!

Thông tin tại: dự án khánh hội