Kiến trúc đô thị đẳng cấp tại InterContinental Phú Quốc

du an Intercontinental Phu Quoc được đánh giá là một trong những dự án đẳng cấp bậc nhất nằm trong khu phức hợp du lịch tại Phú Quốc Marina.

 

Đơn vị thiết kế kiến trúc cho du an phu quoc marina Phú Quốc đó chính là tập đoàn BIM Design và PTW Architects – đây là một tên tuổi tư vấn thiết kế uy tín hàng đầu tại Australia, đơn vị thiết kế nổi danh với sự sáng tạo, cùng với kiểu dáng cách tân trong kiến trúc và tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ của thiết kế. Được phối hợp cùng với PTW Architects còn là những tên tuổi uy tín khác trong giới kiến trúc có thể kể đến như: P49Deesign (Thái Lan) thiết kế nội thất khu căn hộ và khách sạn, Group8Asia (Thụy Sĩ) cho thiết kế ngoại thất, Element Studio (Singapore) thiết kế cảnh quan. Ngoài ra, thì còn có kiến trúc sư Reda Amalou – đây chính là bậc thầy về thiết kế khách sạn và khu nghỉ dưỡng, cùng với các nhóm kiến trúc AW (Pháp) cho villa và còn có kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa – có số lượng giải thưởng quốc tế lớn tại Việt Nam cho khu spa và hệ thống nhà hàng cũng góp phần tạo nên kiến trúc độc đáo cho khu nghỉ dưỡng này.

intercontinental phu quoc

chủ đầu tư  du an bim phu quoc

Tuy mỗi đơn vị thiết kế đều có những phong cách và phương thức thể hiện khác nhau tuy nhiên họ đều gặp nhau ở ý tưởng truyền tải tinh túy địa phương vào gốc rễ, cùng với nét thần thái của từng thiết kế. Đặc biệt những ý tưởng này đã kết tinh thành “đứa con tinh thần” cho waterfront phu Quoc trở nên sang trọng, tinh tế đầy tính nghệ thuật; yên bình và hài hòa trong tổng thể thiên nhiên xung quanh.

 

Những tiện ích nội khu khác tại dự án này đều được chăm chút trong từng thiết kế, vô cùng xứng đáng với đẳng cấp 5 sao. PTW Architects và tập đoàn BIM Design đã khéo léo trong việc thiết kế kết cấu kiến trúc đặc biệt nhằm mục đích cung cấp diện tích ban công rộng, đây cũng chính là nơi nạp khí và ánh sáng cho căn hộ, để tạo thành một phòng khách phụ xinh xắn cho các hoạt động thư giãn ngoài trời.