Kỳ Co Gateway đất nền đô thị kiểu mẫu nhiều diện tích

Dịp này, quý khách hàng đặt mua đất nền tại sẽ nhận nhiều ưu đãi và quà tặng từ CĐT. Với lịch thanh toán linh hoạt, CĐT kỳ vọng sẽ giúp quý khách hàng có thêm thời gian chuẩn bị tài chính để chọn lọc môi trường sống tốt nhất cho gia đình tại khu phức hợp Kỳ Co Gateway Danh Khôi .

Kỳ Co Gateway

Nghiên Cứu Thêm tại đây: https://nhonhoinewcity.info/ky-co-gateway/

dự án nhà phố Kỳ Co Gateway Bình Định đô thị kiểu mẫu

Những ưu điểm của Kỳ Co Gateway Danh Khôi như địa điểm xây dựng dự án đất nền cao cấp nằm ngay trung tâm của Quy Nhơn, gần kề nhiều địa điểm quan trọng và hướng nhìn của dự án đất nền cao cấp này thật sự đắc địa. Với địa điểm là trái tim của tổ hợp đô thị Nhơn Hội, nằm ngay mặt sông tỉnh Bình Định, kế bên các khu đô thị tiên tiến mới, chủ nhân khu đô thị sinh thái Kỳ Co Gateway có thể thuận lợi lưu thông vào nội đô và các kgu vực của thành phố, đuợc sống trong môi trường trong lành và hưởng lợi từ hạ tầng khu vực. Với vị thế mà mình sở hữu, đất nền Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt sẽ đem đến cơn sóng cho thị trường đất nền biệt thự Quy Nhơn thời gian tới. Nhưng niềm tin tăng thêm giá trị của những sản phẩm này là rất lớn.

khu đô thị sinh thái Kỳ Co Gateway lôi kéo khách hành chính là thiết kế tiện ích vô cùng độc đáo, sang trọng và cao cấp ngay trong khu dân cư. Tất cả cư dân khu đô thị sinh thái Kỳ Co Gateway đều được tận hưởng những tiện ích độc đáo, cao cấp nhất mà những dự án đất nền cao cấp khác khó có được. Chế độ an ninh ở đây cũng thật sự an toàn, có bảo vệ canh gác ngày đêm, camera 24/24 để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng mua nhà. Cây xanh được phủ trên những con đường nội khu, công viên xanh lộng gió, những bãi cỏ mềm mượt, khóm hoa khoe sắc, không gian nhà ở ngập tràn sức sống thiên nhiên là điểm ấn tượng của khu đô thị sinh thái Kỳ Co Gateway.

dự án Kỳ Co Gateway Bình Định nhiều diện tích

Các Kỳ Co Gateway Danh Khôi sỡ hữu môi trường sống trong lành, gần gũi thiên nhiên sông nước và vô cùng sang trọng, đẳng cấp. Mỗi Kỳ Co Gateway Danh Khôi đều được chăm chút tỉ mỉ về mặt thiết kế, đảm bảo chất lượng cuộc sống tối ưu nhất cho chủ nhân. Ngoài ra, dự án nhà phố Kỳ Co Gateway Bình Định còn thiết kế và tạo nên những môi trường sống với những diện tích khác nhau như 80m2 – 126m2 tạo sự đa dạng cho quý khách hàng chọn lọc theo nhu cầu của từng gia đình . Với diện tích thiết kế lớn hơn sẽ phù hợp với các gia đình đông thành viên hơn , nhưng toàn bộ vẫn đảm bảo sự riêng biệt, đem đến sự tiện nghi và cuộc sống chất lượng hơn cả mong đợi. Do được đầu tư và phát triển vơi quy mô lơn nên khu đất nền cho thuê khu đô thị sinh thái Kỳ Co Gateway được đội ngũ thợ xây dựng và kiến trúc sư thiết kế tỉ mỉ.

Kỳ Co Gateway

Có thể bạn quan tâm thông tin này: https://gkg.com.vn/menh-thuy-hop-mau-gi/

Tọa lạc tại vị trí đẹp và là sản phẩm của CĐT uy tín, song Kỳ Co Gateway Danh Khôi lại có mức giá bán vô cùng hấp dẫn so với các dự án đất nền cao cấp khu vực lân cận: Cộng đồng dân cư tại một nơi cao cấp như vậy, đảm bảo là những người tri thức, lương bổng cao, lối sống văn minh, hiện đại. Vì vậy hàng xóm của bạn là những con người lịch sự, tiên tiến, ảnh hưởng tốt đến cuộc sống sau này của gia đình bạn. Việc đem đến lợi nhuận là rất cao lúc kinh doanh nhà ở tại đây. Cam kết từ CĐT Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt: Tiến độ bàn giao đất nền đúng thời hạn, nếu trể chúng tôi sẽ chịu phạt 0.05%/ngày tương ứng với 18%/năm, cao hơn lãi xuất gửi tiết kiệm ngân hàng gần 3 lần.

Tham khảo bởi: duankhanhhoi.com