Lưu ý cần biết khi lắp đặt sử dụng máy bơm chìm tsurumi

Máy bơm nước thải Tsurumi đang là hãng sản phẩm xử lý nước thải đang được ứng dụng rất phổ biến trong các hệ thống lớn nhỏ ở nước ta hiện tại. Để đạt được một vài hiệu quả tối ưu nhất khi hưởng dụng máy máy bơm nước thải cần phải đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật an toàn.ở bài viết này công ty chúng tôi sẽ nêu 10 xem xét khi hưởng dụng máy máy bơm nước thải nói chung và Tsurumi nói riêng.

1. Trước khi lắp đặt đặt hay thi công mô hình vận hành của máy bơm nước thải thì các chúng ta phải xem xét kỹ hoặc không hiểu rõ thì có khả năng nhờ sự tư vấn của các chuyên gia để đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất. Nên xác định đích sử dụng trước khi chọn mua để được hỗ trợ hay tư vấn mua sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi hợp lý tránh trường hợp công suất quá nhỏ hay quá lớn dẫn tới sự lãng phí không hữu ích.

>>http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html

2. Trong quá trình lắp đặt nếu tổng cột áp yêu cầu vượt quá cột áp tối đa của bơm mà chúng ta không có ống nối trung gian như của nhà làm ra thì ta hưởng dụng một ống nối trung gian có chiều dài tương ứng với giá trị cột áp nên lớn hơn để giảm sức ép qui hoạch cho các máy bơm trong quá trình sử dụng.

3. Máy bơm nước thải Tsurumi được lắp đặt theo kiểu cố định hoặc di động. Máy bơm có khả năng đặt chìm dựng đứng trên một bệ đỡ hoặc trên một hệ thống thanh ray dẫn hướng với khớp nối tự động.

4.không nên phép kết nối một số máy bơm khác nhau trong cùng 1 hệ thống và không sử dụng một trong hai máy bơm đi đến đơn lẻ. Không tuân thủ các hướng dẫn này có thể biến đổi các điểm làm việc không đúng cách, gây ra rắc rối cho hệ thống lắp đặt đặt 2 máy bơm tiếp nối cho công trình của bạn.

This is the image description

5. Với máy máy bơm nước thải Tsurumi nói chung thì:

– Nhiệt độ tối đa của chất lỏng bơm là 60 độ C

– Tỷ trọng môi chất bơm tối đa là 1100kg/m3.

– Độ PH của môi chất phải vị trí trong khoảng từ 5 đến 11.

– Động cơ của máy bơm nước thải Tsurumi được thiết kế để có biện pháp làm việc liên tiếp, số lần khởi động tối đa là 15 lần/giờ đối với động cơ đặt chìm.

>> Xem thêm bơm bùn tsurumi: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

6. Khi bơm hoạt động phải lưu ý đến sự sửa đổi tần số (biến tần), các thông số mạch biến tần, mã lực bơm, hệ thống làm mát động cơ được qui hoạch làm sao cần được tính toán một biện pháp trọn vẹn, xác thực trước khi tiến hành cài đặt đặt.

7. Ở một số hệ thống máy bơm công nghiệp chúng ta nên sử dụng tủ điều khiển để đảm bảo an toàn và bảo vệ động cơ máy bơm đẹp nhất tránh hóng hóc bởi một số sự cố đáng tiếc. Điều này có biện pháp giúp người hưởng dụng giảm thiểu được kinh phí sửa chữa, bảo trì do những sự cố về điện không đáng có.

8. Nên chạy thử lại máy bơm Sau thời điểm cài đặt đặt xong để xem chiều quay của máy bơm đã đúng hay chưa để điều chỉnh tránh trường hợp Sử dụng khi chiều quay của máy bơm không đúng gây sự cố nghiêm trọng.

9. một vài loại máy bơm Tsurumi chính hãng luôn chắc chắn chất lượng rất cao nên các chúng mình có thể yên tâm mà xem xét một vài lỗi ở hệ thống như đường dây … mà không phải là chiếc máy bơm hỏng hóc. Còn nếu nhưmột số chúng ta mua máy bơm Tsurumi cũ hay không rõ nguồn gốc thì cũng phải kiểm tra xem lỗi có phải ở máy bơm không.

10. Kiểm tra kỹ các đường dây điện, ổ cắm, dây nối điện để đảm bảo điện năng không bị nhiễm ra ngoài hay gây nguy hiểm cho con người. Khi sự cố xảy ra các bạn hãy quan tâm ngắt nguồn điện và gọi trọng tâm hỗ kỹ thuật để được tư vấn và sửa chữa kịp thời.

>> Xem ngay dòng bơm tự mồi đặt cạn cho hệ nước thải: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-tu-moi-matra