Lý do tại sao nên mua dự án của chủ đầu tư HDTC

HDTC là một trong những chủ đầu tư lớn, có uy tín, thương hiệu và kinh nghiệm hàng đầu trên thị trường bất động sản. Các dự án này đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ của đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản.

Có nên mua các dự án của công ty HDTC hay không? Căn hộ HDTC có gì nổi bật? đó là vấn đề được rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Bài viết sau đây SaleReal sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Chi tiết thông tin về công ty HDTC được chia sẻ tại video:

Lý do tại sao nên mua dự án của chủ đầu tư HDTC

HDTC là chủ đầu tư không còn quá xa lạ đối với đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản. Đơn vị này đã hoàn thiện được 16 dự án và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Tập đoàn HDTC là đơn vị có tiềm lực mạnh mẽ về tài chính nên tất cả các dự án của HDTC đều được đảm bảo thực hiện đúng tiến độ cũng như chất lượng đã cam kết với khách hàng. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm của đơn vị này.

HDTC là đơn vị doanh nghiệp của nhà nước nên các vấn đề về pháp lý dự án luôn được đảm bảo thực hiện đầy đủ và tuân thủ mọi quy định của pháp luật.

Do đó, pháp lý các dự án HDTC đều rất minh bạch, rõ ràng, thực hiện và cam kết bàn giao sổ đúng với thời gian hứa hẹn với khách hàng.

chu dau tu hdtc

Chất lượng dự án HDTC luôn được đảm bảo

Đối tác của chủ đầu tư HDTC đều là những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản trong và ngoài nước. Tiêu biểu như công ty kiến trúc xây dựng tổng hợp đến từ Hàn Quốc, tập đoàn xây dựng Delta, công ty xây dựng An Phong…

Với việc liên kết, hợp tác với các đối tác lớn, có uy tín, thương hiệu trên thị trường bất động sản sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng những dự án có chất lượng tốt nhất.

Theo thông tin nhận định của các chuyên gia bất động sản thì giá bán của các dự án do tập đoàn HDTC làm chủ đầu tư khá tốt, mang tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Hơn nữa, chủ đầu tư này cũng áp dụng các chính sách thanh toán linh hoạt, nhanh chóng và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi mua các sản phẩm của HDTC.

Đặc biệt, các dự án do HDTC phát triển đều là các dự án giá rẻ nhưng đều đảm bảo thực hiện đúng tiến độ cũng như chất lượng cam kết với khách hàng nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.Các dự án khu dân cư HDTC đã hoàn thiện

Công ty HDTC đã triển khai xây dựng hoàn thiện nhiều dự án dân cư và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn như :

Khu dân cư Bình Trưng Quận 2 với quy mô xây dựng lên tới 10ha hay dự án khu dân cư Bình Trị Đông Bình Chánh có quy mô 28ha.

Khu đô thị mới An Phú – An Khánh Quận 2 có quy mô xây dựng 131 ha, khu dân cư An Sương Quận 12 với quy mô 65ha….

Trên đây là những lý do nên mua các dự án của chủ đầu tư HDTC mà SaleReal muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết đối với khách hàng nào quan tâm tới đơn vị này cũng như các dự án của HDTC.